Mẫu nhà đẹp 4×17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Chú Lê Văn Thịnh
Quy mô:
Trệt, 3 lầu, sân thượng, 4,3m x 17m,
Địa điểm:
P.Tân Định, Q.Tân Phú
Hoàn thành:
07/2017

Ở tuổi trung niên nhưng chú Thịnh vẫn rất thích sự khỏe khoắn, trẻ trung của kiến trúc hiện đại. Vì điều này, chú yêu cầu KTS Louis đưa ra phương án thiết kế không gian sống mới hoàn toàn theo ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Từ thực tế thiết kế mẫu nhà đẹp 4×17 nhiều năm, KTS nhanh chóng trình bày phương án thiết kế sơ bộ và sau đó được chú tin tưởng giao toàn quyền cho việc bố trí công năng ngôi nhà mình. Đưa ra ý tưởng khác biệt, tối ưu nhưng bám sát với nhu cầu, sở thích, thói quen của các thành viên trong gia đình là điều mà các hồ sơ thiết kế Louis đảm nhận tuân thủ. Phải chăng vì điều này mà khách hàng nào cũng hài lòng khi nhận thành quả, mặc dù mỗi ngôi nhà sẽ là các phong cách thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau…

Mặt tiền nhà phố hiện đại nổi bật với các bồn trồng cây ốp gỗ. Các mảng khối bê tông khỏe khoắn đan cài khéo léo với lan can kính tạo nên sự hài hòa cho mặt tiền, vững chãi nhưng không hề khô cứng.

Mặt tiền mẫu nhà đẹp 4×17 hiện đại khỏe khoắn

Mẫu nhà đẹp 4x17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú

Phối cảnh nhà phố hiện đại ở Quận Tân Phú do đội ngũ KTS công ty xây dựng Louis thiết kế

Mẫu nhà đẹp 4x17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú

Các mảng khối chắc chắn cộng với sự nhấn nhá đúng chỗ của màu sắc giúp mặt tiền nhà nổi bật

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà đẹp 4×17

 

Mẫu nhà đẹp 4x17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú

Tầng trệt là diện tích dành cho gara, phòng khách, bếp- phòng ăn. Lam trang trí có nhiệm vụ định hình không gian hiệu quả khi ngăn tách phòng khách với bếp- phòng ăn.

Mặt bằng lầu 1, 2, 3 mẫu nhà đẹp 4×17 hiện đại

 

Mẫu nhà đẹp 4x17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú

Các tầng còn lại là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Một điểm đắt ở nhà phố này chính là khoảng thông tầng lấy sáng và gió tạo độ thông thoáng cho toàn không gian.

Mặt bằng sân thượng mẫu nhà đẹp 4×17 hiện đại

 

Mẫu nhà đẹp 4x17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú

Sân thượng sẽ là nơi để cả gia đình có những bữa tiệc ngoài trời thư thả cùng nhau.

Mẫu nhà đẹp 4x17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú

Tham khảo Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc của LOUIS

Lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu để phục vụ khách hàng tốt hơn chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Vì điều này mà các bạn hãy yên tâm khi đến với Louis, mọi yêu cầu dù khó khăn chúng tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất. 

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Louis tự hào là người đồng hành tin cậy của bạn! Nhanh chân đến văn phòng 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM để được tư vấn thiết kế nhà phố miễn phí chu đáo nhất

Mẫu nhà đẹp 4×17 hiện đại 5 tầng sang trọng tại quận Tân Phú
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 2 đánh giá)