Tư vấn thiết kế xây dựng nhà giá rẻ với giá hợp lý nhất

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bạn đang tìm công ty thiết kế xây dựng nhà giá rẻ trọn gói phù hợp với túi tiền mà bạn đang có? Bạn đang khá băn khoăn khi có rất nhiều đơn giá thiết kế xây dựng nhà giá rẻ khác nhau nhưng lại không hiểu vì sao có sự chênh lệch đó, quyền lợi mà bạn nhận được là gì và có sự khác biệt giữa các công ty hay không? Bạn không nắm được các giai đoạn thiết kế xây dựng là gì và diễn ra như thế nào, những thông tin gì mình cần phải chuẩn bị… đó là lí do ví sao chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây để giúp bạn hiểu và biết bạn nên làm gì.

Biệt thự vườn 2 tầng 3 phòng ngủ tại Kiên Giang đẹp hiện đại, tinh tế - 5

Phối cảnh ngoại thất biệt thự vườn 2 tầng tại Kiên Giang

Hiện nay, đơn giá thiết kế xây dựng trọn gói trên thị trường dao động trong khoảng từ 180.000 – 250.000 vnd/m2, đặc biệt có công ty đưa ra đơn giá hơn 300.000 vnd/m2 với các dự án cao cấp như biệt thự cổ điển, dinh thự lâu đài. Không ít người chịu bỏ ra gần cả trăm triệu đồng để có được một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đẹp nhưng không phải ai cũng có điều kiện như vậy, đặc biệt là những ngôi nhà phố, nhà ống có diện tích chưa dưới 300m2 và giá trị đầu tư xây dựng phần thô từ 1 – 2 tỉ đồng.

Biệt thự vườn 2 tầng 3 phòng ngủ tại Kiên Giang đẹp hiện đại, tinh tế - 6

Phối cảnh ngoại thất biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Kiên Giang

Hiểu được mong muốn của các bạn, công ty Louis đưa ra chương trình khuyến mãi thiết kế xây dựng nhà giá rẻ với đơn giá thấp nhất thị trường là 180.000 vnđ/m2, nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu cũng như năng lực thiết kế của chúng tôi đến tất cả các bạn chứ không đặt nặng vấn đề lợi nhuận công ty. Với đơn giá này, Louis tin rằng sẽ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, những ai yêu thích và hướng đến cái đẹp, mong muốn tạo ra những nét riêng độc đáo cho ngôi nhà của mình cũng như sự tiện nghi và thông thoáng trong không gian sống.

Biệt thự vườn 2 tầng 3 phòng ngủ tại Kiên Giang đẹp hiện đại, tinh tế - 10

Phối cảnh nội thất phòng khách biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Kiên Giang

Giá cả là một phần quan trọng khi cân nhắc và quyết định lựa chọn nhưng lợi ích mà bạn nhận được mới chính là giá trị cốt lỗi là điều chúng tôi hướng đến, Louis cam kết bạn xứng đáng nhận được những lợi ích sau đây:

– Tư vấn thiết kế và lên phương án mặt bằng hoàn toàn miễn phí, động tác này giúp bạn hình dung được phần nào ngôi nhà của mình sau khi xây dựng thông qua việc bố trí và sắp xếp các công năng sử dụng. Kiến trúc sư của Louis sẽ trình bày cho bạn phương án bố trí kiến trúc, nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng chúng tôi sẽ điều chỉnh đến khi bạn cảm thấy ứng ý mà không tốn bất cứ một chi phí nào.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp cho người chưa có kinh nghiệm

Biệt thự vườn 2 tầng 3 phòng ngủ tại Kiên Giang đẹp hiện đại, tinh tế - 16

Phối cảnh phòng ngủ biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Kiên Giang

– Phong cách thiết kế nội ngoại thất được đánh giá cao với đội ngũ kiến trúc trẻ tài năng, năng động sáng tạo và luôn cập nhật xu thế thiết kế mới.

– Cam kết hỗ trợ điều chỉnh hồ sơ thiết kế phù hợp với quá trình thi công thực tế tại công trình mà không mà tốn bất kì một chi phí phát sinh nào đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng thiết kế kiến trúc cả.

Biệt thự vườn 2 tầng 3 phòng ngủ tại Kiên Giang đẹp hiện đại, tinh tế - 18

Phối cảnh sân thượng biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Kiên Giang

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết các bước thiết kế xây dựng nhà giá rẻ để hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế của LOUIS, đánh giá được năng lực và quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã xem!

0909.50.3838