Thiết kế văn phòng hiện đại với phong cách mở tại Bình Dương

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Anh Sáng
Quy mô:
trệt, 2 lầu, 150m2
Địa điểm:
Bình Dương
Hoàn thành:
06/2017

Thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều hiện nay. Bỏ qua những bức tường bê tông khô cứng làm không gian tù túng, bí bách, ngột ngạt. Văn phòng công ty được kiến trúc sư Louis thiết kế dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn về một nơi làm việc lý tưởng cho năng suất, tinh thần làm việc nhân viên của bạn cải thiện gấp nhiều lần.

Từ bên ngoài, chúng ta có thể nhìn “xuyên thấu” và chiêm ngưỡng nội thất bên trong thiết kế văn phòng hiện đại thông qua các vách tường kính cường lực. Không gian không những hiện đại, tinh tế mà còn được nới rộng hiệu quả nhờ cách chọn vật liệu thông minh này. Đồng thời, văn phòng sẽ tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên tốt, kể cả những phòng ở góc khuất.

Thiết kế văn phòng hiện đại với mặt tiền thoáng rộng

Mặt tiền Thiết kế văn phòng hiện đại với phong cách mở tại Bình Dương

Phía trước thiết kế nhà hiện đại làm văn phòng sẽ là diện tích dành cho việc để xe và thiết kế thêm vị trí lý tưởng cho việc tiếp khách ngoài trời, cho nhân viên có nơi để cùng nhau bàn luận, uống cà phê tận hưởng không khí buổi sớm.

mặt tiền Thiết kế văn phòng hiện đại với phong cách mở tại Bình Dương

Dễ dàng nhận thấy sự thông thoáng và rộng rãi của không gian bên trong qua những vách kính của nhà 3 tầng

Một điểm đặc biệt của văn phòng này là sự ưu tiên dành cho cây xanh. Anh Sáng đúng là một giám đốc có tâm khi đã yêu cầu điều này, anh muốn nhân viên của mình được làm việc trong sự thoải mái, thoáng mát, hạn chế đến mức tối đa các áp lực, căng thẳng. Do đó, kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Louis đã chiều ý anh và khéo léo đưa cây xanh vào bên trong để vừa điều hòa không khí, vừa điểm tô cho văn phòng thêm mát, thêm xinh.

Mặt bằng tầng trệt của thiết kế văn phòng hiện đại

 

Thiết kế văn phòng hiện đại với phong cách mở tại Bình Dương - 09

Mặt bằng lầu 1 của thiết kế văn phòng hiện đại

 

Thiết kế văn phòng hiện đại với phong cách mở tại Bình Dương - 10

Mặt bằng lầu 2 của thiết kế văn phòng hiện đại

 

 

Thiết kế văn phòng hiện đại với phong cách mở tại Bình Dương - 12

Tham khảo Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc của LOUIS

Văn phòng làm việc rất quan trọng nếu muốn nhân viên có thể làm việc hết mình. Khi căng thẳng, mệt mỏi trong công việc được xoa dịu bớt chắc chắn họ sẽ làm việc tốt hơn. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về thiết kế nhà phố, bạn có thể liên hệ với Louis theo đường dây nóng: 0909.50.3838 để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.