Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại “Co- working” cho thuê- Kênh đầu tư hái ra tiền năm 2018

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Phân khúc văn phòng kiểu mới Co- working đang phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mở ra cơ hội thu lợi nhuận hiệu quả cho nhiều chủ đầu tư. Lên kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc hiện đại kiểu mới Co- working, đón đầu xu hướng với một chiến lược kinh doanh đúng đắn sẽ là kênh kinh doanh hiệu quả dành cho bạn năm 2018 này.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại kiểu Co- working là gì?

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại “Co- working” cho thuê- Kênh đầu tư hái ra tiền năm 2018

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại Co- working đang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa, nhỏ, nhất là doanh nghiệp start-up

Nói một cách ngắn gọn nhất về Co- working đó là tạo ra không gian làm việc chung cho nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau. Xu hướng này rất được lòng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp start-up.

Ngoài ngồi làm việc, ăn uống trong cùng một không gian thì điểm nổi trội nhất của loại văn phòng này so với việc đi tìm mặt bằng làm văn phòng truyền thống đó chính là tiết kiệm chi phí. Tùy vào nhu cầu sử dụng văn phòng mà khách thuê có thể chọn các gói dịch vụ thuê chỗ ngồi theo ngày, theo tháng hoặc theo năm.

Đối với những thiết kế văn phòng làm việc hiện đại kiểu Co- working, khách thuê không chỉ thuê chỗ ngồi làm việc mà còn thuê luôn cả phòng họp, khu tiếp khách cao cấp và một số khu vực chuyên biệt khác nếu cần. Vậy nếu khách hàng của bạn là doanh nghiệp start-up thì không nhất thiết phải tốn một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê văn phòng, trả điện nước hàng tháng mà vẫn đáp ứng được tính chuyên nghiệp, hiện đại trong việc kinh doanh.

Chính ưu điểm vượt trội này của mô hình văn phòng Co- working đã mở ra cho các bạn kênh kinh doanh hái ra tiền.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại Co- working cho thuê cần lưu ý điều gì?

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại “Co- working” cho thuê- Kênh đầu tư hái ra tiền năm 2018

Không gian thoáng rộng, tiện ích và thoải mái sẽ giúp văn phòng của bạn được nhiều người chú ý hơn

Vì đây là không gian làm việc chung của nhiều doanh nghiệp, công ty nên phương án thiết kế văn phòng làm việc hiện đại kiểu Co- working phải đảm bảo tính rộng thoáng, đủ ánh sáng và tạo được sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Chọn nội thất hiện đại phù hợp với môi trường chuyên nghiệp để mở rộng đối tượng khách hàng. Không chỉ gói gọn đối với các công ty start-up, công ty nhỏ mà nhiều công ty lớn cũng đã bắt đầu chuyển hướng từ làm việc trong văn phòng kiểu truyền thống sang văn phòng kiểu mới này để giúp nhân viên của họ có cơ hội trao đổi văn hóa và giá trị của doanh nghiệp, nhất là tăng tính trải nghiệm, sáng tạo, mở rộng mối quan hệ để thực hiện công việc tốt hơn.

Tích hợp nhiều tiện ích trong khu văn phòng: Để không gian thiết kế văn phòng làm việc hiện đại kiểu Co-working của bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng, nơi đó phải là môi trường rộng thoáng, nội thất hiện đại và còn phải là khu tích hợp nhiều tiện ích để người sử dụng có thể giảm căng thẳng, áp lực, có khu vực ăn uống, cà phê, thư giãn…

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại “Co- working” cho thuê- Kênh đầu tư hái ra tiền năm 2018

Kênh đầu tư chưa hề giảm nhiệt này hứa hẹn sẽ giúp các bạn hái ra tiền hiệu quả

Phân khúc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại kiểu Co- working cho thuê chưa hề giảm nhiệt ở thị trường Việt Nam. Các chủ đầu tư bất động sản vẫn đang đón đầu làn sóng mới này để kinh doanh và thu lợi nhuận.

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh bất động sản hay bạn đang có nguồn vốn nhàn rỗi mà chưa tìm được hướng kinh doanh hiệu quả? Hãy tân dụng cơ hội với Co- working cùng sự tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại kiểu mới từ LOUIS nhé. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để những kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

0909.50.3838