Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Để đảm bảo căn nhà có một không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên các kiến trúc sư người Tây Ban Nha đã khéo đưa vào trong ngôi nhà một khoảng sân cỏ nhỏ, vừa tạo cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Thiết kế không gian kiến trúc đẹp này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà mời các bạn theo dõi nhéĐây là một ngôi nhà 3 tầng được thiết kế tối ưu với người sử dụng. Căn nhà sử dụng rất nhiều cửa kính lớn nên không gian lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Ngôi nhà nổi bật trên khu phố.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Ngôi nhà được thiết kế góc cạnh cách điệu, đan xen thay vì trông như một khối hộp vuông vắn.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Các kiến trúc sư đã phải mất tới 2 năm để hoàn thành công trình độc đáo này.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Phòng khách rộng rãi với những đồ nội thất độc đáo, xinh xắn.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà

Việc sử dụng những cửa kính lớn giúp ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Khoảng sân nhỏ không chỉ đơn thần là nơi vui chơi mà còn là điểm nhấm đẹp mắt cho ngôi nhà.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà

Màu sắc chủ đạo là trắng và màu gỗ.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Cầu thang được thiết kế hở để tạo nên một không gian thoáng đãng.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Khoảng sân nhỏ với thảm cỏ xanh mát là nơi lý tưởng để cả gia đình cùng thư giãn.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Ngôi nhà 3 tầng này là không gian sống lý tưởng cho gia đình nhỏ.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Khu vực vệ sinh rộng rãi và vô cùng sạch sẽ.

Thiết kế này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai sắp sửa xây nhà Tầng 1 là khu vực để xe của gia đình.

Tuấn Minh (Theo Archdaily)

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài, hiện nay Louis đang thực hiện nhiều dự án thi công xây dựng với đơn giá rất phải chăng. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn miễn phí và chu đáo hơn.Trân trọng!