Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào gây ảnh hưởng đến chi phí? Làm sao để tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng cuối cùng? Theo dõi bài viết để có câu trả lời và tham khảo thêm những mẫu thiết kế biệt thự, những dự án thi công biệt thự đẹp 2019 nhé.

1/ Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Dựa vào công thức này, bạn sẽ biết được xây biệt thự cần bao nhiêu tiền ở mức gần sát. Không riêng biệt thự, nhà ở với các quy mô nhỏ hơn cũng được tính theo công thức này.

Công thức chung:

– Móng + Mái = 100%

– Các sàn giữa (n) = n x 100%

– Tổng diện tích = n x 100 + 100%

– Đơn giá thô ~ 3.2 triệu

– Đơn giá hoàn thiện ~ 2.5 triệu

=> Giá thô = Tổng diện tích x 3.2 triệu = Tổng thô

=> Giá hoàn thiện = Tổng diện tích x 2.5 triệu = Tổng hoàn thiện

=> Tổng giá đầu tư = Tổng thô + Tổng hoàn thiện

Theo công thức này thì cách dự trù kinh phí xây biệt thự sẽ là:

Bước 1: Tính tổng số m2 cần đầu tư như sau: Móng + mái = 100%, các tầng giữa nhân 100%. Cộng dồn bạn sẽ có tổng số m2 cần đầu tư.

Bước 2: Tính chi phí xây dựng cần có (tạm tính) bằng cách lấy tổng số m2 sàn xây dựng đã tính được ở bước 1, đem nhân với đơn giá thi công trung bình nơi bạn sinh sống hiện nay.

Ví dụ tổng số m2 sàn xây dựng bạn tính được ở bước 1 là 500m2. Đơn giá thi công thô là 3.2 triệu/m2, đơn giá thi công hoàn thiện là 2.5 triệu/m2 thì dự trù kinh phí xây dựng cần có sẽ là:

Dự trù kinh phí xây dựng (tạm tính) = 500 x 3.2 triệu + 500 x 2.5 triệu = 1.6 tỷ + 1.25 tỷ = 2.85 tỷ.

Các bạn lưu ý rằng đây chỉ là dự trù kinh phí xây biệt thự tạm tính. Ngoài phần chi phí tạm tính này, để biết xây biệt thự cần bao nhiêu tiền ở mức độ sát hơn, bạn còn phải dự trù thêm chi phí cho việc xin giấy phép xây dựng, thuê đơn vị lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, hoàn công và cấp đổi sổ hồng khi hoàn thành biệt thự…

Mặc dù nếu bạn chọn Louis làm đơn vị thi công thô thì các hạng mục này được miễn phí, nhưng chúng tôi vẫn phải ghi chú bao gồm những hạng mục này để khi bạn chọn các nhà thầu khác, không phải Louis thì khỏi phải bất ngờ, bị động.

Các bạn đã biết sự thay đổi ở dịch vụ thi công phần thô của Louis năm 2019 chưa? Đó là chúng tôi sẽ thực hiện luôn sơn nước hoàn thiện mặt tiền đứng chính. Vậy là dù chỉ mới hoàn thành giai đoạn thi công thô, biệt thự nhà bạn không hề khác gì những căn biệt thự xung quanh đã hoàn thiện. 

Xem thêm báo giá thi công xây dựng của Louis năm 2019 để tìm hiểu kỹ hơn điều này nhé.

2/ Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền – Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Không có câu trả lời chung cho vấn đề “xây biệt thự cần bao nhiêu tiền”. Vì tùy vào quy mô, phong cách… bạn lựa chọn mà số vốn đầu tư sẽ có sự chênh lệch đáng kể

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm. Louis chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn cách tính và cách tiết kiệm chi phí. Vì tùy vào phong cách thiết kế, quy mô và một số điều kiện khách quan khác, mà chi phí dành cho mỗi gia chủ sẽ khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự dưới đây:

– Phong cách thiết kế: Đối với phong cách cổ điển với hệ thống gờ phào, gờ chỉ cầu kỳ, chau chuốt và tỉ mỉ, bạn cần dành nhiều thời gian và tâm sức hơn. Do đó, giá của biệt thự, nhà ở, khách sạn… cổ điển luôn cao hơn so với cùng loại hình chọn phong cách hiện đại đơn giản.

– Biệt thự, nhà ở hiện đại: Đơn giá thiết kế trọn gói là 250.000 vnđ/m2 (Đã bao gồm VAT).

– Biệt thự, nhà ở tân cổ điển, cổ điển: Đơn giá thiết kế trọn gói là 300.000 vnđ/m2 (Đã bao gồm VAT).

