Tiết lộ 4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng nói riêng và các không gian nhà ở nói chung để giúp các bạn có quyết định đúng đắn hơn cho kế hoạch tương lai của mình. Theo dõi nhé!

4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng bạn nên biết

Tự thiết kế, tự thi công

Tiết lộ 4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng

Đối với biệt thự mini 2 tầng thì các bạn không nên áp dụng cách tự thiết kế, tự thi công

Đây là cách được những hộ gia đình ở nông thôn thường áp dụng với không gian có mức độ kết cấu đơn giản, nằm trên vùng đất cứng, dễ thi công và khó xuất hiện các rủi ro.

Chủ nhà sẽ phác thảo phương án, ý tưởng của mình để nhà thầu nắm được rồi tiến hành thi công. Và đương nhiên ở trường hợp này chủ nhà sẽ đảm nhận luôn vai trò quản lý, giám sát việc thi công để chắc chắn rằng việc thi công biệt thự mini 2 tầng diễn ra đúng với ý tưởng mình định sẵn trước đó.

Cách này chúng tôi không khuyên các bạn không nên sử dụng, vì biệt thự mini 2 tầng có liên quan đến kết cấu móng, điện nước và rất nhiều yếu tố khác, nếu không có một hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp và sự giám sát của đội ngũ kinh nghiệm thì rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng không gian sống về sau của gia đình bạn.

Thuê thiết kế, tự vận hành việc thi công

Tiết lộ 4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng

Vận hành thi công biệt thự mini 2 tầng nói riêng và các công trình xây dựng nói chung không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, muốn công trình thi công suôn sẻ, chất lượng cần kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của người giám sát, của đội thi công

Vai trò của việc thiết kế nhà ở, biệt thự đã được các gia đình chú trọng hơn rất nhiều. Không chỉ biệt thự mini mà phòng trọ, nhà cấp 4 đơn giản cũng được lên phương án thiết kế chỉn chu bởi đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn thích tự quản lý, vận hành việc thi công và cho đó là cách yên tâm nhất để công trình diễn ra thuận lợi. Nhưng thực chất, quá trình thi công biệt thự mini bao gồm rất nhiều công đoạn phức tạp và quản lý thi công không chỉ đơn thuần là việc “trông trẻ”, xem ai làm, ai không làm, giám sát xem có ai ăn bớt vât tư hay không. Đó phải là sự kiểm tra của một người có nhiều kinh nghiệm xây nhà để kịp thời phát hiện ra các lỗi sai, khiếm khuyết xuất hiện tại công trình và đưa ra biện pháp xử lý thích hợp, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công công trình.

Thuê thiết kế, thuê nhà thầu thi công riêng lẻ

Tiết lộ 4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng

Thuê thiết kế, thi công biệt thự mini 2 tầng riêng lẻ là phương án được nhiều gia chủ lựa chọn

Đây là cách hoàn thiện không gian biệt thự mini 2 tầng được nhiều gia chủ lựa chọn nhất. Phương án này đảm bảo rất tốt cho không gian sống tương lai của họ. Nếu năng lực chuyên môn của cả hai đơn vị thiết kế, đơn vị thi công đều tốt thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng.
Tuy nhiên, vẫn xuất hiện một số công đoạn làm việc thiếu ăn ý giữa đơn vị thiết kế và đơn vị thầu. Hoặc đơn vị thi công không đáp ứng được yêu cầu về thiết kế, thiết kế khó thi công, bạn cần đánh giá năng lực của các đơn vị thiết kế, thi công kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng nhé.

Sử dụng dịch vụ trọn gói

Tiết lộ 4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng

Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự mini 2 tầng trọn gói mở ra nhiều giá trị lợi ích cho bạn tuy nhiên bạn phải chọn đúng đơn vị kinh nghiệm, uy tín

Cách làm này bắt đầu được lựa chọn nhiều hơn, một phần là vì nhiều gia chủ bận rộn công việc, gia đình nên không thể quán xuyến, xử lý các công việc diễn ra tại công trình. Thêm một lý do khá thú vị và hấp dẫn đó là, nếu bạn lựa chọn gói thiết kế thi công biệt thự mini 2 tầng trọn gói sẽ được giảm giá thiết kế hoặc miễn phí 100%.

Ngoài ra, cùng một đơn vị thiết kế rồi thi công sẽ đảm bảo sự ăn ý giữa các công đoạn với nhau. Bạn dễ dàng sở hữu một không gian biệt thự mini 2 tầng chất lượng, an toàn và thẩm mỹ. Trường hợp nếu có sự cố xảy ra thì bạn cũng không cần phải tìm đến nhiều nơi để yêu cầu xử lý, bạn chỉ cần làm việc với người có quyền hạn cao nhất của đơn vị thực hiện dịch vụ thiết kế thi công trọn gói đó.

Tuy nhiên, vì cách này là bạn giao hoàn toàn công trình biệt thự mini 2 tầng của mình cho nhà thầu nên chắc chắn phải tham khảo và tìm đến đơn vị có cả năng lực thiết kế, thi công để yên tâm tuyệt đối.

Với kinh nghiệm thiết kế, kinh nghiệm thi công biệt thự nhiều năm, LOUIS có cung cấp các gói thiết kế, thi công riêng lẻ và cả dịch vụ trọn gói “Chìa khóa trao tay” dành riêng cho những gia chủ bận rộn. Các bạn có thể tham khảo các dự án LOUIS đã thiết kế, thi công trên website hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838