Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m phong cách hiện đại đẹp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Vì gặp hạn chế về chiều ngang nên hầu hết ở thành phố là các ngôi nhà ống cao tầng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m phong cách hiện đại để các bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn cho kế hoạch sắp tới của mình.

3  mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m phong cách hiện đại đẹp

Mẫu 1

Nhà ống mặt tiền 4m được thiết kế với những hình khối đơn giản, nhưng vẫn gây được sự chú ý bởi sự kết hợp ăn ý từ chất liệu, màu sắc cho đến các yếu tố trang trí. Mẫu nhà này rất thích hợp cho những cặp vợ chồng son hoặc các gia đình nhỏ.

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m phong cách hiện đại đẹp

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m gồm 5 tầng với thiết kế không gian mở đẹp bắt mắt, phong cách hiện đại, trẻ trung.

Mẫu 2

Mặc dù diện tích hạn chế nhưng ngôi nhà ống mặt tiền 4m này vẫn đầy đủ tiện nghi và thiết kế khá ấn tượng. Mặt tiền nhà bố trí nhiều viên gạch thông gió không chỉ làm đẹp, tạo điểm nhấn mà còn giúp làm mát cho ngôi nhà. Mặc dù căn nhà thiết kế giống như chiếc hộp chữ nhật nhưng lại không hề bí bách. Đó là nhờ KTS bố trí hệ thống cửa kính để đón nắng và ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài, bên cạnh đó thiết kế này còn đảm bảo tính an toàn cho gia chủ.

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m phong cách hiện đại đẹp

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng đầy đủ tiện nghi.

Mẫu 3

Mặc dù đơn giản trong cách lựa chọn vật liệu và màu sắc nhưng nhờ cách sắp xếp mảng khối có sự phá cách mà mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m nhanh chóng ghi điểm. Đặc biệt, cây xanh được bố trí ở ban công, ở khoảng sân thượng đã giúp vẻ đẹp này được nâng lên nhiều bậc.

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m phong cách hiện đại đẹp

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m thiết kế hiện đại bố trí cây xanh quanh nhà cho không gian luôn thoáng mát. Đôi khi cái đẹp đến từ sự đơn giản, nhẹ nhàng, mẫu nhà ống mặt tiền 4m là một minh chứng cho điều đó.

Bạn thấy các mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m chúng tôi giới thiệu trên đây có ấn tượng không? Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống, nhà phố phong cách hiện đại vui lòng gọi đến hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn thiết kế nội thất biệt thự đẹp miễn phí. Bên cạnh đó bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ không gian kiến trúc nhà đẹp của LOUIS để có thêm nhiều kiến thức nhé! Chúc bạn thành công.

0909.50.3838