Thiết kế khách sạn cổ điển thu lợi nhuận khủng mỗi năm

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thiết kế khách sạn cổ điển thu lợi nhuận khủng mỗi năm

Du lịch phát triển mở ra cơ hội lớn cho lĩnh vực kinh doanh khách sạn

Du lịch phát triển mạnh là cơ hội cho nhiều ngành nghề khác cùng phát triển, điển hình trong số đó là kinh doanh khách sạn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm 1 kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này để các bạn có thể thu được doanh thu, lợi nhuận tối đa, đó là đầu tư cho những thiết kế khách sạn cổ điển.

Đây là một trong những kinh nghiệm mà chúng tôi rút ra từ thực tế thiết kế, thi công khách sạn và những câu chuyện cùng trao đổi với khách hàng của mình. Các bạn theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

1/ Hai nhân tố cơ bản mà nếu muốn kinh doanh khách sạn phải đáp ứng

– Tài sản khách sạn: Bao gồm cơ sở vật chất và các dịch vụ của khách sạn. Nhiều người sở hữu những thiết kế khách sạn đẹp mê ly được tạo nên từ những công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp nhưng không thể giữ được chân khách hàng do dịch vụ quá yếu kém của mình. 

Khách thuê phòng cũng có những người đi công tác nhưng chủ yếu là những người đi du lịch. Họ dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn để lấy thêm nguồn năng lượng mới cho công việc, nên những yêu cầu về giải trí, nghỉ dưỡng là rất lớn. Nếu thiếu đi những yếu tố đáp ứng nhu cầu này chắc chắn họ sẽ rời đi.

Thiết kế khách sạn cổ điển thu lợi nhuận khủng mỗi năm

Sự hài lòng đối với thái độ nhân viên khách sạn cũng là yếu tố giữ chân và níu kéo khách hàng.

– Nhân lực: Yếu tố con người đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc kinh doanh khách sạn. Từ những nhân viên bảo vệ, phục vụ phòng, pha chế, lễ tân cho đến các vị trí quản lý cấp cao đều phải có tinh thần, thái độ phục vụ khách hàng thật tốt. Nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi họ gặp khó khăn chính là điều mà một số khách sạn dù thiết kế đã cũ nhưng vẫn nườm nượp khách ra vào.

Tham khảo thêm: Xu hướng thiết kế khách sạn năm 2017 bạn nên biết

2/ Bí quyết thu hút khách thuê phòng

Một yếu tố giúp các bạn thu hút lượng khách du lịch mới đến với khách sạn của mình mà chúng tôi chia sẻ ở đầu bài viết chính là thiết kế khách sạn cổ điển. Những khách sạn cổ điển với sự đẳng cấp, xa hoa, bề thế luôn có một tầm ảnh hưởng mạnh đối với khách du lịch phương xa khi đến một vùng đất mới.

Nhất là khi nước ta có một lượng khách du lịch rất lớn đến từ châu Âu, họ thường rất ưa chuộng những thiết kế khách sạn cổ điển. Phải chăng chúng gần gũi hơn với cuộc sống của họ?

Thiết kế khách sạn cổ điển thu lợi nhuận khủng mỗi năm

Khách sạn cổ điển thu hút khách du lịch bởi sự bề thế, đẳng cấp của mình.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, và dù là ở lĩnh vực nào thì những sản phẩm đặc sắc hơn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bạn có dịch vụ tốt, có một nguồn nhân lực “vừa hồng vừa chuyên” nhưng khách sạn của bạn không có sức hấp dẫn thì thật khó để khách hàng mới tìm đến bạn. Tại sao không đầu tư xứng đáng cho bề ngoài của khách sạn cổ điển đẹp xa hoa, lộng lẫy, kết hợp với dịch vụ đẳng cấp, thái độ phục chuyên nghiệp và thu lợi nhuận khủng mỗi năm?

Thiết kế khách sạn cổ điển là một sự đầu tư đúng đắn đã được chứng minh qua thực tế thành công của nhiều chủ khách sạn. Bạn đang băn khoăn với việc nâng cấp, cải tạo hay xây mới khách sạn cho thuê? Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến trực tiếp tại 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn thêm về các thiết kế kiến trúc khách sạn cổ điển, hiện đại, bán cổ điển cũng như những kinh nghiệm thiết kế khác

 

0909.50.3838