Xu hướng thiết kế mặt tiền cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Mặt tiền của biệt thự không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn nói lên uy thế của gia chủ. Chính vì thế việc thiết kế mặt tiền đối với một ngôi nhà là rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một số xu hướng thiết kế mặt tiền cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại, cùng theo dõi nhé!

Sang trọng với đá tự nhiên

Giữa nhiều vật liệu đa dạng hiện nay, đá tự nhiên vẫn là yếu tố dễ dàng giúp làm nổi bật mặt đứng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. Loại đá này được biết đến khi các yếu tố về độ bền, màu sắc, kết cấu,  ít bị suy thoái hay ít khi bị bảo trì, bạn không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ đá tự nhiên cho mặt đứng mà chỉ cần lựa chọn một vài vách tường để nhấn nhá. Đây tất nhiên là công việc của kiến trúc sư, tuy vậy bạn có thể tự đề xuất hoặc áp dụng cho thiết kế biệt thự đẹp của mình.

Xu hướng thiết kế mặt tiền cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Giữa nhiều vật liệu đa dạng hiện nay, đá tự nhiên vẫn là yếu tố dễ dàng giúp làm nổi bật mặt đứng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Phong cách hiện đại, tối giản

Phong cách này tạo nên mặt đứng đẹp mắt nhưng không quá cầu kỳ và đơn điệu, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng. Việc thiết kế mặt đứng tập trung chủ yếu vào thành phần chính của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại chính là khoảng ban công cùng lối vào chính. Ý tưởng này giúp làm nổi lên phần quan trọng của biệt thự, khiến thiết kế  không bị đơn điệu.

Độc đáo với gạch đất nung

Gạch đất nung – vật liệu không mới nhưng thường xuyên được sử dụng để tạo nên thiết kế nội thất mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt đứng lạ mắt trong những năm gần đây. Do là vật liệu địa phương nên gạch đất nung có giá thành khá rẻ và đặc tính bền bỉ theo thời gian nên được sản xuất trong các công trình xây dựng, bạn có thể đề xuất với kiến trúc sư để nghiên cứu một mặt đứng đẹp mắt, lại phù hợp với ngân sách.

Xu hướng thiết kế mặt tiền cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Gạch đất nung có giá thành khá rẻ và đặc tính bền bỉ theo thời gian nên được sản xuất trong các công trình xây dựng

Mặt đứng đơn giản mà hiệu quả

Thiết kế sử dụng gạch đất nung để làm yếu tố nhấn nhá cho thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt đứng. Các vật liệu khác được sử dụng đều mang tính hiện đại, tinh tế đối lập,  tạo nên mặt đứng độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

Màu trắng tinh tế

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại có mặt đứng không cầu kì mà vẫn rất tinh tế khi sử dụng màu sơn trắng và những đường nét kiến trúc đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Từ ngoài mặt đứng có thể nhìn thấy được một phần không gian bên trong, chính là khoảng ban công bố trí một vườn cây nhỏ xinh bắt mắt. Đây là một thiết kế nhà ở được nhiều gia chủ yêu thích.

Xu hướng thiết kế mặt tiền cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Màu sơn trắng không chỉ đem lại cái nhìn hiện đại mà còn đảm bảo sự sang trọng cho căn biệt thự

Bắt mắt với hệ lam gỗ

Lam là hình thức kiến trúc vừa che chắn, lại còn làm đẹp cho mặt đứng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. Thiết kế biệt thự đẹp ở đây sử dụng hệ lam gỗ với các thanh mô-đun lớn nhỏ khác nhau.  Sản phẩm bền với thời gian, hình thức mẫu mã đẹp thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Với những mẫu thiết kế mặt tiền biệt thự 2 tầng trên rất mong bạn sẽ có được một căn biệt thự thật ấn tượng, hoành tráng. Nếu bạn muốn có thêm ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà đẹp thì đừng bỏ qua những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Đánh giá bài viết