Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê đang trở thành xu hướng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thị trường văn phòng đang trở thành cơn sốt và mở ra cơ hội làm giàu cho nhiều nhà đầu tư có tiềm lực mạnh về kinh tế. Nếu như những chủ đầu tư này chọn xây các tòa văn phòng lớn thì một số hộ gia đình chọn phương án thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng hoặc thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê nhà dù quy mô nhỏ hơn rất nhiều nhưng khi ở một vị trí đắc địa và có sự đầu tư xứng đáng thì đây là một ý tưởng không tồi.

Đặc biệt, nhu cầu thuê văn phòng tăng cao khiến giá thuê mặt bằng ở các tòa văn phòng đột ngột đẩy giá lên cao. Đây cũng là điều dễ hiểu khi kinh doanh bất động sản rất biến động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài chính, kinh tế, cơ hội… Đứng trước giá thuê mặt bằng quá cao, nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ có xu hướng tìm thuê văn phòng ở những vị trí trong hẻm hoặc vị trí “ít đẹp” hơn để tiết kiệm khoản chi phí khổng lồ mỗi năm cho việc thuê mặt bằng kinh doanh này.

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê đang trở thành xu hướng

Không dễ dàng để các công ty, doanh nghiệp nhỏ tìm được mặt bằng thuê văn phòng phù hợp.

Và, nắm bắt cơ hội này, rất nhiều gia đình đã thành công khi thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng, có người thiết kế nhà phố để cho thuê toàn bộ, nhưng hầu hết là họ tận dụng diện tích để kết hợp việc sinh sống của gia đình và cho thuê văn phòng. Tiêu biểu cho thành công này là một khách hàng của Louis, sau khi xây dựng xong thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê ở quận 1, anh đã ký hợp đồng cho thuê văn phòng với giá hàng ngàn đô mỗi tháng, một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê đang trở thành xu hướng

Xem thêm dự án thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng nhà anh Hậu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể “hái ra tiền” dễ dàng với hình thức kinh doanh thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê này. Lợi nhuận cao đồng nghĩa với thách thức lớn, nếu không có tầm nhìn và khôn khéo trong việc đầu tư, kinh doanh bất động sản là hình thức dễ khiến chủ đầu tư rơi vào tình trạng chết vốn, phá sản nhất.

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê đang trở thành xu hướng

Lợi nhuận cao nhưng kinh doanh bất động sản đi kèm với rủi ro rất lớn, cần cẩn trọng kẻo chết vốn, phá sản.

Vì vậy, trước khi quyết định thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng và đầu tư tiền, thời gian, tâm sức vào đó, các bạn phải cân nhắc thật kỹ. Nếu không đủ kiến thức chuyên ngành để phân tích thị trường, chưa có kinh nghiệm kinh doanh nhà cho thuê… thì tốt nhất nên tìm đến những nhà tư vấn chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Một điều quan trọng không kém, thu hút sự chú ý của khách thuê văn phòng chính là đầu tư vào cơ sở vật chất. Không gian tiện nghi, đẳng cấp, thông thoáng, nằm ở một vị trí đắc địa lại cho thuê ở một mức giá vừa phải chắc chắn nườm nượp các lượt khách đến thuê văn phòng. Để làm điều này hoàn hảo, chỉn chu, tìm đến một công ty thiết kế xây dựng là cách làm khôn khéo, thông minh nhất.

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê đang trở thành xu hướng

Nên tìm đến những địa chỉ tư vấn kinh nghiệm để sự đầu tư thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê của bạn thu được lợi nhuận như mong đợi.

Phân khúc nhà cho thuê văn phòng không còn quá xa lạ nhưng cực kỳ biến động. Hãy hết sức cẩn trọng trước bất kỳ quyết định đầu tư nào nhé. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí xu hướng thiết kế kiến trúc kết hợp ở và cho thuê cũng như nhiều kinh nghiệm thiết kế khác. Bằng sự thành công của các khách hàng của mình, Louis tin tưởng rằng chúng tôi sẽ là nơi để bạn yên tâm trao trọn kế hoạch “làm giàu”.

 

Đánh giá bài viết