Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Anh Lợi
Quy mô:
4 Tầng (Trệt, 2 lầu, Sân Thượng) | DTXD: 10m x 19m
Địa điểm:
Vũng Tàu
Hoàn thành:
2021

Dự án hôm nay Louis giới thiệu với các bạn là 1 biệt thự hiện đại mặt tiền 10m với 4 tầng lầu. Nhìn tổng thể phối cảnh bên ngoài thì căn biệt thự này giống với bao căn biệt thự mặt tiền 10m khác nhưng bên trong lại được thiết kế với 2 không gian sống riêng biệt cho 2 gia đình. Với kinh nghiệm của mình KTS của Louis đã khéo léo thiết kế và bố trí mặt bằng với đầy đủ các công năng giúp cho không gian của mỗi căn đều hết sức khoa học và đầy đủ tiện nghi giúp gia chủ có 1 không gian sống thoải mái nhất.

Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m tại Vũng Tàu

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.