Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

Thiết kế phòng thờ trong phòng khách

4 Tháng Sáu, 2017 279 lượt xem

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thờ cúng là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Thông thường, mỗi gia đình đều có một phòng riêng dành cho việc thờ cúng. Tuy nhiên, do đều kiện cuộc sống ngày càng thu hẹp diện tích nhà ở, nên phòng thờ được chuyển sang cùng với phòng khách không phải chuyện hiếm gặp. Vậy trong thiết kế mẫu phòng thờ đẹp tại phòng khách cần chú ý những gì?

Thiết kế phòng thờ trong phòng khách

Khác với bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên cần được thiết kế cao bên trên. Do phòng khách cũng không quá rộng, nên bàn thờ cũng được thiết kế gọn gàng hơn, cũng đủ để bày biện hoa quả hay các món ăn khi cúng cần thiết.

Thiết kế phòng thờ trong phòng khách

Màu sắc của ban thờ cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể không gian phòng khách, tránh sự lạc lõng, phá vỡ sự thống nhất trong không gian.

Thiết kế phòng thờ trong phòng khách

Nếu không bạn có thể tạo một khu vực thờ riêng bằng việc sử dụng vách ngăn với phòng khách. Đây là việc nên làm khi phòng thờ cần có một không gian trang nghiêm, yên tĩnh, sạch sẽ riêng.

Thiết kế phòng thờ trong phòng khách

Bàn thờ có thể được đặt đối diện với sofa nhưng tuyệt nhiên không được đặt đối diện, hay sát với nhà vệ sinh. Càng không được kê bàn thờ đối diện với cửa ra vào, bước vào nhà là thấy bàn thờ tổ tiên ngay.

Nguồn Internet

Thiết kế phòng thờ cho phòng khách không đơn giản chỉ cần tìm một vị trí đặt bàn thờ là xong, mà còn cần rất nhiều yếu tố phong thủy đi kèm. Hãy để Louis tư vấn và hỗ trợ cho bạn về những kiến thức quan trọng không phải ai cũng biết đó qua số điện thoại 0909 50 3838.

Thiết kế phòng thờ trong phòng khách
Đánh giá bài viết
Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
X