Vẻ đẹp hút hồn của top 3 biệt thự phong cách cổ điển năm 2018

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Để ghi dấu ấn đẳng cấp cho gia chủ thì không có phong cách kiến trúc nào hoàn hảo hơn biệt thự phong cách cổ điển. Sự sang trọng, tinh tế kết hợp ăn ý từ ngoài vào trong rất cổ điển ấy nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của nhiều gia đình. Theo dõi bài viết với top 3 thiết kế biệt thự cổ điển để có thêm ý tưởng cho mình nhé.

Đẳng cấp của biệt thự phong cách cổ điển đến từ đâu?

Để tạo được không gian đẳng cấp cho gia chủ thì mỗi thiết kế biệt thự phong cách cổ điển phải đạt được sự thống nhất, ăn ý cả nội và ngoại thất. Những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế biệt thự phong cách này, đó là:

Quy mô bề thế với “ngoại hình” chắc chắn: Biệt thự phong cách cổ điển thường có quy mô lớn, nhất là sự xuất hiện của hệ cột vững chãi góp phần làm cho biệt thự thêm mạnh mẽ, đồ sộ.

Hệ thống phù điêu, hoa văn đắp nổi: Hầu hết tất cả những yếu tố trang trí này sẽ được đắp nổi bằng tay với rất nhiều nhân công và thời gian. Càng là những chi tiết nhỏ càng được tô vẽ một cách tỉ mỉ, cẩn trọng.

Nội thất sang trọng: Ngoài dáng vẻ to lớn, đẳng cấp bên ngoài thì không gian nội thất cũng phải được lựa chọn “tone xuyệt tone” để ghi điểm sang trọng cho gia chủ. Tuân thủ ngôn ngữ thiết kế biệt thự phong cách cổ điển, các mảng tường, trần, nội thất hay yếu tố trang trí đều phải chú trọng tính cầu kỳ, xa hoa.

Top 3 biệt thự phong cách cổ điển năm 2018 bạn có thể tham khảo

Biệt thự quận 7

Biệt thự phong cách cổ điển ở quận 7 chọn hệ mái Mansard làm điểm nhấn. Dáng dấp kiến trúc châu Âu vào những năm thế kỷ 17 được kiến trúc sư tái hiện đầy duyên dáng, sang trọng trong bố cục đăng đối đồ sộ rất cổ điển. Bên cạnh đó, hệ thống hoa văn, phào chỉ cầu kỳ cũng xuất hiện kịp lúc để tô thêm sự quyến rũ, xa hoa hiếm có cho biệt thự này.

Vẻ đẹp hút hồn của top 3 biệt thự phong cách cổ điển năm 2018

Tòa bạch ốc sang trọng và tinh tế

Xem thêm: Chấm dứt tình trạng mệt mỏi khi thi công biệt thự phong cách cổ điển

Biệt thự Đồng Nai

Càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn biệt thự phong cách cổ điển để nâng tầm giá trị đẳng cấp cá nhân. Biệt thự ở Đồng Nai là một điển hình như thế. Tòa bạch ốc bề thế với hệ mái Mansard, với cửa kính vòm cong, lan can sắt duyên dáng nhấn nhá và hệ thống hoa văn trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ. Kết hợp với bố cục mảng khối được bố trí khoa học, hợp lý, cùng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ đến hút hồn.

Vẻ đẹp hút hồn của top 3 biệt thự phong cách cổ điển năm 2018

Lan can sắt đen bỗng trở thành điểm nhấn trên bức tranh biệt thự phong cách cổ điển màu trắng này

Biệt thự Bình Dương

Không phải ngẫu nhiên mà biệt thự phong cách cổ điển dễ dàng gây thương nhớ đối với nhiều gia đình. Các bạn thấy đấy, những khối nhà bề thế, vững chãi và to lớn ấy tưởng chừng như rất khô cứng nhưng lại rất mềm mại, duyên dáng nhờ sự kết hợp ăn ý của màu sơn trắng tinh tế, của hệ thống họa tiết, hoa văn nhẹ nhàng, uyển chuyển. Kiến trúc sư phải có kinh nghiệm thiết kế nhiều năm mới đủ khả năng lên phương án tối ưu, hài hòa tất cả các yếu tố từ hình khối, ánh sáng, màu sắc và các yếu tố cảnh quan, trang trí… cho gia chủ chốn đi về đẳng cấp, ấn tượng.

Vẻ đẹp hút hồn của top 3 biệt thự phong cách cổ điển năm 2018

Bố cục đăng đối đặc trưng cổ điển 

Bạn có bị chinh phục bởi top 3 biệt thự phong cách cổ điển trong bài viết? Hãy liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn thêm nhiều không gian kiến trúc đẹp hơn nhé.

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838