Thiết kế căn hộ Sunrise City đẹp nhờ mẹo tăng kích thước trần bạn nên thử

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Căn hộ Sunrise City được biết đến là một khu chung cư cao cấp, tuy nhiên không phải thế mà nó không có những bất tiện khi sử dụng. Hầu hết các căn hộ đều có diện tích trần hẹp và các mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City cũng không ngoại lệ. Để khắc phục tình trạng ấy, bài chia sẻ một số mẹo tăng kích thước trần căn hộ hôm nay sẽ giúp bạn.

Nới rộng trần nhà với nội thất thấp

Những mẫu căn hộ chung cư thường có trần rất khiêm tốn chính vì thế để tăng diện tích bạn nên chọn những mẫu nội thất có độ cao thấp, vừa phải. Những mẫu bàn ghế, giường ngủ,… không chân sẽ rất thích hợp cho mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City của bạn đấy!

Thiết kế căn hộ Sunrise City đẹp nhờ mẹo tăng kích thước trần bạn nên thử

Những mẫu nội thất thấp sẽ giúp cho không gian căn hộ của bạn cao ráo, rộng thoáng hơn

Tạm biệt những kiểu trần nhà cầu kỳ, phức tạp

Một sai lầm ít người để ý đến chính là thiết kế trần chung cư quá cầu kỳ. Với chiều cao thấp việc thiết kế trần nhà phức tạp sẽ càng làm cho căn hộ của bạn trong thấp, hẹp hơn. Bạn nên thiết kế trần bằng và hạn chế sử dụng đèn trang trí có kích thước lớn hoặc dài để tăng chiều cao cho mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City hiệu quả nhất.

Lựa chọn nội thất cùng tông với màu tường

Khi trần căn hộ đã thấp việc bạn tham chi tiết, màu sắc chỉ làm không gian thêm rối mắt, chật chội. Hãy lựa chọn nội thất cùng tông với màu tường, màu nền để tạo sự quy củ, ngăn nắp. Để tăng thêm diện tích cho căn hộ bạn nên lựa chọn những gam màu sáng, trơn nhé!

Thiết kế căn hộ Sunrise City đẹp nhờ mẹo tăng kích thước trần bạn nên thử

Hãy lựa chọn nội thất cùng tông với màu tường, màu nền để tạo sự quy củ, ngăn nắp

Thiết kế cửa có chiều cao tương đương với tường

Để thiết kế căn hộ Sunrise City nhìn cao ráo bạn nên thiết kế cửa ra vào có chiều cao tương đương với tường, điều này sẽ giúp đánh lừa thi giác người nhìn và giúp không gian căn hộ rộng thoáng hơn. Ngoài kích thước chất liệu cũng góp vai trò không nhỏ vào việc nới rộng căn hộ. Với những không gian khép kín như chung cư Kính có lẻ là ứng cử viên sáng giá đấy!

Chú trọng về ánh sáng trong căn hộ

Ánh sáng không chỉ giúp diệt các vi khuẩn nấm mốc cho căn hộ của bạn mà còn làm cho không gian thêm rộng thoáng. Tuy nhiên chỉ dựa vào ánh sáng tự nhiên vẫn chưa đủ, bạn nên bố trí thêm bóng đèn thật khoa học giúp không gian luôn sáng và tạo cảm giác rộng cho căn hộ.

Thiết kế căn hộ Sunrise City đẹp nhờ mẹo tăng kích thước trần bạn nên thử

Ánh sáng không chỉ giúp diệt các vi khuẩn nấm mốc cho căn hộ của bạn mà còn làm cho không gian thêm rộng thoáng

Một căn hộ được đánh giá cao không chỉ vì nó được xây dựng tại vị trí đắc địa, có đầy đủ những khu tiện ích mà còn phải đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi cho người dùng. Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách để thiết kế trần căn hộ hợp lý, tăng tính thẩm mỹ cho mái ấm của mình. Để biết thêm một số mẹo trang trí căn hộ đẹp, bạn hãy thường xuyên cập nhật các bài thiết kế biệt thự chia sẻ mới nhất của LOUIS nhé! Chúc bạn thành công

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Thiết kế căn hộ Sunrise City đẹp nhờ mẹo tăng kích thước trần bạn nên thử
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)