Ý tưởng trang trí phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ lung linh

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Một mùa noel nữa lại đến bạn đã nghĩ ra cách trang trí cho không gian sống của mình thật lãng mạn chưa? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng trang trí phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ cực lung linh. Cùng theo dõi nhé!

Trang trí gương phòng tắm

Trang trí gương phòng tắm là cách nhanh và hiệu quả nhất để đem không khí giáng sinh vào phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ. Bạn cần các đồ trang trí giáng sinh để gắn lên mặt gương. Một chút lá thông giả, vài quả cầu trang trí màu đỏ hoặc vài chiếc nơ vàng. Đính lần lượt chúng lên mặt gương để tạo một diện mạo mới cho phòng tắm. Nếu có thể bạn hãy đính thêm một vài dải đèn nháy lên gương để tạo sự lấp lánh.

Ý tưởng trang trí phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ lung linh

Tấm gương phòng tắm sẽ lung linh hơn khi điểm thêm những bông hoa tuyết

Chú ý đừng nên trang trí quá cầu kỳ, vì phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt và có nước nên trang trí cầu kỳ có thể khiến đồ trang trí bị dính nước và dễ bị hỏng hơn.Đơn giản hơn, bạn chỉ cần đính những miếng dán hình bông tuyết lên mặt gương là bạn đã có thể mang mùa đông vào phòng tắm theo một các cực cool rồi.

Rèm và thảm phòng tắm

Đôi lúc chỉ với một chiếc rèm phòng tắm dễ thương có họa tiết mùa đông hoặc những tấm thảm màu sắc đỏ, xanh và trắng sẽ giúp bạn thổi một luồng gió mới vào phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ thay cho chiếc rèm che, thảm chân xám xịt thông thường.Bạn cũng có thể treo những quả cầu giáng sinh lên các mắc ghi đô để tăng thêm không khí cho căn phòng.

Bày đồ trang trí Giáng sinh trong phòng tắm

Một chiếc lọ nhỏ, có chứa những quả cầu giáng sinh đỏ và vàng , một vài quả thông hoặc một lọ cốc nến trang trí là bạn có thể tô điểm cho phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ của mình. Những điểm nhấn vàng, đỏ, trắng hay một cốc nến rực rỡ màu sắc sẽ khiến bạn cảm thấy rộn ràng và háo hức về 1 mùa noel ấm áp bên người thân.

Ý tưởng trang trí phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ lung linh

Không gian phòng tắm bỗng ngập tràn không khí noel với những món trang trí ngộ nghĩnh đấy

Bộ đồ dùng phòng tắm

Bạn cũng có thể mua một bộ đồ dùng phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ như khăn, lọ đựng sữa tắm,…với hình dáng cây thông, ông già noel cho phòng tắm thêm lung linh nhé. Trông nó sẽ rất ấn tượng  và dễ thương hơn nhiều đấy.

Trang trí cửa phòng tắm

Biến cánh cửa phòng tắm im lìm trở thành một món quà Giáng sinh đầy màu sắc là một ý tưởng cực kỳ hay ho mùa đông này đấy nhé. Chỉ cần một chút đồ trang trí và một chút kéo tay, bạn đã có thể tạo ra diện mạo mới cho cánh cửa phòng tắm rồi. Một chiếc vòng nguyệt quế từ cây, lá, quả thông,..sẽ đem lại hiệu quả không ngờ đấy!

Ý tưởng trang trí phòng tắm biệt thự 4 phòng ngủ lung linh

Nếu không thích bày trí quá nhiều thì một vòng nguyệt quế với các biểu tượng giáng sinh cũng khiến căn phòng có thêm không khí

Trên đây là một số gợi ý dễ thương mà bạn có thể tham khảo trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh năm nay. Chúc các bạn có một căn phòng tắm ấm áp và rộn ràng không khí Giáng sinh nhé.

Để biết thêm nhiều kinh nghiệm trang trí không gian kiến trúc đẹp cho biệt thự bạn đừng bỏ lỡ những bài chia sẽ kế tiếp của chúng tôi nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Đánh giá bài viết