Thiết kế nhà lệch tầng chưa bao giờ là hết hot trong cuộc sống hiện đại

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Đối với nhiều người, không gian sống không chỉ cần đẹp, thông thoáng mà còn phải có chút chấm phá khác biệt, mới mẻ. Phải chăng vì điều này nên các thiết kế nhà lệch tầng ngày càng hot và trở thành xu hướng kiến trúc trong cuộc sống hiện đại.

1/ Khái niệm nhà lệch tầng

Thiết kế nhà lệch tầng chưa bao giờ là hết hot trong cuộc sống hiện đại

Nhà lệch tầng là không gian sống ấn tượng với sự thay đổi của các tấm sàn hoặc các không gian ngôi nhà.

Hiểu một cách nôm na nhất thì nhà lệch tầng là sự thay đổi cao độ giữa các tấm sàn hoặc các không gian khác nhau mở ra diện mạo mới mẻ, tươi trẻ cho toàn bộ ngôi nhà. Một khái niệm dễ hiểu nhưng để có được một ngôi nhà lệch tầng đẹp đòi hỏi kiến trúc sư của các công ty thiết kế xây dựng phải là người có kinh nghiệm chuyên môn vững. Vì kiểu thiết kế này yêu cầu sự tính toán chính xác về cao độ, bậc thang và điều chỉnh hướng sáng, bố trí vật dụng cũng như các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chống ẩm…

2/ Tại sao nhà lệch tầng được ưa chuộng?

Thiết kế nhà lệch tầng chưa bao giờ là hết hot trong cuộc sống hiện đại

Nhà lệch tầng ngày càng được các gia chủ là khách hàng ở TP.HCM liên tục đặt hàng.

Sở dĩ các thiết kế nhà lệch tầng được ưa chuộng là vì chúng đem đến sự thông thoáng cho không gian sống hiệu quả. Nhất là đối với những gia đình sở hữu quỹ đất hẹp bề ngang nhưng có chiều sâu thì nhà lệch tầng là một biện pháp kỹ thuật giải quyết được bài toán diện tích chật chội nơi phố thị đông người một cách thuyết phục.

Tầm nhìn lạ và đa dạng, cứ sau khoảng 10-15 bậc thang là bạn lại có thể rẽ vào một khu vực chức năng khác của ngôi nhà. Bạn sẽ có cảm giác ngôi nhà của mình có nhiều tầng, nhiều không gian và cứ như ẩn chứa một điều bí ẩn nào đó.

Thiết kế nhà lệch tầng còn linh hoạt tạo thêm nhiều khu vực chức năng khác như nhà để xe, nhà kho,… chứ không cần phải tuân thủ các quy chuẩn về chiều cao cứng nhắc của các thiết kế nhà thẳng tầng.

Quan trọng hơn cả chính là sự gần gũi với thiên nhiên của thiết kế nhà lệch tầng thì không cần phải bàn cãi. Ở giữa lòng phố thị đông đúc, con người vẫn có thể đắm mình vào một không gian sống tươi mát và tận hưởng những giây phút bình yên nhất.

Tham khảo thêm: Những điều bạn chưa biết về thiết kế nhà lệch tầng

Thiết kế nhà lệch tầng chưa bao giờ là hết hot trong cuộc sống hiện đại

Những kiến trúc sư tài ba sẽ thay bạn bố trí, sắp xếp không gian sống thật gọn gàng, đẹp và thoáng.

Hi vọng với những kiến thức cơ bản về thiết kế nhà lệch tầng mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có cái nhìn rộng hơn về chúng và quyết định có nên tạo điểm nhấn cho mái ấm của mình bằng giải pháp này hay không. Louis đã thiết kế, thi công nhiều công trình nhà lệch tầng đẹp, đem lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng gần xa. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để kiến trúc sư Louis có thể chọn giải pháp thiết kế nhà lệch tầng phù hợp nhất với quỹ đất hiện có, vốn đầu tư cũng như nhu cầu sử dụng không gian của gia đình. Hoặc bạn cũng có thể chọn những kiểu thiết kế kiến trúc mới và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

0909.50.3838