Thiết kế quán cafe không gian xanh độc đáo tại Bình Dương

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Với dự án thiết kế quán cafe không gian xanh độc đáo tại Bình Dương ấp ủ trong đầu anh Tuấn từ lâu, song đến cuối năm 2015 anh Tuấn mới quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế và lên kế hoạch đầu tư xây dựng vào năm 2016. Quá trình lên ý tưởng, tư vấn thiết kế quán cafe cũng ngốn nhiều thời gian của anh Tuấn và kiến trúc sư Louis. Vốn yêu thiên nhiên và cũng là người nghiện la cà ở các quán cafe để tìm ý tưởng nên anh Tuấn mong muốn quán của mình phải có phong cách khác biệt và ấn tượng để làm tiền đề thu hút khách.

Cuối cùng, điểm chung dễ nhận thấy với đại đa số người Bình Dương nói riêng và người Việt nói chung là yêu chuộng thiên nhiên cây cảnh, không gian mộc mạc nhưng vẫn phải sang trọng và ấn tượng trong lòng thành phố.

Hôm nay, Louis xin giới thiệu  đến các bạn một số hình ảnh quán cafe không gian xanh ấn tượng của quán cafe đã hoàn thành thiết kế phối cảnh chính để các bạn tham khảo và đánh giá.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Anh Tuấn

– Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần xây dựng nhà Louis

– Kiến trúc sư & chủ trì: Bùi Chí Nghĩa

– Địa chỉ: Bình Dương

– Quy mô: Trệt, hai lầu, mái bê tông cốt thép có lợp ngói

– Năm hoàn thành: 2015

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 1

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 2

Ngoại thất ấn tượng với chất liệu gỗ ghép (dễ đầu tư) kết hợp với khung kính lớn, xung quanh được bao phủ bỡi dàn khung thép đính chậu composite trồng cây thân mềm dễ sống được cung cấp nước tưới bằng hệ thống ống dẫn và van phun nước tự động.

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 7

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 6

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 4

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 5

Với lựa chọn vật liệu hoàn thiện bề mặt ngoài ấn tượng nhưng không quá đắc đỏ bởi gỗ tự nhiên ghép trên khung thép hộp thô mộc nhưng mại lại cảm giác mới lạ và độc đáo riêng.

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 10

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 9

Tư vấn thiết kế quán cafe không gian xanh sang trọng ở Bình Dương - 8

Không gian Bar dành cho tầng 2 cũng rất độc đáo nhưng không quá đắc đỏ để đầu tư bới lẽ sử dụng phần lớn là chất liệu gỗ mộc ghép sáng màu có giá thành rẻ.

Ngồi trong không gian quán cafe không gian xanh phóng tầm mắt ra đường, quan khách có thể bao quát được toàn bộ khung cảnh phố xá thông qua hệ thống cửa sổ và ô vách kính lớn. Anh Tuấn rất ứng ý với thiết kế của kiến trúc sư Louis và đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch xây dựng và hoàn thiện vào cuối năm 2016.

Hy vọng khi hoàn thành quán của anh sẽ đắt khách và kiến trúc sư của Louis sẽ có thêm một công trình đẹp tại Bình Dương.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Ban biên tập tin tức Louis

Bản quyền thuộc nhalouis.com

0909.50.3838