Bí quyết trang trí nội thất giúp thiết kế văn phòng cho thuê hút khách

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

“Làm thế nào để cho thuê văn phòng thu lợi nhuận cao?” là nổi băn khoăn của nhiều chủ đầu tư. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin mời bạn cùng theo dõi bài chia sẻ bí quyết trang trí nội thất giúp thiết kế văn phòng cho thuê hút khách sau đây. Cùng giải mã bí mật thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng nào!

Sử dụng màu làm điểm nhấn

Màu sắc trong thiết kế văn phòng cho thuê giữ vai trò quan trọng liên quan đến quyết định của chủ doanh nghiệp. Thông thường màu chủ đạo được áp dụng trong thiết kế nội thất văn phòng là các gam sáng như trắng, beige, xanh dương,… Đó là những tông màu giúp căn phòng trở nên năng động, trẻ trung. Để không gian văn phòng thêm ấn tượng, bên cạnh việc phối màu thì giấy dán tường có màu sắc, hoa văn  nhẹ nhàng, đẹp mắt góp phần làm cho văn phòng có không khí thoải mái hơn.

Bí quyết trang trí nội thất ấn tượng giúp thiết kế văn phòng cho thuê hút khách

Gam màu đen và trắng là cặp đôi ăn ý cho thiết kế nội thất văn phòng tạo nên vẻ đẹp năng động, hiện đại.

Tranh ảnh trong văn phòng

Ngoài việc kết hợp màu sắc trong trang trí văn phòng, bạn có thể bố trí tranh phong cảnh tự nhiên để làm cho không gian trông hài hòa hơn. Bên cạnh đó, các tấm ảnh khẩu hiệu, slogan,… giúp kích thích tính sáng tạo của nhân viên, mang lại thông điệp và thể hiện thương hiệu cho doanh nghiệp cũng cần được chủ đầu tư chú ý khi thiết kế văn phòng cho thuê.

Bí quyết trang trí nội thất ấn tượng giúp thiết kế văn phòng cho thuê hút khách

Tranh ảnh góp phần tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng thêm đẹp.

Đem thiên nhiên vào văn phòng

Thiên nhiên đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ mang lại không khí trong lành và không gian thoáng mát, cây xanh còn làm cho môi trường văn phòng trở nên thoải mái và thư giãn. Vì vậy, đây được coi là một yếu tố không thể nào quên trong việc thiết kế nội thất văn phòng cho thuê. Bạn có thể trang trí văn phòng bằng các chậu cây, bể cá, bonsai,… vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có ích cho sức khỏe.

Bí quyết trang trí nội thất ấn tượng giúp thiết kế văn phòng cho thuê hút khách

Không chỉ mang lại không khí trong lành và không gian thoáng mát, cây xanh còn làm cho môi trường văn phòng trở nên thoải mái và thư giãn.

Ánh sáng trong thiết kế văn phòng cho thuê

Không gian văn phòng sẽ thoáng hơn nếu được cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng cho thuê bạn nên bố trí ánh sáng hợp lý, sử dụng tối đa chất liệu kính nhằm tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên để tránh ánh sáng gây gắt từ bên ngoài gây khó chịu cho nhân viên, bạn nên sử dụng màn che cửa sổ để tiết chế lại nguồn sáng khi cần thiết.

Bí quyết trang trí nội thất ấn tượng giúp thiết kế văn phòng cho thuê hút khách

Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn.

Hy vọng bài chia sẻ kinh nghiệm thiết kế kiến trúc trên sẽ giúp bạn biết cách trang trí, thiết kế văn phòng cho thuê trở nên hút khách, thu lợi nhuận cao. Chúc bạn thành công.

0909.50.3838