Nhà phố mặt tiền 5m trẻ trung kết hợp kinh doanh tại Tân Bình

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Chị Mỹ Trang
Quy mô:
Trệt, 3 lầu, sân thượng, 5m x 35m
Địa điểm:
Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Hoàn thành:
2015

Nhà phố mặt tiền từ 4 – 5m rất đa dạng tại thành phố Hồ Chi Minh và nhiều đô thị khác, vì vậy khi tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình cho chị Trang phải sáng tạo ra điểm nổi bật, mang phong cách tươi mới và trẻ trung phù hợp với công việc kinh doanh giày của chị. Kiến trúc sư đã cân đó và tính toán giữa các phương án và cảm thấy bố trí lệch tầng kết hợp với mặt tiền sử dụng ô kính lớn sẽ là phương án tối ưu nhất do chiều dài nhà đến 35m.

Với phương án thiết kế nhà lệch tầng thì tính thẩm mĩ là điều không còn bàn cãi. Ngoài ra, sẽ đảm bảo được không gian thông thoáng giữa các tầng, thiết kế mặt tiền trẻ trung và tươi sáng với tone màu trắng mang lại cho chúng ta cảm giác hết sức trẻ trung và năng động.

Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 01

Mặt tiền của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Mặt tiền Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 02

Thiết kế mặt tiền nhà phố kết hợp kinh doanh của Công ty Xây dựng Louis

Mặt bằng tầng trệt của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng trệt Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 03

Với lợi thế về chiều dài, không gian thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh được bố trí theo chiều dọc để tận dụng triệt để diện tích không gian và tạo sự rộng rãi cho lối đi.

Mặt bằng lầu 1 của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Mặt bằng lầu 1 Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 04

Nhu cầu tận hưởng và nghỉ ngơi tại nhà hiện đại đặc biệt chú trọng, minh chứng cho điều này là sự xuất hiện của các góc thư giãn, giải trí 

Mặt bằng lầu 2 của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Mặt bằng lầu 2 Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 05

Các phòng ngủ tiện nghi, hiện đại

Mặt bằng lầu 3 của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Mặt bằng lầu 3 Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 06

Lầu 3 là nơi thờ phụng tổ tiên và góc sinh hoạt chung của gia đình. Cách bố trí này tạo được sự ấm cúng và gắn kết rất cao.

Mặt bằng sân thượng của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Mặt bằng sân thượng Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Tân Bình - 07

Sân thượng được đặt thêm bàn ghế cho các bữa tiệc ngoài trời đầy thi vị, phòng karaoke mang tính giải trí cao. Không gian sống tích hợp kinh doanh đã được xử lý, bố trí thông minh, khéo léo, hài hòa được tất cả mong muốn, sở thích của các thành viên trong gia đình.

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Ngoài ra, Louis cũng có thiết kế nhà 5 tầng tương tự cho một khách hàng ở Quận Tân Bình với gara tô bên trong. Bạn có thể tham khảo thêm cũng như so sánh đối chiếu để lựa ra những điểm độc đáo của cả 2 thiết kế và áp dụng cho tổ ấm của mình nhé!

Tham khảo Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc của LOUIS

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.