Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2017

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Kinh doanh là con đường đầy thách thức nhưng nếu có bản lĩnh thì đến cuối cùng sẽ thu nhiều trái ngọt. Do đó, chúng vẫn có sức hút bất chấp những khó khăn. Điều này cũng thôi thúc nhiều gia đình tìm nơi tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh để tận dụng tối đa quỹ đất hiện có, đảm bảo lợi ích hai trong một: vừa kinh doanh vừa có một không gian sống thoải mái.

Dưới đây là 2 xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2018 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Rất có thể chúng sẽ cho các bạn thêm những ý tưởng mới hoặc đánh thức đam mê kinh doanh đang tiềm ẩn đâu đó trong chính bản thân các bạn.

1/ Thiết kế nhà phố để ở và tự kinh doanh

Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2017

Nhà ở kết hợp kinh doanh nhà chú Lâm quận 7.

Ý định thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh của nhiều gia đình có thể là ước mơ đã được ấp ủ từ lâu, cũng có thể mới manh nha từ một nguyên nhân nào đó rất “tình cờ” hoặc gia chủ là một chủ doanh nghiệp muốn nâng cấp, cải tạo môi trường làm việc cho nhân viên của mình…

Với hình thức này, thường sẽ có không gian văn phòng ở dưới đối với gia chủ là chủ doanh nghiệp hoặc không gian để bán cà phê, bán quần áo, máy móc… tùy vào mặt hàng định kinh doanh đối với khách hàng theo đuổi hình thức kinh doanh bán hàng, quán ăn…

Theo quy mô, nhu cầu, mục đích sử dụng không gian mà thiết kế nhà phố sẽ khác nhau. Ví dụ như, nhà ở kết hợp công ty thì quy mô chỗ để xe sẽ nhiều hơn so với nhà ở kinh doanh cà phê nhỏ; hay không gian bán cà phê sẽ chọn cách bố trí nội thất tươi vui khác hẳn với môi trường làm việc nghiêm túc kia…

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nhà phố cho những người thích “sống chậm”

Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2017

Thường thì, tầng trệt sẽ được chọn làm mặt bằng phục vụ mục đích kinh doanh…

Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2017

… và những tầng trên sẽ dành cho không gian sống của gia đình.

2/ Thiết kế nhà phố để ở và cho thuê phục vụ mục đích kinh doanh của người khác

Xu hướng thứ hai này dành cho những gia đình muốn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cho thuê lại văn phòng. Nhất là những gia đình sở hữu mảnh đất mặt tiền rộng thoáng, vị trí đắc địa thì ý tưởng này quả là không tồi. 

Anh Kim ở Tân Bình cũng đã tìm đến Louis và thiết kế xây dựng nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng rất hoành tráng. Khi công trình ở trong giai đoạn gần hoàn thiện, anh chị rất bận rộn với những công ty tìm đến đăt cọc, hỏi thăm để thuê phòng. 

Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2017

Mặt tiền thiết kế penthouses đẳng cấp ở Tân Bình.

Mặc dù tiềm năng là rất lớn nhưng khi thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cho thuê văn phòng cần phải có một sự đầu tư xứng đáng về quy mô, phòng ốc, nội thất… để đáp ứng nhu cầu tối đa của các công ty và có sức hút đối với khách hàng để tránh trường hợp nhà nằm “bất động” không ai tìm đến. Đặc biệt phải có vị trí mặt tiền đắc địa mới có khả năng kéo khách thuê văn phòng.

Và dù là chọn cách kinh doanh nào thì không gian sống của các thành viên trong gia đình phải được cân bằng một cách khéo léo. Làm sao để cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, hiện đại không bị ảnh hưởng của nhu cầu kinh doanh? Bạn không cần phải lo lắng tìm giải pháp vì tất cả những điều này sẽ được công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp giải quyết chu toàn. 

Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2017

Tìm đến đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp để được đảm bảo về mục đích kinh doanh cuối cùng của mình.

Bằng kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều năm, đội ngũ nhân viên Louis đã tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công nhiều công trình nhà phố kết hợp kinh doanh cho quý khách hàng ở TP.HCM và các địa bàn lân cận. Với cam kết đem đến sự hài lòng 100% từ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm phục vụ khách hàng hết lòng, những ai từng làm việc với chúng tôi đều nhận được sự mỹ mãn với thành quả cuối cùng.

Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn kinh nghiệm thiết kế miễn phí.

0909.50.3838