Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Sơn cả tường với một tông màu đơn sắc không còn là lựa chọn hoàn hảo nữa khi mà bạn hoàn toàn có thể khiến căn phòng ngủ của mình đẹp mắt hơn với kiểu sơn nửa tường. Phòng ngủ luôn là niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho bất kỳ không gian kiến trúc đẹp nào và phòng ngủ với mảng tường sơn nửa đang được dự đoán trở thành phòng ngủ xu hướng cực hot cho năm 2017 này.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Những bức tường hờ hững được sơn nửa đang ngày càng được nhiều người yêu thích, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong phong cách trang trí phòng ngủ những năm tới.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Cách sơn thường chia tưởng thành 2 mảng với 2 gam màu hoàn toàn khác nhau.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Chính sự tương phản giữa 2 gam màu được sử dụng ở đây khiến chúng trở nên nổi bật hơn cách sơn đồng bộ một màu truyền thống rất nhiều.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Phần lớn mọi người thường lựa chọn cho gam màu sáng hơn ở trên, bởi điều này sẽ giúp tạo ảo giác trần nhà cao hơn thực tế nhờ đó mà căn phòng cũng có cảm giác thoáng hơn.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Cùng với đó, những gam màu sẫm hoặc đậm sắc hơn thường được dùng sơn phía bên dưới để tạo nên nét thu hút và nổi bật cho những bức tường.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Không gian phòng ngủ luôn hướng đến sự thoải mái nên thường tiết chế việc lạm dụng trang trí, vậy nên việc tạo ra những mảng tường bắt mắt như thế này sẽ giúp đánh bay đi cảm giác nhàm chán quen thuộc.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Bức tường được sơn với 2 gam màu càng tương phản lại càng mang lại ấn tượng cao.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Với phòng ngủ dành cho nam, những gam màu sẫm như xanh lam, xám… luôn là sắc màu được yêu thích.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Với kiểu sơn nửa này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu đậm mà không sợ gây ra cảm giác tối hay tù túng cho căn phòng.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Với tỷ lệ phối hợp nhất định giữa sáng – tối trong lối sơn tường nửa khiến căn phòng luôn giữ được sự cân bằng, tươi sáng cần thiết.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Kiểu sơn nửa tường còn được dùng cách điệu như phần đầu giường nhân tạo theo cách này.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Nếu yêu thích cảm giác mạnh mẽ, ấn tượng thì sự kết hợp giữa những sắc màu như thế này chắc chắn là một gợi ý đáng thử.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Không quá kiểu cách trong cách vận dụng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự biến hóa cho cách sơn nửa tường trong gian phòng ngủ của mình.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Ombre cũng là một cách sơn tường ấn tượng bằng 2 gam màu của kiểu sơn nửa tường này.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Những vệt sơn nham nhở như thế này đôi khi lại là cách khiến không gian căn phòng trở nên sinh động và thu hút hơn.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Đừng nghĩ rằng kiểu sơn nửa chỉ có chia theo chiều ngang nhé, bạn cũng có thể vận dụng cách sơn này theo chiều dọc mà.

Xu hướng phòng ngủ sơn một nửa tường cực hot 2017 Bức tường phòng ngủ siêu ấn tượng với sự tương phản của 2 gam màu hoàn toàn đối lập về tối sáng khiến bạn không thể rời mắt.

Theo Lynk / Trí Thức Trẻ

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài, hiện nay Louis đang thực hiện nhiều dự án thiết kế kiến trúc với đơn giá rất phải chăng là 160.000 vnđ/m2. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn miễn phí và chu đáo hơn.Trân trọng!