– Loại hình kiến trúc đặc biệt siêu cao cấp: Đơn giá thiết kế nhà trọn gói là 500.000 vnđ/m2 hoặc 3% giá trị suất đầu tư tương ứng (Đã gồm VAT).

– Loại móng: Mảnh đất bạn định xây dựng thuộc nền đất cứng hay yếu? Nếu thuộc nền đất yếu thì hầu hết phải sử dụng móng ép cọc, khoan cọc nhồi. Loại móng này sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn so với các loại móng khác. Bạn nên cân nhắc về yếu tố này khi so sánh giá xây dựng hoặc dự trù kinh phí.

Ví dụ:

– Giá cọc ép Louis đang cung cấp trên thị trường hiện dao động từ 330.000 vnđ/m đến 370.000 vnđ/m (đã bao gồm VAT).

– Giá cọc khoan nhồi Louis đang cung cấp trên thị trường hiện dao động từ 490.000 vnđ/m đến 600.000 vnđ/m (đã bao gồm VAT) cho loại cọc khoan nhồi có đường kính 400mm, thép chịu lực bố trí bên trong thân cọc là loại thép có đường kính 16mm với số lượng thanh thép là 6 thanh chạy dọc suốt hết chiều dài tim cọc nhồi.

– Vật tư hoàn thiện: Ở phần thi công hoàn thiện, tùy vào loại vật liệu cao cấp, trung bình hay giá rẻ mà chi phí đầu tư sẽ khác nhau. Bạn hãy tham khảo kỹ phần diễn giải đi kèm mỗi bảng giá hoặc hỏi rõ nhân viên tư vấn của công ty, đơn vị bạn hợp tác để tránh rơi vào tình trạng việc đã rồi.

– Thời điểm thi công: Lựa chọn thời điểm thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng. Nhân công, giá vật tư có thể tăng hoặc giảm nhẹ tùy vào mùa. Đơn vị thi công bạn chọn sẽ tư vấn với bạn kỹ hơn về điều này.

– Chỉnh sửa, thay đổi: Một số thay đổi do bạn yêu cầu dẫn đến việc phá bỏ, làm lại. Điều này cũng làm chi phí dự kiến khác đi, hầu hết chi phí phát sinh đã được thỏa thuận với nhà thầu ngay lúc ký hợp đồng thi công xây dựng chứ không đợi đến lúc tình huống phát sinh.

Khách hàng của Louis thường có yêu cầu thay đổi do yếu tố phong thủy. Có gia chủ phải sơn lại màu tường, thay lại một số yếu tố trang trí mặt tiền, bố trí lại phòng ốc. Để hạn chế tình trạng thay đổi do phong thủy, bạn nên tìm đến chuyên gia phong thủy để được tư vấn trước khi thiết kế.

3/ Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền – Cách tiết kiệm chi phí xây dựng biệt thự

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Chọn đơn vị thi công uy tín là bạn đang được tiết kiệm nhiều hơn chi phí xây dựng

“Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?” đã được trả lời gần sát thông qua dự trù chi phí. Dựa vào kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều năm của mình, Louis lưu ý đến các bạn một số vấn đề để tiết kiệm nhiều hơn chi phí xây dựng biệt thự.

– Tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: Phương án thiết kế được đưa ra dựa trên nhu cầu của bạn nhưng hơn hết là cân bằng với số vốn bạn hiện có. Kiến trúc sư sẽ tư vấn, định hướng để bạn lựa chọn kiểu mẫu, phong cách phù hợp nhất, tránh tình trạng bị động về chi phí.

– Bàn bạc kỹ cùng gia đình, hạn chế việc chỉnh sửa, thay đổi trong quá trình thi công.

– Tìm nhà thầu thi công xây dựng uy tín: Để hoàn thành một không gian có quy mô lớn và đòi hỏi cao về thẩm mỹ như biệt thự, bạn phải tìm được nhà thầu uy tín. Họ không chỉ đảm bảo cho bạn về chất lượng, thẩm mỹ mà vấn đề chi phí cũng được tiết kiệm tối đa.

Một số gợi ý để bạn có thể biết được nhà thầu có uy tín hay không:

– Nhà thầu đã thực hiện nhiều dự án thi công, bạn có thể tham khảo trên website của họ hoặc đến tham quan thực tế. Nhất là hãy xem những khách hàng cũ của nhà thầu nói gì về cách làm việc và uy tín của họ các bạn nhé.

– Nhà thầu đứng ra thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc trước, trong và sau khi giai đoạn thi công kết thúc. Sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra, sẵn sàng bồi thường bằng chi phí của mình nếu lỗi phát sinh từ phía họ.

