Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2018

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Hoạt động thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nhà đẹp là một khâu trọng yếu trong quá trình chuẩn bị xây dựng một căn nhà hay một công trình bất kì, kết quả của quá trình tư vấn thiết kế nhà đẹp này được biểu hiện rõ nét nhất thông qua Hồ sơ thiết kế kiến trúc. Việc đầu tư thời gian, công sức cũng như tâm huyết của bạn và chúng tôi thể hiện mong muốn đây không chỉ là một bản đồ chỉ dẫn quá trình xây dựng đi đến mục tiêu cuối cùng là tạo ra một công trình Kiến Trúc Đẹp, hiệu quả trong quá trình sử dụng mà còn là niềm tự hào riêng của riêng chúng ta.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà đẹp mà khách hàng có thể tham khảo và được tư vấn thiết kế nhà đẹp trên thị trường hiện nay thông qua internet, báo chí… Đa số mọi người có xu hướng tìm kiếm, tham khảo các mẫu gần tương thích với nhu cầu sử dụng và tài nguyên sẵn có để xây dựng ý tưởng ban đầu, đây là thời điểm mang lại cho bạn nhiều cảm xúc nhất, nhiều ý tưởng nhất và cũng là giai đoạn khó lựa chọn nhất.

Hiểu được nhu cầu và khao khát hướng đến cái đẹp của bạn, Louis luôn đưa ra những tư vấn thiết kế nhà đẹp sáng tạo, các phong cách thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, nắm bắt xu thế vật liệu mới và kiến trúc xanh trong không gian sống nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vụ về cuộc sống thoải mái, tiện nghi và không kém phần sang trọng.

Chúng tôi đã tập hợp và đúc kết thành thành các thư viện mẫu nhà dựa trên các tiêu chuẩn, phân loại đa dạng cho từng loại mẫu nhà khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ và nhu cầu tài chính, để từ đó tư vấn thiết kế nhà đẹp và giúp bạn hiểu được điều mà bạn đang cần một cách hiệu quả nhất, dễ dàng nhất.

1.  Mẫu Nhà phố Nhà ống đẹp:

– Đây là dạng nhà thông dụng trong các thành phố, đô thị ở Việt Nam với nhiều nét đặc trưng của dạng nhà ống, không gian và diện tích được gói gọn trong một phạm vi nhất định, dễ mang cảm giác lập lại, nên nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp phá cách , sáng tạo trong thiết kế sẽ quyết định đến sự thành công của một công trình mang tính riêng biệt cho bạn.

– Trong Mẫu Nhà phố – Nhà ống được phân chia thành nhiều dạng với nhiều quy mô diện tích và số tầng cao khác nhau để bạn có thể dễ dàng tư vấn thiết kế nhà đẹp và tham khảo, lựa chọn phong cách và quy mô phù hợp với mình nhất.

– Không gian nhà phố sẽ được sáng tạo theo xu thế mới năm 2017 – 2018 với nhiều tiêu chuẩn mới được áp dụng, đề cao nhu cầu sử dụng tiện nghi, khoa học, không gian thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng cũng như mang phong cách gần gũi tự nhiên với nhiều mảng xanh, tiểu cảnh, sân vườn được tích hợp.

2.  Mẫu biệt thự đẹp:

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Khác với nhà phố, Biệt thự là nơi mà sự giao thoa giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng dễ dàng có điểm chung. Bạn của nó có thể tư vấn thiết kế nhà đẹp thoải mái sáng tạo và hoàn thiện theo ý thích mà không sợ bị gò bó bởi diện tích hẹp, ưu tiên công năng sử dụng hay bất cứ điều gì.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Tương tự Mẫu nhà phố, Mẫu biệt thự cũng được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi phân loại thành nhiều dạng biệt thự khác nhau thành các Mẫu biệt thự đẹp, Biệt thự kiểu Pháp, Biệt thự nhà vườn… theo phong cách mới nhất năm 2017 – 2018 để khách hàng dễ dàng lựa chọn, tham khảo và sáng tạo ra ý tưởng phong cách riêng của mình.

