Top 5 thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2018

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa, căn hộ chung cư trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình ở thành phố đông dân. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được ưa chuộng để các bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn. Theo dõi nhé.

1/ Căn hộ vuông một mặt thoáng

Top 5 thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2017

Đây là dạng thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ nhỏ khá phổ biến, nhưng vì diện tích khá nhỏ nên luôn đặt ra cho các bạn bài toán tiết kiệm không gian. Để có được sự thoải mái, tiện nghi đòi hỏi phải có sự khéo léo, thông minh trong cách bố trí công năng các phòng, lựa chọn nội thất cũng như tận dụng ánh sáng. Càng ở trong diện tích căn hộ nhỏ càng yêu cầu về sự tính toán chính xác, cẩn trọng đến từng góc cạnh nhỏ.

2/ Căn hộ nhỏ hai mặt thoáng

Top 5 thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2017

Không gian bị chia nhỏ là điều không thể tránh khỏi đối với thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ này. Thường thì những gam màu trung tính sẽ được sử dụng và nội thất thông minh được tận dụng để tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt chung của cả gia đình. Hầu hết những gia đình sở hữu căn hộ nhỏ tìm đến các công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để được hỗ trợ, vì thiếu tầm nhìn rất khó có được chốn đi về như ý.

3/ Căn hộ dạng ống

Top 5 thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2017

Bề ngang rộng chính là lợi thế lớn nhất của loại căn hộ này. Bởi lẽ, bề ngang rộng thì bạn tha hồ bố trí 3 phòng ngủ, miễn sao hợp lý nhất là được. Và có vẻ như sắp xếp không gian theo chiều dọc là giải pháp đắt của những mẫu thiết kế căn hộ dạng ống như thế này.

Tham khảo thêm: Thiết kế xây dựng căn hộ 3 phòng ngủ rộng thoáng khu Happy Valley quận 7

4/ Căn hộ nhiều góc thừa

Top 5 thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2017

Không thuộc phân khúc căn hộ nhỏ, có nhiều khoảng trống ở không gian các căn hộ này. thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đều rộng thoáng và mát mẻ, kể cả phòng ngủ của con đặt giường đôi cũng không ảnh hưởng gì. Đặc biệt, căn hộ còn có thêm diện tích cho góc thư giãn ngoài trời, cho người sử dụng những giây phút thư thả ngay tại nhà của mình.

5/ Căn hộ ưu tiên không gian nghỉ ngơi

Top 5 thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2017

Chất lượng cuộc sống được đưa lên hàng đầu dẫn đến mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ này rất được ưa chuộng. Mỗi góc không gian đều phải rộng thoáng, thoải mái và mát mẻ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày. Nhà bắt buộc phải là nơi dừng chân lý tưởng sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Trên đây là top 5 mô hình thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được nhiều người áp dụng, mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế kiến trúc, thi công vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn kinh nghiệm thiết kế miễn phí.

0909.50.3838