Thiết kế nhà 4×10 phong cách hiện đại tại chợ Tân Bình

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Anh Minh
Quy mô:
Trệt, 3 lầu, sân thượng, 3.3x10m
Địa điểm:
Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Hoàn thành:
02/2017

Dự án thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình là dự án cải tạo nhà phố với quy mô lớn nhằm phù hợp với nhu cầu thiết kế nhà 4×10 vừa ở vừa kinh doanh của gia đình anh Minh. Toàn bộ thiết kế cải tạo chỉ kế thừa lại kết cấu chịu lực chính và tường bao xung quanh. Mặt tiền, không gian sinh hoạt và lối giao thông chính đều được phân chia lại để tối ưu hóa diện tích theo mục đích sử dụng của gia chủ.

Thiết kế cải tạo được đánh giá là khó hơn so với thiết kế mới, vì ngoài việc tạo ra được một không gian sống mới được nâng cấp thì còn phải thật hài hòa với những yếu tố “cũ” được giữ lại. Nhưng những điều này không làm khó được KTS Louis, thực tế thiết kế, thi công nhiều công trình cải tạo đã giúp họ tích thêm nhiều kinh nghiệm và khả năng xử lý để ngôi nhà mới của gia chủ được hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Dự án thiết kế nhà 4×10 với mặt tiền đơn giản, hiện đại

Mặt tiền thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 01

Mặt tiền của thiết kế nhà đẹp 4 tầng ở Tân Bình

Mặt tiền thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 02

Mặt tiền thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 03

Các góc nhìn khác nhau của mặt tiền nhà phố hiện đại.

Lại thêm một không gian nhà phố được xây dựng tích hợp 2 chức năng: ở và kinh doanh. Điều này cũng rất dễ hiểu ở thành phố đất chật người đông này. Với nhà anh Minh, các khu vực dành cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình được đẩy lên lầu 2, lầu 3 và sân thượng để nhường hai vị trí “đắc địa” ở tầng trệt và lầu 1 để phục vụ nhu cầu kinh doanh của gia đình.

Lúc này, các bạn sẽ nhận thấy sự cần thiết khi tìm đến đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Nếu không có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, bố trí không gian, rất khó để tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà và nhất là giữa việc kinh doanh với nghỉ ngơi, sinh hoạt hằng ngày không bên nào ảnh hưởng, cản trở bên nào.

Mặt bằng tầng trệt của thiết kế nhà 4×10

Mặt bằng trệt thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 04

Mặt bằng lầu 1 của thiết kế nhà 4×10

Mặt bằng lầu 1 thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 05

Mặt bằng lầu 2 của thiết kế nhà 4×10

Mặt bằng lầu 2 thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 06

Mặt bằng lầu 3 của thiết kế nhà phố 4×10

Mặt bằng lầu 3 thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 07

Mặt bằng sân thượng của thiết kế nhà 4×10

Mặt bằng sân thượng thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 08

Mặt bằng mái của thiết kế nhà 4×10

Mặt bằng mái thiết kế nhà 4x10 kết hợp kinh doanh tại chợ Tân Bình - 09

Hình ảnh thể hiện cách bố trí công năng sử dụng thiết kế nhà nhỏ 4×10 ở quận Tân Bình

Tham khảo Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc của LOUIS

Louis không chỉ thiết kế nhà cho khách hàng bằng kinh nghiệm, bằng kiến thức chuyên môn, mà hơn hết, Louis đặt lợi ích của khách hàng vào đó để đưa ra phương án gần nhất với sở thích, nhu cầu, số vốn đầu tư của họ. Phải chăng vì điều này mà Louis đã nhận thêm được rất nhiều món quà tinh thần- những lời khen ngợi để có thêm động lực trong chặng đường phục vụ quý khách hàng sắp tới?

Với đơn giá rất phải chăng chỉ từ 180.000 vnđ/m2 chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng 100% cho khách hàng khi gửi gắm ước mơ về không gian sống như ý của mình. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn thiết kế nhà phố miễn phí và chu đáo hơn.

0909.50.3838