3.  Mẫu nhà cấp 4, nhà vườn đẹp, nhà trệt đẹp, nhà gỗ đẹp:

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Đây là dạng mẫu nhà thông dụng với rất nhiều vùng nông thôn khắp cả nước của Việt Nam với đặc trưng kiến trúc đã trở thành truyền thống với mái ngói, sân vườn, không gian thờ tự ông bà tổ tiên…

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Khác với trước đây, mẫu nhà cấp 4 được đầu tư và sáng tạo ra nhiều phong cách khác nhau với kiểu dáng đẹp mắt mà vẫn giữ được nét truyền thống trong ngôi nhà Việt. Phong cách bố trí không gian tiện nghi và hợp lý trong nhu cầu sử dụng kết hợp với diện tích sân vườn tạo nên nét hài hòa lôi cuốn với chi phí không quá cao hơn  so với nhà truyền thống.

4.  Mẫu nhà công cộng:

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Mẫu công trình Nhà công cộng đặc trưng trong các thành phố và đô thị ở Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng như nhà hàng khách sạn, building, tòa nhà văn phòng…

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Không gian bố trí được trau dồi các nước phát triển nhằm mang lại một không gian phục vụ số đông người sử dụng một cách tiện nghi nhất, hiện đại nhất. Khác với nhà ở thông thường, nhà ở công cộng đòi hỏi các tiêu chuẩn phục vụ số đông về mức độ tiện nghi, thẩm mỹ kiến trúc, an toàn sử dụng được yêu cầu rất nghiêm ngặt.

5.  Mẫu công trình yêu cầu kiến trúc đặc biệt:

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Đây là dạng công trình đòi hỏi tính sáng tạo trong thiết kế kiến trúc rất lớn vì phạm vi, quy mô tham khảo rộng. Mục đích phục vụ nhu cầu cảm thụ và sử dụng trong kiến trúc là rất cao.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí theo phong cách mới 2017

– Những mẫu quán cafe, mẫu kiến trúc tôn giáo… được Nhà Louis thiết kế và biên tập mẫu để tư vấn thiết kế nhà đẹp cho khách hàng tham khảo và cũng làm thư viện để tư vấn thiết kế nhà đẹp khách hàng trực tiếp lựa chọn mẫu thiết kế khi có nhu cầu.

6.  Các mẫu thiết kế nội thất:

– Mẫu Nội thất dành cho căn hộ chung cư.

– Mẫu Nội thất cho văn phòng làm việc.

– Mẫu thiết kế phòng khách.

– Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp.

– Mẫu phòng bếp và không gian phòng ăn.

– Mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke giải trí, nghe nhìn.

– Mẫu nội thất dành cho phòng thờ.

– Mẫu bố trí nội thất cho khu vệ sinh cao cấp.

– Mẫu nội thất cho phòng ngủ trẻ em.

– Mẫu không gian thư giãn tiểu cảnh sân vườn.

Tất cả các mẫu thiết kế Nhà phố, Biệt thự, Công trình công cộng, Nhà cấp 4, Các công trình kiến trúc đặc biệt không ngoài tiêu chí cập nhật xu thế vật liệu hiện đại, nhu cầu tiện nghi trong sử dụng phù hợp xu thế kiến trúc mới năm 2017 – 2018. cùng với đó là các mẫu thiết kế nội thất đã được kiến trúc sư Louis biên tập thành dạng mẫu thư viện để làm cơ sở tư vấn thiết kế nhà đẹp và khách hàng tham khảo và lựa chọn phong cách cho mình.

Mọi thông tin chi tết xin vui lòng liên hệ LOUIS theo số Hotline 0909 50 3838 Mr.Hân hoặc văn phòng công ty tại 70A Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp và hỗ trợ MIỄN PHÍ một cách nhanh chóng và chính xác..