Thiết kế nhà trọ cho thuê cần chú ý điều gì?

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhu cầu tìm phòng để thuê của các đôi vợ chồng trẻ, người lao động, học sinh, sinh viên… ngày càng cao đã tạo ra nhiều cơ hội cho những gia đình, nhà đầu tư có quỹ đất và nguồn vốn nhàn rỗi thiết kế nhà trọ cho thuê. Mặc dù là một hình thức kinh doanh thu lại nhiều lợi nhuận và không tốn nhiều tâm sức mỗi ngày, nhưng cần chú ý những yếu tố sau nếu muốn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

1/ Bạn thiết kế nhà trọ cho thuê cho đối tượng nào?

Thiết kế nhà trọ cho thuê cần chú ý điều gì

Bạn thiết kế phòng trọ dành cho đối tượng nào, đó là câu hỏi đầu tiên cần được trả lời để bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình.

Trước khi tìm đến các công ty thiết kế xây dựng và yêu cầu được tư vấn thiết kế nhà trọ cho thuê, bạn phải xác định trước, đối tượng chủ yếu bạn muốn cho thuê là ai? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thường thì sẽ có 3 nhóm đối tượng sau:

– Người lao động và những đôi vợ chồng trẻ có thu nhập cao: Với nhóm này, vị trí xây dựng sẽ nằm ở trung tâm với sự đầu tư phòng ốc, tiện nghi cao cấp.

– Học sinh, sinh viên, người lao động có thu nhập thấp: Thiết kế nhà trọ cho thuê với những đối tượng này chỉ cần phòng ốc đảm bảo an toàn, không bố trí vật dụng bên trong để cân bằng với mức giá cho thuê phù hợp, nếu quá cao, các đối tượng này sẽ không thể đáp ứng được.

– Nhà đầu tư có vốn lớn: Bạn bỏ vốn đầu tư đầu tiên để xây các dãy trọ thuộc các phân khúc phù hợp và cho các đối tượng là chủ đầu tư khác thuê nguyên dãy, họ sẽ cho thuê lại hoặc thực hiện các nhu cầu kinh doanh khác.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm hái tiền từ việc thiết kế phòng trọ 15m2 tiện nghi cao cấp

2/ Cân nhắc về nguồn vốn

Thiết kế nhà trọ cho thuê cần chú ý điều gì

Đừng vì quá ham “cái lợi trước mắt” mà quên mất mình đang ở đâu.

Rất nhiều người khi thấy tiềm năng quá lớn của loại hình kinh doanh cho thuê phòng đã ồ ạt đầu tư kiểu “ăn theo”, “bắt chước”. Nhưng họ không hề biết rằng đây cũng là một hình thức kinh doanh ẩn chứa nhiều rủi ro mà nếu một chút tính toán không kỹ, dễ dàng “gặp họa”.

Tuyệt đối không được vay quá 30% số vốn đầu tư để chuẩn bị thiết kế nhà trọ cho thuê. Hãy bắt đầu khi mình thực sự đủ lực, đủ sức.

3/ Tìm đến nơi hỗ trợ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế nhà trọ cho thuê cần chú ý điều gì

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhiều hơn là một bản vẽ thiết kế nhà trọ cho thuê.

Nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng hình thức cho thuê phòng thì tìm đến một nơi tư vấn thiết kế chuyên nghiệp rất cần thiết. Đến đây, ngoài việc nhận được giải pháp thiết kế nhà trọ cho thuê tối ưu, bạn còn nhận được hướng dẫn, chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh hữu ích khác.

Và Louis chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn trong các kế hoạch kinh doanh sắp tới. Những kinh nghiệm thiết kế xu hướng mới nhất, những kinh nghiệm trong kinh doanh và một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 25, quận 10, TP. HCM để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

 

0909.50.3838