Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bài viết hôm nay LOUIS sẽ giới thiệu đến các bạn Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp cùng những lưu ý khi thiết kế mô hình này. Tham khảo nhé!

Kinh nghiệm thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Kinh doanh trong trường hợp này có thể là gia chủ tự kinh doanh như bán buôn, kinh doanh cà phê, mở quán ăn… hoặc kinh doanh theo hình thức cho thuê lại, tức là cho các cá nhân, doanh nghiệp khác thuê lại để làm mặt bằng kinh doanh, cho thuê phòng trọ, căn hộ mini…

Tùy vào mục đích riêng mà có gia chủ sẽ ưu tiên tầng trệt cho việc kinh doanh hoặc mở lối đi riêng lên các tầng lầu để cho thuê. Có gia đình lại thiết kế khu vực kinh doanh tách biệt với không gian sống qua diện tích sân vườn xanh mát…

Dù là hình thức thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh nào, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để tính riêng tư, thuận tiện của gia đình và việc kinh doanh phải cùng lúc được bảo đảm:

– Xác định mục đích thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh của mình: Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tùy vào loại hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng của bạn mà phương án thiết kế sẽ không giống nhau.

– Xác định chi phí đầu tư hiện có: Điều này rất quan trọng, chi phí đầu tư sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế, quy mô và việc đầu tư nội thất của bạn. Ví dụ như phong cách cổ điển, nhà ở có tầng hầm, quy mô cao tầng sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với phong cách hiện đại, xây trệt.

– Nhu cầu để xe: Bạn tự kinh doanh hay cho thuê mặt bằng, cho thuê phòng ở… đều phải quan tâm đến vấn đề chỗ để xe. Nhất là khi phân khúc khách hàng bạn hướng đến là doanh nghiệp với nhiều nhân viên.

Nếu bạn ở thành phố với quỹ đất hạn hẹp thì giải pháp thiết kế tầng hầm được ưu ái. Bạn cũng có thể thiết kế gara tách biệt bên ngoài nếu sở hữu quỹ đất rộng.

– Vấn đề riêng tư, thuận tiện giữa việc sinh hoạt và kinh doanh:

+ Bạn tự kinh doanh như mở cửa hàng thời trang, quán cà phê, buôn bán… 

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Thường thì thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh theo hình thức này ít phức tạp hơn vì bạn dễ kiểm soát được khách hàng và các hoạt động diễn ra.

Bạn nên lưu ý với kiến trúc sư thiết kế về vấn đề riêng tư, thuận tiện giữa hai khu vực sinh hoạt và kinh doanh, ví dụ như có lối đi riêng dành cho các thành viên trong gia đình, cho khách hàng…

+ Bạn xây nhà để cho thuê mặt bằng, thuê phòng ở số lượng lớn

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cho thuê căn hộ mini

Ở trường hợp này, không chỉ riêng bạn và khách hàng của bạn nữa mà còn là tính riêng tư, thuận tiện giữa các doanh nghiệp với nhau, giữa các khách hàng thuê phòng với nhau. Chắc chắn không ai muốn việc kinh doanh, sinh hoạt của mình bị xáo trộn hay khó chịu, hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này nhé.

– Vấn đề an toàn, tiện ích: Đầu tư vào các hệ thống đảm bảo an toàn cho không gian sống, khu vực kinh doanh của mình như camera theo dõi, hệ thống xử lý cháy nổ, lắp đặt thang máy,… sẽ giúp bạn có được cuộc sống thoải mái và hoạt động kinh doanh luôn diễn ra thuận lợi.

– Tìm đến đơn vị thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh uy tín: Với một số phân tích ở trên thì LOUIS tin rằng các bạn sẽ lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín để được tư vấn. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo nên không gian sống như ý, hơn thế còn đảm bảo tốt hơn việc kinh doanh thu lợi nhuận sau này.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp 2018

LOUIS đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trong các thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Ngay sau đây là top 7 Dự án mà đội ngũ LOUIS thực hiện. Mời các bạn cùng theo dõi để có thêm ý tưởng cho kế hoạch của mình.

1/ Nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh tiệm vàng

Tầng trệt được gia chủ ưu tiên cho việc kinh doanh tiệm vàng. Chính vì thế, hệ thống cửa kính lớn đã được lựa chọn, vừa tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên, vừa khéo trưng bày sản phẩm bên trong thu hút thêm nhiều khách hàng.

Các tầng trên là không gian sống của gia đình được bố trí khoa học hợp lý. Với thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh này, gia chủ rất hài lòng và tự tin với kế hoạch kinh doanh sắp tới.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Kiến trúc cổ điển ấn tượng cùng hệ thống họa tiết, hoa văn cầu kỳ, chau chuốt đã đánh bật sự sang trọng hiếm có cho mặt tiền khi nhìn từ ngoài vào

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại: https://nhalouis.com/mau-nha-4-tang-ket-hop-kinh-doanh-tiem-vang-tai-ben-tre.html

