Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài hay có tâm?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thiết kế nhà trở thành một nhu cầu không thể thiếu nếu muốn có một không gian sống thoải mái, chất lượng. Và người trực tiếp thực hiện các bản vẽ thiết kế chính là kiến trúc sư, nhưng tìm kiến trúc sư thiết kế nhà như thế nào, có tài hay có tâm?

Tham khảo bài viết dưới đây để có quyết định, lựa chọn đúng đắn nhé!

Bản vẽ thiết kế và tầm quan trọng của một thiết kế chất lượng

Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài hay có tâm?

Hồ sơ thiết kế rất quan trọng đối với không gian sống tương lai của các bạn, nên tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tâm và có tài để được đảm bảo tốt nhất

Bản vẽ thiết kế hiểu một cách nôm na nhất là tấm bản đồ chính xác hướng dẫn cho quá trình thi công xây dựng sau này và một phần giúp khách hàng hình dung rõ nét về không gian sống sắp tới của mình. Kể cả khi chúng chưa được hoàn thành thì bạn cũng có thể thấy được mọi ngõ ngách bên trong không gian qua các hình ảnh thiết kế 3D. Từ sự đánh giá, quan sát này, bạn có thể đưa ra quyết định một cách chính xác, đúng đắn và tiết kiệm nhất.

Để một công trình được hoàn thiện là cả một quá trình dài mà sự đầu tư cho bản vẽ thiết kế là điều không những không được bỏ qua mà càng phải bỏ ra nhiều thời gian, tâm sức và sự đầu tư xứng đáng.

Nếu làm được điều này thì cơ hội sở hữu một không gian sống thẩm mỹ, an toàn, thoải mái như ý mới có cơ sở để được tạo dựng. Bạn biết không, khi cầm trên tay tờ bản đồ càng chi tiết, càng chính xác thì việc thi công sẽ đạt hiệu quả càng tốt. Đúng tiến độ thi công, chất lượng thi công được đảm bảo, nhất là những rủi ro trong quá trình thi công sẽ được hạn chế đến mức tối đa nhất.

Đặc biệt, chi phí xây dựng nhà tổng thể của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa. Sở dĩ có điều đó là vì: Khi xem hồ sơ thiết kế, các bạn và kiến trúc sư còn có thời gian để chỉnh sửa các phương án, loại bỏ những chi tiết không cần thiết hoặc phát hiện kịp thời những lỗi sai có thể phát sinh sau này.

Nên tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài và có tâm

Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài hay có tâm?

Kiến trúc sư là người làm việc trực tiếp với bạn, góp phần quyết định chất lượng cuộc sống của bạn sau này, hãy chọn đúng người

Dù bạn tìm kiến trúc sư thiết kế nhà làm việc tự do hay đến công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp thì người làm việc trực tiếp với các bạn cũng sẽ là kiến trúc sư. Nhưng tìm kiến trúc sư như thế nào mới đúng, có tài hay có tâm?

Đương nhiên tìm kiến trúc sư giỏi sẽ giúp các bạn bạn đưa ra phương án thiết kế tối ưu, khoa học. Nhưng nếu giỏi mà kiêu ngạo, làm việc vì cái tôi bản thân và không thật sự yêu nghề thì các bạn có thể có một không gian sống chất lượng, thẩm mỹ nhưng chưa chắc có thể sở hữu một không gian sống mà ở đó tất cả các sở thích, thói quen của gia đình được đáp ứng.

Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài hay có tâm?

Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài giúp bạn có được phương án thiết kế khoa học, kiến trúc sư có tâm giúp bạn có được sự thoải mái thật sự và kiến trúc sư vừa có tâm, vừa có tài giúp bạn có được hạnh phúc

Bởi lẽ, để có được một phương án thiết kế cuối cùng, giữa kiến trúc sư và chủ nhà phải thảo luận, bàn bạc chỉnh sửa rất nhiều lần. Đặc biệt, họ phải biết lắng nghe, thấu hiểu mới tìm được sự đồng điệu và đưa ra ý tưởng thiết kế trên sự sáng tạo cộng với lợi ích khách hàng mong muốn. Tìm kiến trúc sư có tâm cũng là một cách để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, đã có nhiều gia đình, vì không hài lòng với thái độ phục vụ của kiến trúc sư mà không hợp tác nữa, họ phải tìm kiến trúc sư mới và trình bày ý tưởng, nhu cầu lại từ đầu.

Những kiến trúc sư có tài, có tâm thì khác, ở họ không chỉ là kinh nghiệm thiết kế giỏi mà phong cách làm việc vì lơi ích cuối cùng của khách hàng sẽ giúp họ đặt tâm huyết lên từng nét vẽ, phù hợp với điều bạn mong muốn.

Kiến trúc sư của LOUIS

Năng lực thiết kế của kiến trúc sư LOUIS thể hiện rõ nhất qua các dự án thiết kế đã hoàn thành với khách hàng của mình. Không chỉ đối với phong cách hiện đại, cổ điển mà bất cứ phong cách nào khi được khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều tự tin làm tốt.

Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài hay có tâm?

Dù phong cách hiện đại…

Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài hay có tâm?

… phong cách cổ điển hay bất kỳ phong cách nào khác, kiến trúc sư LOUIS đều tự tin làm tốt

Ngoài ra, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng đã giúp họ ghi được dấu ấn với khách hàng và không bỏ cuộc trước khó khăn.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những kiến trúc sư của chúng tôi, để kiểm chứng, các bạn hãy xem qua những dự án thiết kế đã hoàn thành của LOUIS để đánh giá nhanh năng lực của các kiến trúc sư và quyết định có tìm kiến trúc sư không nhé.

Tới đây các bạn đã biết nên tìm kiến trúc sư thiết kế nhà có tài hay có tâm chưa? Mọi nhu cầu thiết kế, thi công chất lượng vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Bài viết và dự án liên quan của Louis