Top 3 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại lên ngôi năm 2018

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bắt kịp xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2018 sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn trong việc cải thiện bộ mặt công ty, doanh nghiệp và tạo được môi trường thoải mái tăng hiệu suất làm việc nhân viên.

3 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đứng top năm 2018

Phá vỡ sự phân chia giữa không gian bên trong và bên ngoài

Top 3 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại lên ngôi năm 2018

Sẽ như thế nào nếu bạn làm việc ở không gian này nhỉ?

Kết hợp khu vực văn phòng với một khu vực ngoài trời như quầy nước, bãi cỏ, ghế đá… bố trí những mảng tường cây xanh lớn hoặc bố trí nơi làm việc của nhân viên đan xen giữa rừng cây tươi mát là gợi ý để tạo thêm nguồn năng lượng tươi mới cho công việc thực hiện hiệu quả. Mặc dù ý tưởng này rất tốt cho sức khỏe, tinh thần của mỗi người nhưng bạn phải cân nhắc ở khâu chăm sóc và duy trì.

Chú ý đến yếu tố nghệ thuật

Top 3 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại lên ngôi năm 2018

Một thiết kế văn phòng hiện đại và có tính nhận diện thương hiệu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Một phương án thiết kế văn phòng hiện đại đẹp và tăng khả năng nhận diện thương hiệu thì quả là điều tuyệt vời đối với công ty, doanh nghiệp. Thông qua các câu slogan, logo công ty hay những tác phẩm nghệ thuật độc quyền có khả năng nhắc nhớ, văn phòng làm việc không chỉ kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp mà còn kết nối mọi người với nhau. Đặc biệt, nghệ thuật được biết đến là yếu tố kích thích khả năng sáng tạo và xoa dịu căng thẳng rất tốt, bạn hãy lên phương án để trở thành một ông chủ tâm lý ngay hôm nay nào.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại “Co- working” cho thuê- Kênh đầu tư hái ra tiền năm 2018

Hướng đến không gian thoải mái

Top 3 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại lên ngôi năm 2018

Thoải mái, tự do sẽ giúp nhân viên giảm căng thẳng, nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc

Theo khảo sát từ nhiều nguồn thông tin thì hầu hết các nhân viên văn phòng đều mong muốn được làm việc trong một không gian thoải mái, linh hoạt. Ở đó, họ có thể trao đổi công việc, trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau ở những bữa ăn trưa hay thời gian uống cà phê vào buổi sáng… Vì điều này mà xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại với các khu vực bếp, nhà ăn, chỗ ngồi làm việc tự do… được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nhân viên của họ nhanh chóng lấy lại tinh thần thoải mái và hạn chế stress, căng thẳng, hiệu suất công việc nhờ thế mà cải thiện đáng kể.

Còn nhiều hơn những phong cách, xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại mà bạn sẽ được tư vấn kỹ khi tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Ở đó, những kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế sẽ dựa vào quy mô, diện tích, nhu cầu và các đặc trưng nghề nghiệp của doanh nghiệp, công ty của bạn mà đưa ra phương án tối ưu, hợp lý nhất.

Mọi nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hỗ trợ.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838