Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Chị Tuyền
Quy mô:
9.5m x 38.7m | Trệt, 6 lầu
Địa điểm:
Cần Thơ
Hoàn thành:
07/2018

Sau khi đi khảo sát hiện trạng, kiến trúc sư LOUIS có nói sẽ lên ý tưởng thiết kế quán Karaoke phong cách cổ điển sang trọng, đẳng cấp, giúp kế hoạch kinh doanh của gia chủ “thuận buồm xuôi gió”. Đáp lại điều này là một thái độ khá nghi ngại, mãi đến lúc nhận hồ sơ thiết kế, gia chủ mới tin tưởng hoàn toàn về lời hứa của kiến trúc sư ở ngày đầu đi khảo sát.

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển với mặt tiền bề thế, đẳng cấp

Nhu cầu giải trí ngày càng được ưu ái, mở ra cơ hội cho những chủ đầu tư có ý định kinh doanh quán Karaoke, quán ăn. Nhưng đã kinh doanh thì thử thách, cạnh tranh là điều không thể thiếu, đòi hỏi phải áp dụng một kế hoạch, chiến lược đúng đắn. Và dự án thiết kế quán Karaoke phong cách cổ điển là một quyết định thông minh của vợ chồng gia chủ.

Ngay khi xuất hiện, chắc chắn vẻ đẹp sang trọng của quán Karaoke này sẽ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng gần xa. Ghi ấn tượng ban đầu cũng là cách giúp gia chủ có được nhiều khách hàng hơn.

 

Mặt tiền Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ - 15

Nhìn từ bên ngoài, quán Karaoke ở Cần Thơ này giống như một tòa biệt thự cổ điển màu trắng đẳng cấp. Vào sâu bên trong sẽ là sự bố trí hệ thống các phòng ốc khoa học, hợp lý, hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của gia chủ

Mặt tiền Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ - 16

Với lợi thế về diện tích lại chọn cổ điển làm phong cách thiết kế chủ đạo, quán Karaoke hiện lên với vẻ đẹp bề thế, hoành tráng hiếm có

Mặt tiền Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ - 17

Bố cục đăng đối cổ điển, hệ thống gờ chỉ, gờ phào trau chuốt, duyên dáng… tạo nên cái chất cổ điển không thể lẫn vào đâu được

Mặt tiền Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ - 18

Từ bố cục, cách sắp xếp các mảng khối cho đến việc lựa chọn màu sắc, yếu tố trang trí, phối trộn ánh sáng… đều đạt được sự ăn ý, hòa quyện, đánh bật vẻ đẹp sang trọng cho quán Karaoke trong tương lai này

Phương án bố trí mặt bằng khoa học, hợp lý

Không chỉ riêng với thiết kế quán Karaoke phong cách cổ điển mà tất cả các dự án do LOUIS đảm nhận đều có sự cẩn trọng ở khâu lên phương án mặt bằng. Nhất là những không gian dành cho việc kinh doanh thì lại càng được chú ý hơn. Làm sao trên cùng một diện tích bất biến, hệ thống các khu vực phòng ốc được phân chia khoa học, hợp lý, tận dụng triệt để từng milimet khoảng sống?

Đó là công việc của kiến trúc sư LOUIS và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của các bạn bằng một phương án tối ưu nhất.

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Tầng trệt rộng rãi với sức chứa xe lớn và phòng nhân viên

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Lầu 1 là sảnh chờ và khu vực quầy nước giải khát. Một ý tưởng hết sức độc đáo. Bạn không cần phải chờ đợi mỏi mệt khi đang tạm hết phòng nữa, thay vào đó hãy cùng bạn bè, người thân mình thưởng thức món uống ngon được cung cấp tại quầy

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển sang chảnh tại Cần Thơ

Lầu 2- 3- 4- 5- 6 là khu vực dành cho các phòng hát

Hình ảnh thi công của dự án

Hình ảnh thi công Karaoke tại Cần Thơ Hình ảnh thi công Karaoke tại Cần Thơ Hình ảnh thi công Karaoke tại Cần Thơ Hình ảnh thi công Karaoke tại Cần Thơ Hình ảnh thi công Karaoke tại Cần Thơ

Với dáng vẻ cổ điển hoành tráng, sang trọng cùng một không gian các khu vực phòng ốc được bố trí tận dụng tối đa diện tích. Phương án thiết kế quán Karaoke phong cách cổ điển đã hoàn toàn chinh phục được vợ chồng gia chủ. Rồi đây trên mảnh đất Cần Thơ yêu kiều, một quán Karaoke siêu sang sẽ xuất hiện giúp kế hoạch kinh doanh này thu lợi nhuận hiệu quả.

Xem thêm báo giá thiết kế biệt thự của LOUIS

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

 

Theo Ban biên tập LOUIS