Phương án thiết kế phòng trọ cho thuê thích hợp nhất với người dân nội thành TP. HCM

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Xây nhà trọ cho thuê vẫn đang là kênh kinh doanh hái ra tiền của những gia đình có quỹ đất và nguồn vốn nhàn rỗi tại TP. HCM. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về phương án thiết kế phòng trọ cho thuê thích hợp nhất với người dân nội thành TP. HCM để các bạn có thể lên được kế hoạch kinh doanh thu lợi nhuận hiệu quả.

Nhu cầu thuê phòng ngày càng tăng mở ra cơ hội cho việc thiết kế phòng trọ cho thuê

Phương án thiết kế nhà trọ cho thuê thích hợp nhất với người dân nội thành TP. HCM

Thiết kế phòng trọ cho thuê sẽ là kênh kinh doanh “hái ra tiền” nếu bạn có kế hoạch, chiến lược đúng đắn

Không chỉ hướng đến các đối tượng sinh viên, một bộ phận không nhỏ công nhân, nhân viên văn phòng, công nhân viên chức… đều chọn thuê phòng trọ để ở. Xuất phát từ điều này mà việc thiết kế phòng trọ cho thuê để đáp ứng nhu cầu tìm phòng ngày càng có cơ hội.

Nếu chỉ dựa vào mức lương trung bình hàng tháng sau khi ra trường, mức lương của một nhân viên văn phòng… thì rất khó để nhanh chóng mua được chung cư hay nhà ở TP. HCM. Do đó, nhiều người chọn cách thuê phòng trọ để tiết kiệm chi phí và đầu tư dài hơi cho kế hoạch mua nhà sau này.

Thế mạnh dành cho các thiết kế phòng trọ cho thuê khu vực nội thành

Phương án thiết kế nhà trọ cho thuê thích hợp nhất với người dân nội thành TP. HCM

Tìm kiếm nhà trọ ở khu vực nội thành để thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại… đang trở thành xu hướng

Thuận lợi trong việc đi lại, gần các trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện… là những nguyên nhân khiến mọi người đi tìm phòng ở trung tâm để thuê.

Nhắm đến khả năng thu lợi nhuận và sinh lời hiệu quả, nhiều chủ đầu tư đã thiết kế phòng trọ cho thuê ở khu vực nội thành TP. HCM. Đương nhiên không phải ai cũng có quỹ đất hoặc nguồn vốn đầu tư ổn định để thực hiện điều này. Nhất là khi giá đất nền ở những khu vực nội thành này là không hề nhỏ. Chưa kể đến việc bạn phải đầu tư cho một bản vẽ thiết kế, một quá trình thi công xây dựng chất lượng và nhiều chi phí phát sinh khác…

Xem thêm: Thiết kế nhà trọ cho thuê cần chú ý điều gì?

Hình thức thiết kế phòng trọ cho thuê phù hợp nhất với người dân nội thành TP. HCM

Phương án thiết kế nhà trọ cho thuê thích hợp nhất với người dân nội thành TP. HCM

Khắc phục hạn chế về diện tích hẹp ngang thu lợi nhuận tối đa, thiết kế xây dựng nhà phố cho thuê phòng là phương án thích hợp nhất cho người dân nội thành TP. HCM

Bạn không thể có đủ diện tích để xây dựng các dãy nhà trọ với bề ngang rộng như ở các khu vực vùng ven, ngoại thành. Ở nội thành, diện tích đất rất hạn chế về bề ngang, giá cả cũng khá đắt đỏ, nếu bạn muốn đầu tư vào kênh kinh doanh xây nhà trọ cho thuê thì chúng tôi tư vấn cho bạn: Hãy thiết kế xây dựng nhà phố cho thuê. Đây là hình thức thiết kế phòng trọ cho thuê phù hợp nhất đối với khu vực nội thành.

Những ngôi nhà phố xây cao tầng sẽ khắc phục được hạn chế hẹp ngang, số lượng phòng cũng không bị giảm đi so với xây kiểu dãy nhà trọ, có khác chăng chỉ là một bên bố trí theo chiều dọc, bên còn lại chọn cách bố trí theo chiều ngang.

Bạn có thể kết hợp cả không gian sống của gia đình mình vào với khu vực cho thuê phòng trọ ở bên trên. Chọn hình thức kết hợp này, bạn vừa quản lý tốt việc kinh doanh phòng trọ của mình, bạn vừa đảm bảo không gian sống cho gia đình.

Bài viết trên đây chỉ mới đưa ra được hình thức thiết kế phòng trọ cho thuê phù hợp nhất cho các gia đình nội thành TP. HCM, nhưng kinh nghiệm thiết kế nhà trọ như thế nào để tận dụng tốt nhất nguồn tài nguyên sẵn có thì chưa đề cập đến. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn những kinh nghiệm liên quan nhé.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838