Gợi ý 3 mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Cây xanh đối với môi trường sống của con người có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là những khu vực thành thị nhiều khói bụi, ô nhiễm. Để giúp bạn có được bầu không khí trong lành, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý 3 mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại. Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế sân vườn tự nhiên cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế sân vườn theo phong cách tự nhiên với ưu điểm thực hiện dễ dàng, chi phí thấp, dễ chăm sóc, bảo trì rất thích hợp với những người trẻ, năng động thích sự mới lạ. Để thiết kế một khu vườn tự nhiên thông thường bạn nên chọn một góc sân nhỏ và trồng ngẫu nhiên vào đó các loại cây cỏ bụi xen kẽ các cây lớn để tạo ra góc thiên nhiên hoang dã ngay trong sân nhà.

Gợi ý 3 mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Sân vườn thiết kế tự nhiên càng tăng thêm sức sống cho căn biệt thự 2 tầng hiện đại. ( Nguồn ảnh: Internet)

Chỉ cần một mảnh sân cỏ đơn giản, thơm mát được cắt tỉa kỹ lưỡng là đủ tạo sự thú vị cho khoảng sân trước nhà. Vì phong cách thiết kế sân vườn tự nhiên không theo một khuôn khổ, kiểu dáng nhất định nào, do đó khó hình thành ý tưởng để bắt tay vào thực hiện. Nếu bạn yêu thích phong cách có phần “ hoang dại” này nhưng chưa có ý tưởng, đừng ngần ngại nhờ đến những người có chuyên môn giúp bạn thực hiện nó nhé!

Kết hợp cây xanh và nước tạo sự mát mẻ cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc căng thẳng, cần có một không gian thư giãn tuyệt vời thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế sân vườn kết hợp giữa cây cây xanh và nước này nhé!

Gợi ý 3 mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Sự kết hợp giữa cây xanh và nước đem đến không gian kiến trúc đẹp và trở thành nơi thư giãn lý tưởng cho gia chủ, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự 2 tầng hiện đại. ( Nguồn ảnh: Internet)

Kiểu sân vườn này không chiếm quá nhiều diện tích biệt thự 2 tầng hiện đại của bạn. Đây là loại vườn sử dụng nước làm chất liệu chính như hồ cá, hòn non bộ, hồ sen,…kết hợp với các loại cây thủy sinh tạo sức sống sinh động và màu sắc tươi mát. Loại vườn này có chi phí thực hiện cao, bạn cần tham vấn thêm về kỹ thuật sử dụng và cách thức chăm sóc các thiết bị ở nơi cung cấp, thi công cảnh quan. 

Thiết kế vườn khô cho không gian biệt thự 2 tầng thêm thú vị

Vườn khô hiện nay không còn xa lạ trong thiết kế sân vườn và khá đa dạng trong cách bài trí. Loại vườn có thiết kế độc đáo này sử dụng chất liệu chủ yếu từ các loại đá tự nhiên, đá cuội kết hợp cây bonsai, vườn đá “dân dã” kết hợp dây leo, cỏ và một vài bụi trúc với đá tảng, đá cuội,…

Gợi ý 3 mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Những viên đá tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại chứa đựng khả năng cân bằng tính âm của các ao, hồ trong vườn mang lại tính thẩm mỹ cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho các căn biệt thự 2 tầng hiện đại. ( Nguồn ảnh: Internet)

Để thiết kế vườn khô cho biệt thự 2 tầng hiện đại bạn chỉ cần lót lên bề mặt sân một lớp sỏi và sắp xếp những tảng đá nhô lên từ lớp sỏi đó như hòn non bộ trên cạn, thêm một ít dây leo lên đá và một vài bụi thủy trúc là chúng ta có được một mảnh vườn xinh xắn. Loại vườn này dễ thực hiện, chi phí thấp và ít tốn thời gian bảo quản.

3 phong cách thiết kế sân vườn trên đây có làm bạn ấn tượng không? Hãy nhanh chóng chọn một mẫu vườn phù hợp cho không gian biệt thự 2 tầng hiện đại của bạn và cảm nhận cuộc sống tươi đẹp nào!  Để có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế kiến trúc bạn nhớ thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của LOUIS nhé. Chúc bạn thành công.

0909.50.3838