Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh tại Đồng Nai

26 Tháng Năm, 2017 8 lượt xem

Là một doanh nhân thành đạt, chị Kim Oanh mong muốn thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng của mình vừa là chỗ ở mà vừa có thể phục vụ mục đích kinh doanh của chị. Hiểu được mong muốn đó, các KTS của Louis đã đưa ra những phương án phù hợp nhất để tối ưu không gian ngôi biệt thự để đáp ứng đúng nhu cầu của chị Oanh.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh tại Đồng Nai - 1

Phối cảnh mặt tiền biệt thự cổ điển 3 tầng của chị Oanh

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh tại Đồng Nai - 2

Ngoài căn biệt thự này ra, chị Oanh còn sở hữu căn biệt thự kết hợp kinh doanh theo phong cách cổ điển cũng rất bề thế và đẳng cấp ở Đồng Nai. Với niềm tin sẵn có từ đội ngũ KTS của Louis, một lần nữa chị lại giao cho Louis trực tiếp triển khai thiết kế.

Phương án mặt bằng các lầu đều được đội ngũ Công ty thiết kế xây dựng Louis chăm chút từng góc nhỏ nhất

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh tại Đồng Nai - 3

Không gian tầng trệt được phân chia rất rõ ràng, phòng khách và phòng ăn liền lạc, thông thoáng ngăn tách với khu bếp- bar và phòng ngủ khách phía trong. Mỗi ngôi nhà, mỗi yêu cầu sẽ có một phương án thiết kế được đưa ra đảm bảo nhu cầu sử dụng, sở thích và thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh tại Đồng Nai - 4

Lầu 1 là các phòng ngủ rộng, đầy đủ tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Kết nối các phòng riêng tư này sẽ là góc sinh hoạt chung của cả gia đình đặt cạnh sảnh lầu 1.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh tại Đồng Nai - 5

Lầu 2 như một không gian thư giãn thu nhỏ đẳng cấp của gia đình với nhiều tiện ích giải trí. Không cần phải đi đâu xa vào những ngày nghỉ để kiếm tìm sự thư giãn thoải mái nữa, ngay tại nhà, mọi nhu cầu đều được đáp ứng.

Với những kiến trúc sư, dấu ấn cá nhân trên mỗi dự án thiết kế rất quan trọng, nhưng với những kiến trúc sư Louis thì sở thích của gia chủ vẫn quan trọng hơn. Bất kể phương án nào đưa ra cũng đặt lợi ích cuối cùng của khách hàng lên trên hết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi chọn Louis làm người bạn đồng hành.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp , vui lòng liên hệ với Louis theo số hotline: 0909.50.3838 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.


Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
X