Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình

30 Tháng Năm, 2017 90 lượt xem

Nhà phố mặt tiền từ 4 – 5m rất đa dạng tại thành phố Hồ Chi Minh và nhiều đô thị khác, vì vậy khi tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình cho chị Trang phải sáng tạo ra điểm nổi bật, mang phong cách tươi mới và trẻ trung phù hợp với công việc kinh doanh giày của chị. Kiến trúc sư đã cân đó và tính toán giữa các phương án và cảm thấy bố trí lệch tầng kết hợp với mặt tiền sử dụng ô kính lớn sẽ là phương án tối ưu nhất do chiều dài nhà đến 35m.

Với phương án thiết kế nhà lệch tầng thì tính thẩm mĩ là điều không còn bàn cãi, bạn có thể tham khảo dự án thiết kế nhà lệch tầng đẹp hiện đại của chúng tôi. Ngoài ra, sẽ đảm bảo được không gian thông thoáng giữa các tầng, thiết kế mặt tiền trẻ trung và tươi sáng với tone màu trắng mang lại cho chúng ta cảm giác hết sức trẻ trung và năng động.

Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 01

Mặt tiền Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 02

Thiết kế mặt tiền nhà phố kết hợp kinh doanh của Công ty Xây dựng Louis

Mặt bằng tầng trệt Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 03

Với lợi thế về chiều dài, không gian thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh được bố trí theo chiều dọc để tận dụng triệt để diện tích không gian và tạo sự rộng rãi cho lối đi.

Mặt bằng lầu 1 Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 04

Nhu cầu tận hưởng và nghỉ ngơi tại nhà đặc biệt chú trọng, minh chứng cho điều này là sự xuất hiện của các góc thư giãn, giải trí 

Mặt bằng lầu 2 Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 05

Các phòng ngủ tiện nghi, hiện đại

Mặt bằng lầu 3 Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 06

Lầu 3 là nơi thờ phụng tổ tiên và góc sinh hoạt chung của gia đình. Cách bố trí này tạo được sự ấm cúng và gắn kết rất cao.

Mặt bằng sân thượng Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 07

Sân thượng được đặt thêm bàn ghế cho các bữa tiệc ngoài trời đầy thi vị, phòng karaoke mang tính giải trí cao. Không gian sống tích hợp kinh doanh đã được xử lý, bố trí thông minh, khéo léo, hài hòa được tất cả mong muốn, sở thích của các thành viên trong gia đình.

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Ngoài ra, Louis cũng có thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tương tự cho một khách hàng ở Quận Tân Bình với gara tô bên trong. Bạn có thể tham khảo thêm cũng như so sánh đối chiếu để lựa ra những điểm độc đáo của cả 2 thiết kế và áp dụng cho tổ ấm của mình nhé!

Hiện nay Louis đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nhà phố mặt tiền 5m với đơn giá rất phải chăng là 180.000 vnđ/m2. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn thiết kế nhà phố đẹp miễn phí và chu đáo hơn.

Trân trọng!

Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình
Đánh giá bài viết

Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
X