Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Duy Tuấn
Quy mô:
Trệt, lửng, 1 lầu, áp mái
Địa điểm:
Quận 9
Hoàn thành:
12/2017

Trong lần đầu tiên nói chuyện, yêu cầu của khách hàng là tạo một không gian sống tiện nghi và đánh bật lên sự đẳng cấp, sang trọng. Lấy kinh nghiệm thiết kế từ những dự án trước, đội ngũ KTS LOUIS đã thuyết phục được khách hàng với phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng. 

Mặt tiền thiết kế biệt thự kiểu Pháp bề thế, đẳng cấp

Mặt tiền thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

Mặt tiền biệt thự bề thế với hệ trụ cột vững chải, khỏe khoắn, tuân thủ sự đăng đối đặc trưng trong kiến trúc kiểu Pháp

Mặt tiền thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

Cái hồn cổ điển được khắc họa qua từng nét vẽ…

Mặt tiền thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

… có lúc mạnh mẽ, chắc chắn, có khi lại duyên dáng, nhẹ nhàng, bay bổng. Thiết kế biệt thự cổ điển vì thế mà ghi ấn tượng nhanh chóng trong lòng khách hàng.

Giải pháp bố trí công năng sử dụng là cái nền quan trọng quyết định không gian sống của gia chủ nên công ty thiết kế xây dựng LOUIS rất cẩn trọng ở khâu này. Khi đã có được giải pháp thông minh và tối ưu nhất thì việc chọn lựa nội thất phù hợp sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Mặt bằng trệt của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng tầng trệt thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

Ngoài bộ 3 phòng khách, bếp, bàn ăn, tầng trệt còn bố trí hợp lý, cân đối diện tích để hồ bơi, chỗ để xe và tiểu cảnh cây xanh xuất hiện, đem đến sự nghỉ ngơi, thư giãn cho gia đình gia chủ

Mặt bằng lửng của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng tầng lửng thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

Mỗi phương án bố trí mặt bằng được đưa ra dựa trên số người trong gia đình, lứa tuổi và sở thích đặc biệt của họ. Có như thế, họ mới thật sự hạnh phúc khi được sống trong nhà của mình

Mặt bằng lầu 1 của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng lầu 1 thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

Thiết kế biệt thự 3 tầng ở quận 9 lần này rất chú ý đến các không gian mang đậm tính kết nối gia đình, vì suy cho cùng, nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa, mà còn là nơi nuôi dưỡng yêu thương và kỷ niệm cho mỗi thành viên trong gia đình

Mặt bằng mái của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Mặt bằng áp mái thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9

Đội ngũ KTS  LOUIS luôn nỗ lực để tìm ra các giải pháp thiết kế khác biệt và vì lợi ích tối đa của khách hàng, các bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.

Tham khảo Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc của LOUIS

Những thiết kế biệt thự kiểu Pháp đang là xu hướng được ưu ái lựa chọn của khách hàng LOUIS. Đẳng cấp, sang trọng lại có thêm chút hoài cổ, lãng mạn đan xen, mỗi công trình sau khi hiện hữu trên thực tế đã đi vào lòng người một cách mạnh mẽ.

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Bạn mong muốn về một không gian sống riêng như thế nào, một thiết kế biệt thự đẹp hay một không gian nhà phố khác biệt? Hãy chia sẻ với LOUIS để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn lên phương án tối ưu nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tuyệt đẹp tại quận 9
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 4 đánh giá)
Bài viết và dự án liên quan của Louis

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Địa chỉ: Bình Tân

Quy mô: 3 Tầng (Trệt, 1 Lầu, Áp Mái) | DTXD: 7,6m x 31,2m

Chủ đầu tư: Anh Tôn

Địa chỉ: Long An

Quy mô: 5 tầng (Trệt, 2 Lầu, Sân Thượng, Mái) | DTXD: 7m x 23,1m

Chủ đầu tư: Anh Tân

Địa chỉ: Tây Ninh

Quy mô: Trệt, 1 Lầu | DTXD: 9,8m x 40m

Chủ đầu tư: Chị Hương

Địa chỉ: Củ Chi

Quy mô: Trệt, 2 Lầu | DTXD: 10,2m x 19,5m

Chủ đầu tư: Anh Hà

Địa chỉ: Bình Dương

Quy mô: 1 Trệt, 1 Lầu | 17,2m x 33,4m

Chủ đầu tư: Chị Ngọc

Địa chỉ: Nhà Bè

Quy mô: 13m x 13m Trệt, 3 lầu, áp mái