– Nhà thầu cam kết đảm bảo cho bạn không gian sống như ý về sau mà mọi công việc, học tập, gia đình của bạn không bị đảo lộn. Vì họ sẽ thay mặt bạn thực hiện việc thi công, giám sát từng khâu, từng giai đoạn thi công nhỏ nhất, kể cả làm việc với chính quyền, hàng xóm của bạn để việc thi công diễn ra suôn sẻ…

– Nhà thầu thi công chất lượng, thẩm mỹ được đảm bảo chắc chắn hơn qua việc bảo hành, sửa chữa nhiều năm sau khi bàn giao nhà. Hãy xem nhà thầu bạn chọn có bảo hành công trình nhiều năm không nhé.

– Nhà thầu luôn tư vấn, đề xuất các giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí, không hề vì lợi ích của mình mà chọn giải pháp thi công dễ dàng nhưng tốn kém chi phí nhiều hơn cho bạn. 

Còn rất rất nhiều điều bạn phải cân nhắc, thận trọng để nhà mình được bảo đảm chất lượng- thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

 

4/ Những mẫu biệt thự mới nhất năm 2019

Bạn đã có ý tưởng cho biệt thự nhà mình chưa? Chọn được ý tưởng, bạn sẽ giải quyết vấn đề xây biệt thự cần bao nhiêu tiền dễ dàng hơn.

Mỗi mẫu biệt thự Louis giới thiệu ngay sau đây sẽ có chi phí đầu tư xây dựng khác nhau. Bạn thích mẫu nào, liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn miễn phí về kiểu mẫu, phong cách, phong thủy… nhất là chi phí dự trù gần đúng nhé.

Chúng tôi cam kết với các bạn về chất lượng trong từng nét vẽ và sẵn sàng hoàn trả lại 100% phí thiết kế tạm ứng nếu các bạn không hài lòng.

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 1: Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 2: Biệt thự cổ điển 1 trệt 1 lầu ở Tiền Giang

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 3: Biệt thự 1 trệt 1 lầu ở Tây Ninh

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 4: Cùng quy mô 1 trệt 1 lầu nhưng theo đuổi phong cách hiện đại, biệt thự này của gia chủ ở Đồng Nai

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 5: Biệt thự trang nhã ở Tiền Giang

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 6: Biệt thự sân vườn 2 tầng ở Kiên Giang

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 7: Biệt thự phong cách mở ở Bình Tân

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 8: Biệt thự phong cách vương giả ở Thủ Đức

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 9: Biệt thự phá cách ở Vũng Tàu

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 10: Biệt thự cổ điển 8 tầng ở quận 10

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Mẫu 11: Biệt thự phong cách mở tại Bình Dương

Xem thêm: Bộ sưu tập thiết kế biệt thự của Louis

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

5/ Một số dự án thi công biệt thự đã hoàn thành của Louis

Ở phần cuối cùng của bài viết “Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số biệt thự mà đội ngũ thi công Louis trực tiếp thực hiện. Bằng kinh nghiệm và cam kết chịu trách nhiệm trước khách hàng dù đó là tình huống khó khăn nhất, Louis đã hoàn thành nhiệm vụ.

Bám sát thiết kế, sắc sảo trong từng đường nét, nhiều gia chủ còn bày tỏ sự hài lòng đối với Louis khi cho rằng sau khi thi công, biệt thự nhà họ còn đẹp hơn cả thiết kế. Còn hạnh phúc nào hơn khi được nhận sự tin tưởng này các bạn. 

 

Biệt thự cổ điển đẳng cấp 3 tầng tại Bình Chánh

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Xem đầy đủ hình ảnh tại: https://nhalouis.com/thi-cong-cai-tao-biet-thu-3-tang-co-dien-dang-cap-tai-binh-chanh.html

 

Biệt thự kiến trúc Pháp tại Đồng Nai

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Xem đầy đủ hình ảnh tại: https://nhalouis.com/du-an-thi-cong-biet-thu-kien-truc-phap-dang-cap-o-dong-nai.html

 

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Tân Phú

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Xem đầy đủ hình ảnh tại: https://nhalouis.com/hoan-thanh-du-an-thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-3-tang-tai-tan-phu.html

 

Biệt thự đẹp 2 tầng tại Hội An

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Xem đầy đủ hình ảnh tại:https://nhalouis.com/du-an-thi-cong-mau-biet-thu-2-tang-dep-o-hoi-an.html

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn xây biệt thự cần bao nhiêu tiền đối với trường hợp của mình hoặc bạn cần một bảng dự toán xây nhà gần sát, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Hãy liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến trực tiếp tại 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập Louis

 

Bài viết và dự án liên quan của Louis