Ưu đãi khủng khi bạn là khách hàng đặc biệt và bạn ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói tại LOUIS

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

LOUIS không chỉ đảm bảo về chất lượng của hồ sơ thiết kế, chất lượng thi công công trình, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Mà khi các bạn là khách hàng đặc biệt và bạn ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói với LOUIS, chúng tôi sẽ dành tặng các bạn rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi, bao gồm cả những giá trị không thể mua được bằng tiền.

Tiêu chuẩn để trở thành khách hàng đặc biệt của LOUIS

Ưu đãi khủng khi bạn là khách hàng đặc biệt và bạn ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói tại LOUIS

Đáp ứng các tiêu chuẩn trở thành khách hàng đặc biệt, khi ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói, các bạn lại càng nhận được nhiều ưu đãi hơn

1/ Đây là lần thứ 2 bạn ký hợp đồng với LOUIS, hoặc bạn được bạn bè, người thân giới thiệu tìm đến LOUIS thông qua trải nghiệm dịch vụ trước đó của chính họ.

2/ Tổng giá trị hợp đồng thiết kế của bạn khi ký kết với LOUIS có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

3/ Tổng diện tích sàn các lầu của biệt thự có diện tích > 1000m2 trở lên và bạn có dự định chọn LOUIS làm đơn vị thi công.

4/ Biệt thự của bạn có phong cách cổ điển cầu kỳ và bạn đang cần một đơn vị có đủ kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để thực hiện trọn gói phần thô có bao gồm luôn công tác tạo hình, đắp vẽ phù điêu, hoạ tiết trang trí.

Bạn nhận được gì khi ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói với LOUIS

Ưu đãi khủng khi bạn là khách hàng đặc biệt và bạn ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói tại LOUIS

Chọn LOUIS, chọn trở thành khách hàng đặc biệt, các bạn còn nhận được lợi ích, giá trị không tính được bằng tiền

Không nhất thiết phải là thi công biệt thự trọn gói, chỉ cần biệt thự dự định xây dựng của bạn đáp ứng một trong 4 yếu tố trên và bạn có dự định đến LOUIS để được tư vấn thì bạn đã là khách hàng tiềm năng của LOUIS. Thông qua các buổi tư vấn, khi các bạn cảm nhận được LOUIS là đơn vị đủ để các bạn tin tưởng thực hiện việc thiết kế và thi công biệt thự trọn gói cho bạn thì khi đó bạn sẽ nhận được các ưu đãi cực kỳ cao cấp như sau:

1/ Bạn được giảm 100% phí lập hồ sơ thiết kế với chi phí tiết kiệm được từ 200 triệu đồng trở lên.

2/ LOUIS sẽ thay bạn thực hiện:

– Tất cả các công việc từ khâu khảo sát thực tế, chuẩn bị mặt bằng thi công biệt thự trọn gói, nguồn cấp điện- nước tạm trong quá trình thi công…

– Thành lập hồ sơ xin phép xây dựng trên tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

– Thực hiện công tác hoàn công, cập nhật lại chủ quyền mới khi xây dựng xong biệt thự.

– Thực hiện việc xin thủ túc đấu nối hệ thống thoát nước thải để đưa toàn bộ hệ thống thoát nước thải ra hệ thống nước chung của khu vực.

LOUIS cam kết: Tất cả các dịch vụ kể trên sẽ được LOUIS thực hiện miễn phí, và các bạn sẽ tiết kiệm được số tiền tối thiểu lên đến 100 triệu đồng. Một con số không nhỏ phải không nào?

3/ Bạn chọn ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói với LOUIS thì LOUIS cũng tự tin bảo hộ “trọn gói” với các bạn. Chúng tôi sẽ ký cam kết bảo hộ tất cả các rủi ro (nếu có) trong suốt quá trình xây dựng cũng như trong suốt quá trình khai thác sử dụng sau này.

Các khiếm khuyết, khuyết tật trong quá trình thi công biệt thự trọn gói nếu có gây ảnh hưởng trong suốt quá trình sử dụng sẽ được LOUIS cam kết sửa chữa, khắc phục, đền bù, khắc phục hậu quả theo yêu cầu của các bạn. Nếu các lỗi trong quá trình tư vấn thiết kế của LOUIS dẫn đến các bất tiện trong sinh hoạt, sử dụng không gian mà thực tế sử dụng không phù hợp với các thành viên trong gia đình của bạn, chúng tôi cam kết sửa chữa nếu thực tế có nảy sinh bằng chi phí của mình.

4/ Dù bạn có ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói với LOUIS hay không, LOUIS vẫn cam kết đứng ra tổ chức, điều phối tất cả các hạng mục hoàn thiện thay cho các bạn.

5/ LOUIS cam kết sẽ trở thành trợ lý tin cậy cho các bạn trong suốt quá trình thi công biệt thự trọn gói.

Mọi vấn đề, nhu cầu liên quan đến việc thi công biệt thự trọn gói (không phân biệt công việc đó thuộc trách nhiệm của LOUIS hay công việc của các bạn), nếu các bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện thay để tiết kiệm nhiều hơn thời gian và chi phí cho các bạn. Đương nhiên, chúng tôi chỉ thực hiện những công việc đúng và phù hợp với pháp luật nói chung và pháp lý ngành xây dựng nói riêng.

6/ Nhận ý kiến tư vấn 24/7 từ người có năng lực của LOUIS

Ưu đãi khủng khi bạn là khách hàng đặc biệt và bạn ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói tại LOUIS

Những thắc mắc, băn khoăn về các vấn đề bạn đang gặp khó khăn, LOUIS sẽ giải đáp, tư vấn cho các bạn 24/7

Bạn sẽ nhận được ý kiến tư vấn về tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn. Ví dụ: Bạn không có kinh nghiệm thi công, thiết kế, nên bạn không rành về chất liệu hoàn thiện, xuất xứ thiết bị, màu sắc, giá cả, tính đồng bộ trong việc sử dụng vật liệu hoàn thiện phù hợp với thiết kế yêu cầu, bạn không rành về nơi cung cấp sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn di chuyển đến tận nơi để tận mắt chứng kiến sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn.

Ưu đãi khủng khi bạn là khách hàng đặc biệt và bạn ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói tại LOUIS

Biệt thự nhà bạn sẽ được bảo đảm chất lượng, tiến độ và tiết kiệm chi phí khi chọn LOUIS

Tóm lại, LOUIS sẽ làm mọi cách trong khả năng có thể để các bạn đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng chính xác và nhanh chóng, qua đó cũng giúp LOUIS sớm hoàn thành công việc của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí, trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, cùng vui.

Sau khi tham khảo bài viết về những ưu đãi khi ký hợp đồng thi công biệt thự trọn gói tại LOUIS, cũng đồng thời hiểu hơn về quy trình, cách thức làm việc của LOUIS. Chọn LOUIS làm đối tác hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.