Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Không gian quán cà phê cổ điển Madero mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây không khác gì một ốc đảo thu nhỏ… Cùng chiêm ngưỡng nhé!

Toàn bộ không gian thiết kế quán cafe đẹp cổ điển Madero Café, ngoại trừ khu vực trung tâm được trang trí những chiếc xe hơi với kích thước lớn, và dường như tạo cảm giác va chạm với nhà hàng có hình khối lập phương khổng lồ này. Mặt tiền là ranh giới đường mòn bên lề đường, được thiết kế để làm cho người lái xe thích thú khi họ phóng nhanh trên đường hoặc dừng lại đâu đó trên đường.

Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

Tuy nhiên, dự án thiết kế quán cafe đẹp cổ điển được xây dựng trong một nhà hàng. Được hình thành bởi Công ty kiến trúc Taller KEN, nội thất của nhà hàng được phân thành từng lớp với các họa tiết và màu sắc sặc sỡ, tạo thành một lối thoát trông giống một ốc đảo nhìn từ thế giới bên ngoài. “Dự án này khai thác các mẫu, vật liệu và kết cấu địa phương và thu thập chúng để tạo ra một bầu không khí nhiệt đới tươi mới”, nhóm thiết kế giải thích.

Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

Madero Café tạo thành một lối thoát trông giống một ốc đảo nhìn từ thế giới bên ngoài. Nội thất của nhà hàng được thiết kế với các họa tiết và màu sắc sặc sỡ

Không gian trung tâm được chiếu sáng bằng cửa sổ có hình răng cưa, nhấp nhô, trong khi nước mưa từ mái nhà được thu vào trong bể màu xanh và được sử dụng để duy trì việc trồng cây nhiệt đới. Trong khi đó, gạch bêtông được sử dụng cho sàn nhà với mẫu mã ngẫu nhiên đóng vai trò như một sự dẫn hướng – cho phép mọi người di chuyển quanh khu dịch vụ trung tâm là nhà bếp và phòng tắm, và khám phá những sự khác lạ của tiệm cà phê.

Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

Không gian trung tâm được chiếu sáng bằng cửa sổ hình răng cưa. Nước mưa từ mái nhà được thu lại và sử dụng để duy trì việc trồng cây nhiệt đới

Được thiết kế như một “nhà kính”, tiệm ăn là không gian mở không có sự ngăn cách bởi những tấm kính tách nó ra khỏi những lối đi liền kề. Các tính năng bên ngoài làm nổi bật những cửa sổ có thể điều khiển được bao gồm các tấm thép dệt. Mặt tiền của tiệm này bao phủ phần lớn tòa nhà, tạo ấn tượng về một thể thống nhất khi nhìn từ mọi phía.

Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

Không gian của tiệm tạo thành nhiều khu vực tách biệt

Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

Gạch bêtông tự thiết kế đã được sử dụng để lót sàn nhà. Được hình thành như một ‘nhà kính’, tiệm ăn này giống như một không gian mở

Xem thêm: Muốn thiết kế nội thất quán cafe đẹp cần chú ý 8 gợi ý vàng
Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

‘Madero café’ xuất hiện dưới hình dạng một khối đỏ nguyên khối

Xiêu lòng với quán cà phê cổ điển Madero

Nhà hàng nằm cạnh một trong những đường cao tốc nhộn nhịp nhất ở thành phố Guatemala

Theo Trung Dương/ Nguồn Internet

Louis không chỉ chuyên thiết kế nhà ở, biệt thự mà chúng tôi cũng đã tư vấn thành công cho khách hàng những mẫu quán cà phê đẹp, phòng karaoke, văn phòng… Kinh nghiệm và sự tận tâm chính là chìa khóa giúp chúng tôi chinh phục được mọi yêu cầu dù khó khăn của khách hàng. Liên hệ hotline 0909.50.3838 để được tư vấn miễn phí từ A đến Z.