Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức

30 Tháng Năm, 2017 60 lượt xem

Với những bước đầu tiên thành công trong việc kinh doanh online đặc sản các vùng miền, vợ chồng anh Trường Thành ở Thủ Đức đã tìm đến Louis để được tư vấn thiết kế nhà đẹp 5 tầng ở kết hợp văn phòng công ty. Anh hi vọng nơi này sẽ đáp ứng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên và đặc biệt là một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy cho gia đình.

Cũng như những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty xây dựng Louis để đồng hành trong việc xây dựng không gian sống dành riêng cho mình, KTS Louis đã dành nhiều thời gian để lắng nghe yêu cầu, tâm tư, nguyện vọng của anh chị để có thể đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất. Một phương án thiết kế mà vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa hợp với tính cách trẻ trung, năng động của anh chị và nhất là cân bằng với số vốn đầu tư hiện có.

Dưới đây là những hình ảnh- thành quả thiết kế nhà đẹp 5 tầng cuối cùng nhận được sự hài lòng mỹ mãn từ anh chị, mời các bạn cùng đồng hành với Louis:

Mặt tiền – Thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Mặt tiền Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 01

Mặt tiền trẻ trung, khỏe khoắn, các yếu tố trang trí nhấn nhá đúng chỗ khiến nhà phố 5 tầng nổi bật trên đường số 9, Thủ Đức.

Mặt tiền Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 02

Mặt tiền thiết kế nhà đẹp 5 tầng là sự kết hợp của nhiều chất liệu khác nhau nhưng không hề rối mắt hay có cảm giác “thô kệch”, mà dưới bàn tay khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm của KTS Louis chúng hiện lên vừa mạnh mẽ, vừa có chút nhẹ nhàng rất duyên.

Nhà của anh Thành không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình mà còn là nơi để các nhân viên của anh làm việc, Tầng trệt, tầng lửng và khu vực lầu 1 là diện tích dành riêng cho các hoạt động kinh doanh hằng ngày diễn ra. Anh yêu cầu các khu vực văn phòng, phòng đọc, khu vực đào tạo nhân viên, phòng nghỉ của nhân viên, phòng tiếp khách… Lầu 2 là nơi nghỉ ngơi của vợ chồng anh chị và con trai, sân thượng là khu vực giặt phơi và khoảng sân thượng để cả gia đình được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất.

Chỉ với diện tích 4×16 nhưng KTS Louis đã bố trí công năng ngôi nhà khoa học, đầy đủ các yêu cầu như khách hàng mong muốn. “Tiết kiệm tối đa từng milimet diện tích” là cách mà KTS luôn hướng tới với hi vọng đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Vì điều này mà nhiều khách hàng đã nói với Louis chúng tôi là họ có hợp tác với Louis lần thứ hai, thứ ba… hoặc giới thiệu với bạn bè với Louis, ngoài kinh nghiệm chuyên môn ra thì sự tận tâm vì khách hàng mới là điều họ trân quý và hài lòng nhất.

Dự án nhà 5 tầng tương tự: mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hòa mình với thiên nhiên ở Quận 7

Trệt – Thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Mặt bằng tầng trệt Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 03

Tầng lửng – Thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Mặt bằng lửng Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 04

Lầu 1 – Thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Mặt bằng lầu 1 Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 05

Lầu 2 – Thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Mặt bằng lầu 2 Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 06

Sân thượng – Thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Mặt bằng sân thượng Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 07

Mái – Thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Mặt bằng mái Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức - 08

Diện tích đất ở thành phố ngày càng khan hiếm, giá thuê văn phòng lại ở mức rất cao nên phương án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh dường như đã trở thành xu hướng. Các bạn có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 hoặc đến tại 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 để được kiến trúc Louis tư vấn kỹ hơn về các mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng tương tự hoặc các thiết kế mới độc đáo dành riêng cho gia đình bạn. Bằng tất cả kinh nghiệm và sự tận tâm, Louis chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sắp tới.

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại sang trọng tại Thủ Đức
5 (1) vote

Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
X