2/ Biệt thự hiện đại ở Phú Quốc

Tận dụng quỹ đất rộng của mình, gia chủ ở Phú Quốc đã tách biệt khối nhà ở và khu vực kinh doanh qua diện tích sân vườn xanh mát. Điều này không những đảm bảo tính riêng tư, thoải mái cho gia đình và nhân viên của anh mà còn giúp thiên nhiên xích gần hơn với cuộc sống.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Khối nhà ở và khu vực kinh doanh được kết nối với nhau qua diện tích sân vườn xanh mát- Một điểm cộng ấn tượng cho biệt thự ở Phú Quốc này

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại: https://nhalouis.com/mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-voi-san-vuon-dang-cap-tai-phu-quoc.html

3/ Biệt thự cổ điển ở Bến Tre

Phong cách cổ điển đã vươn lên trở thành xu hướng lựa chọn đứng top của các khách hàng LOUIS. Biệt thự ở Bến Tre cũng chọn phong cách cổ điển với vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng hiếm có. Hơn thế, phương án thiết kế lần này đã tích hợp hai chức năng vào làm một: ở và kinh doanh.

Đáp ứng nhu cầu buôn bán tại nhà của gia chủ, diện tích dành cho việc kinh doanh được thiết kế riêng biệt và ưu tiên ở mặt tiền, còn lại sẽ là không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Phương án thiết kế tối ưu chính là đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và mong muốn của gia chủ

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại: https://nhalouis.com/thiet-ke-biet-thu-mang-phong-cach-co-dien-chau-au-tai-ben-tre.html

4/ Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền ở Tiền Giang

Chọn phong cách hiện đại làm ngôn ngữ thiết kế chủ đạo, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền ở Tiền Giang là một thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh độc đáo. Không chỉ riêng vị trí đắc địa hai mặt tiền mà cách bố trí các mảng khối, việc lựa chọn màu sắc, yếu tố trang trí… đã giúp biệt thự tạo được ấn tượng nhanh chóng.

Với lợi thế này, việc kinh doanh cho thuê mặt bằng ở tầng trệt của gia chủ chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm. Kiến trúc sư LOUIS cũng không quên tính tiện nghi, thoải mái của mỗi thành viên trong gia đình khi lựa chọn sinh sống ở các tầng còn lại của biệt thự.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Biệt thự hiện đại đáp ứng cùng lúc hai nhu cầu ở và kinh doanh cho gia chủ

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại: https://nhalouis.com/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-2-mat-tien-tai-tien-giang.html

5/ Nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh cà phê ở quận 7

Mẫu thứ 5 cũng có vị trí đắc địa hai mặt tiền nhưng khác nhau ở loại hình kinh doanh. Chủ nhân của ngôi nhà hai mặt tiền ở quận 7 này đã chọn việc mở quán cà phê để tận dụng các lợi thế sẵn có.

Mặc dù đây là nhà phố phân lô nhưng nhờ áp dụng thủ thuật kết nối toàn bộ mặt tiền bên hông theo phương ngang, phương dọc và cách bố trí các mảng khối mà các bạn thấy căn nhà phố hoành tráng, bề thế và ấn tượng hơn.

Đối với dự án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh này, hầu hết diện tích không gian dành cho mặt bằng quán cà phê với thiết kế nội thất độc đáo. Riêng tầng 3 sẽ là không gian riêng tư của gia chủ với tính riêng tư tuyệt đối.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Nhà phố phân lô ấn tượng, bề thế không thua kém gì biệt thự

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại: https://nhalouis.com/man-nhan-cung-thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-doc-dao-kdc-nam-long-quan-7.html

6/ Biệt thự vườn ở Long An

Một không gian xanh mát dung hòa cả việc sinh sống và kinh doanh đã giúp biệt thự vườn ở Long An ghi điểm ấn tượng trong lòng gia chủ.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Biệt thự được chia thành 3 không gian chính là khối nhà, vườn và mặt bằng cho thuê văn phòng

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Khu văn phòng cho thuê

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại: https://nhalouis.com/mau-biet-thu-vuon-2-tang-phong-cach-hien-dai-tai-long-an.html

7/ Thiết kế penthouses ở Tân Bình

Đây là một thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cổ điển đẳng cấp với toàn bộ lầu 4 và sân thượng dành cho không gian sống đầy đủ tiện nghi. Các tầng bên dưới là những khu vực văn phòng cho thuê thoáng rộng.

Top 7 Nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp được ưa chuộng 2018

Vị trí đắc địa, thiết kế đẹp và khoa học đã giúp kế hoạch kinh doanh của gia chủ thu lợi nhuận nhanh chóng

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại: https://nhalouis.com/dang-cap-thiet-ke-penthouse-voi-noi-that-cuc-chat-anh-kim-quan-tan-binh.html

Cam kết của LOUIS

Với 7 cam kết:

Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.

Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.

Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.

Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.

Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.

Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

LOUIS tự tin sẽ là người đồng hành tin cậy của các bạn!

Xem thêm báo giá thiết kế biệt thự cổ điển của LOUIS

7 Nhà ở kết hợp kinh doanh năm 2018 do đội ngũ LOUIS thiết kế, có dự án đã đi vào hoạt động với lợi nhuận cao mỗi năm, có dự án đang chuẩn bị thi công trong thời gian tới. Hi vọng những ý tưởng này cũng như một số cân nhắc mà chúng tôi đề cập đến trong bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho các bạn.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS