Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Anh Hợp
Quy mô:
4 Tầng (Trệt, 3 Lầu) | DTXD: 8m x 13.5m
Địa điểm:
Nha Trang
Hoàn thành:
2021

Đây là một dự án biệt thự phố cổ điển có bề ngang 8m được các KTS của Louis thiết kế với dáng vẻ bề thế của một căn biệt thự cổ điển nhưng vẫn lấy hết bề ngang của nó để làm nơi ở rộng rãi và an toàn hơn.

Qui mô lầu cao của nó gồm có 1 tầng trệt, 3 tầng lầu với năng lực cung ứng gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu bếp kết hợp được bàn ăn, 1 không gian thờ gia tiên lớn, 1 phòng giải trí tại nhà và 1 phòng thờ.

 

Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang

Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang

Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang Thiết kế biệt thự phố cổ điển 4 tầng mặt tiền 8m tại Nha Trang

 

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

 

Nếu các bạn có dự án sở hữu bề ngang tương tự và có nhu cầu thuê đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, vui lòng bấm gọi số 0909.50.38.38 để đặt hàng, các KTS sẽ phục vụ chu đáo tận nơi ở hoặc cơ quan của các bạn.