Thiết kế nhà phố 5 tầng phong cách hiện đại tại Bến Tre

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Anh Linh
Quy mô:
Trệt, 4 Lầu | DTXD: 3,2m x 17,5m
Địa điểm:
Bến Tre
Hoàn thành:
12/2018

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng phong cách hiện đại tại Bến Tre. Tận dụng chất liệu kính mặt tiền với hệ thống cửa rộng lấy sáng và gió- một trong những điểm cộng cho không gian sống tối giản này.

1/ Thiết kế nhà phố 5 tầng với mặt tiền trẻ trung, hiện đại

Mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại tại Bến Tre - 01

Dường như phong cách hiện đại tỏ ra rất phù hợp với những ngôi nhà có bề ngang hẹp. Sự tối giản trong đường nét cộng với cách chọn vật liệu mặt tiền giúp mở ra cái nhìn thoáng và nhẹ nhàng hơn

2/ Phương án bố trí mặt bằng thiết kế nhà phố 5 tầng ở Bến Tre

Mặt bằng tầng trệt Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại tại Bến Tre - 02

Tầng trệt mẫu nhà 5 tầng dành cho việc kinh doanh của gia đình

Mặt bằng tầng 1 Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại tại Bến Tre - 03

Lầu 1 vẫn là bộ ba quen thuộc: phòng khách- bếp và phòng ăn. Một giải pháp xử lý không gian mà KTS LOUIS sử dụng tiếp theo chính là cách bố trí vật dụng theo chiều dọc, ưu ái các hệ thống tủ kệ âm tường để tiết kiệm tối đa diện tích

Mặt bằng tầng 2 Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại tại Bến Tre - 04

Lầu 2 là hai phòng ngủ bố trí đối xứng qua lỗ thông tầng, không gian riêng sẽ luôn mát mẻ và thoáng sáng

Mặt bằng tầng 3 Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại tại Bến Tre - 05

Lầu 3 dành cho phòng thờ, phòng ngủ và khu giặt phơi

Nhà hiện đại– nhà cổ điển, nhà có diện tích lớn hay diện tích hẹp đều được phải không các bạn? LOUIS nghĩ chỉ cần là không gian sống cả gia đình yêu thích, mong muốn cùng nhau trở về để vun đắp yêu thương mỗi ngày, đó là chốn đi về như ý.

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Mọi nhu cầu thiết kế nhà phố vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến trực tiếp văn phòng LOUIS tại 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS