Thiết kế khách sạn cổ điển Châu Âu cao cấp sang trọng nhất

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Không phải ngẫu nhiên mà xu hướng thiết kế khách sạn cổ điển Châu Âu trở nên phổ biến nhiều hiện nay.  Như bạn cũng đã biết nhu cầu của con người ngày càng cao và việc vào khách sạn không đơn giản là để ngủ mà đó là nơi họ có thể thư giãn, sử dụng các dịch vụ cao cấp nhất, hay có thể giúp họ hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn … mà dường như phong cách thiết kế cổ điển cao cấp dường như mới đáp ứng được những yêu cầu đó.

thiết kế khách sạn cổ điển cao cấp sang trọng nhất 1

Thiết kế khách sạn cổ điển Châu Âu sang trọng thể hiện những đường nét tinh hoa của nghệ thuật được khắc nét một cách khéo léo trên từng chi tiết. Sự tỉ mỉ kỳ công đó cho thấy giá trị đẳng cấp hoàng gia quý tộc. Nhưng làm thế nào đế thiết kế khách sạn cổ điển đáp ứng được những tiêu chí về thẩm mỹ, công năng và thu hút được khách hàng thì bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

Thiết kế khách sạn cổ điển với không gian rộng

Để đảm bảo cho việc thiết kế khách sạn cổ điển đẹp thì cần phải có một không gian kích thước rộng để đảm bảo cho những họa tiết, màu sắc bên trong không bị rối rắm và diện tích rộng dường như mới thể hiện một cách đầy đủ vẻ đẹp nghệ thuật đầy đẳng cấp của phong cách này.  Ở những diện tích nhỏ thì nên hạn chế ứng dụng phong cách này vì phần nào chưa lột tả hết sự “nguy nga” của nó.

thiết kế khách sạn cổ điển cao cấp sang trọng nhất 2

Khu vực sảnh của thiết kế khách sạn cổ điển

Đây được xem là nơi tạo ấn tượng đầu tiên vì thế việc sắp xếp sử dụng hình ảnh, logo hay vị trí cần được quan tâm và hoạch định rõ ràng. Khu vực bàn lễ tân với những bộ bàn ghế tiếp khách… cần đảm bảo khoa học và thể hiện được nét riêng biệt nhằm tạo sự chú ý cho khách hàng cũng như gây sự choáng ngợp lần đầu tiên.

thiết kế khách sạn cổ điển cao cấp sang trọng nhất 3

Thiết kế nội thất  khách sạn cổ điển

Nội thất không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mà còn tác động nhiều đến khách hàng vì thế để tất cả nội thất đều được chú ý  và sử dụng những chất liệu cao cấp với những gỗ tự nhiên hay chất liệu bọc da, bọc vải nhất định. Và tất các các khu vực đều được thiết kế đầy đủ tiện ích, tiện nghi đảm bảo cho việc phục vụ nghỉ ngơi của khách hàng được trọn vẹn xứng tầm với phong cách thiết kế khách sạn cổ điển.

Điểm nhấn trong thiết kế khách sạn cổ điển

Xu hướng thiết kế khách sạn cổ điển ngày càng tăng cao và mang tính cạnh tranh vì thế bạn cần phải tạo ra một điểm nhấn riêng biệt  mang tính thương hiệu để nhận diện hay thu hút khách hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra có thể tạo chủ đề trong từng phòng khác nhau để tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng sở thích của khách hàng.

thiết kế khách sạn cổ điển cao cấp sang trọng nhất 4

Thuê đơn vị thiết kế khách sạn cổ điển chuyên nghiệp

Thiết kế khách sạn cổ điển Châu Âu cần nhiều yếu tố  từ những đường nét họa tiết hay những nội thất, cách trang trí.. vì thế một đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế mới có thể tạo ra những công trình độc đáo, phù hợp và riêng biệt.

Không những vậy các công ty sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả, sử dụng màu sắc, nội thất như thế nào cho phù hợp hay sự tiện nghi, bố trí… tất cả đều đảm bảo sự khoa học, thẩm mỹ bắt kịp xu hướng với thời đại từ đó nâng tầm thương hiệu khách sạn của bạn lên dễ dàng hơn với một kinh phí phù hợp.

LOUIS là một trong những công ty hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn cổ điển, cùng với đó sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công sẽ giúp bạn hoàn thành một công trình khách sạn tầm cỡ với không gian kiến trúc đẹp. Vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838