Khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy hút mắt người nhìn

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Chị Trang
Quy mô:
Hầm, trệt, lửng, 3 lầu, 12m x 17m
Địa điểm:
Phan Thiết, Bình Thuận
Hoàn thành:
2016

Phan Thiết là một thành phố của du lịch, mỗi năm đón không biết bao nhiêu lượt khách đổ về. Chính vì điều này mà lĩnh vực kinh doanh khách sạn cũng bắt nhịp và vươn lên mạnh mẽ. Chị Trang đã nhanh chóng tận dụng cơ hội “hái ra tiền” này bằng kế hoạch thiết kế khách sạn cổ điển cho thuê.

Với tầm nhìn của kinh nghiệm chuyên môn, KTS Louis đã tư vấn cho chị thiết kế khách sạn cổ điển để thu hút nhiều khách Tây đến thuê phòng. Đây là lượng khách hàng tiềm năng mà chị nên tập trung khai thác để thu lợi nhuận khủng mỗi tháng. Chị đã bị thuyết phục và tin tưởng giao cho đội ngũ KTS LOUIS thỏa sức bay nhảy với ý tưởng của mình, miễn sao lợi ích của chị được bảo đảm tối đa là được.

Những hình ảnh được ghi nhận trong bài viết này chính là thành quả sau một thời gian nỗ lực của anh, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Mặt tiền thiết kế khách sạn cổ điển đẹp lộng lẫy

Mặt tiền Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 01

Mặt tiền khách sạn hoành tráng, bề thế

Mặt tiền Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 02

Điểm thêm chút hồn cổ điển, ngoại thất khách sạn cổ điển vừa mạnh mẽ, vừa duyên dáng. Ngoại thất ấn tượng đương nhiên sẽ kéo khách tốt hơn.

Đánh mạnh vào không gian đẳng cấp cộng với tiện ích thư giãn để thu hút khách thuê phòng là chiến lược mà chúng tôi tư vấn cho chị. Phòng tập gym được ưu ái lựa chọn, để tiết kiệm nhiều hơn diện tích cho việc ngăn tách phòng cho thuê, phòng tập gym được bố trí ở tầng hầm cùng gara để xe.

Mặt bằng tầng hầm của thiết kế khách sạn cổ điển

Mặt bằng hầm Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 03

Tầng trệt dành thêm một ít diện tích để làm quầy lễ tân và khu chờ, tất cả những phần diện tích còn lại được tính toán khéo léo, tận dụng triệt để với mong muốn khách sạn của chị Trang bố trí được nhiều phòng cho thuê và thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Mặt bằng tầng trệt của thiết kế khách sạn cổ điển

Mặt bằng trệt Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 04

Làm sao để trên cùng một diện tích sàn của biệt thự bán cổ điển, số phòng cho thuê được nhiều nhất, đó là sự quan tâm của khách hàng cũng như KTS công ty thiết kế xây dựng LOUIS.

Mặt bằng tầng lửng của thiết kế khách sạn cổ điển

Mặt bằng lửng Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 05

Phương châm làm việc vì lợi ích của khách hàng được đặt lên trên hết, do đó, phương án cuối cùng được đưa ra dựa trên sự tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng. 

Mặt bằng lầu 1 của thiết kế khách sạn cổ điển

Mặt bằng tầng 1 Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 06

Cách làm việc tận tình này cũng là điều giúp chúng tôi chiếm được cảm tình của quý khách hàng gần xa.

Mặt bằng lầu 2 của thiết kế khách sạn cổ điển

Mặt bằng tầng 2 Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 07

Bên cạnh những phòng phân khúc tầm trung, khách sạn biệt thự 3 tầng đẹp này còn được bố trí những phòng thuộc phân khúc cao cấp. Sự đa dạng trong cách phân chia loại phòng cũng là cách để khách hàng đến thuê phòng nhiều hơn.

Mặt bằng lầu 3 của thiết kế khách sạn cổ điển

Mặt bằng tầng 3 Thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết đẹp lộng lẫy - 08

Bằng cái Tài và cái Tâm của mình, phương án thiết kế khách sạn cổ điển đã thuyết phục chị hoàn toàn. Thành công này cũng đã đem đến niềm vui không nhỏ cho Louis. 

Tham khảo Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc của LOUIS

Đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn đang là ngành nghề rất có tiềm năng, chỉ cần áp dụng chiến lược đúng đắn cộng với sự đầu tư vào cơ sở vật chất, nguồn lực, khách sạn là nơi hái ra tiền của những chủ đầu tư thông minh, có tầm nhìn xa. 

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài, hiện nay Louis đang thực hiện nhiều dự án thiết kế khách sạn cổ điển với đơn giá rất phải chăng chỉ từ 250.000 vnđ/m2. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp miễn phí và chu đáo hơn.

Trân trọng!