Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Những hình ảnh về căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái không khác gì thiết kế nhà trọ cho thuê mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ là ý tưởng thú vị cho kế hoạch tút lại không gian cho các bạn. Theo dõi nhé.Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái

Căn hộ mang tên Sophia nằm trên tầng gác mái của một tòa nhà nhỏ, được thiết kế và xây dựng bởi kiến trúc sư người Phần Lan.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Với diện tích 19 m2, căn hộ được kiến trúc sư thiết kế thành không gian rộng rãi và ngập tràn ánh nắng.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Với tông màu chủ đạo là màu trắng, gam màu này giúp căn hộ chung cư nhỏ hẹp “ăn gian” được diện tích, khiến căn hộ dường như rộng hơn. Một vài đồ nội thất, vật dụng màu tối làm điểm nhấn.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Không gian phòng khách đủ diện tích để đặt một chiếc bàn tròn nhỏ, một chiếc ghế tựa salon dài màu vàng tươi kế bên bức tường họa tiết gạch cổ độc đáo. Điều này tạo nên không gian ấm cúng, hiện đại xen lẫn một chút cổ kính.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Không gian phòng ngủ được bố trí nằm ở gác lửng trong nhà. Giường ngủ ốp gỗ bắt mắt, với đệm màu trắng đơn giản.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Tủ quần áo được kê âm trong tường để tiết kiệm diện tích.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Không gian nhà bếp đối diện với phòng khách. Đồ nội thất trong bếp được sắp xếp gọn gàng, chiếc tủ “lỗ tổ ong” độc đáo vừa là nơi chứa đồ, vừa như là vật trang trí cho căn nhà như thiết kế phòng trọ 15m2.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Trên tường sử dụng một vài đĩa gốm sứ làm vật trang trí.

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Không gian phòng tắm cũng sử dụng màu trắng cho mọi vật dụng, giúp đánh lừa thị giác.

Xem thêm: Ngắm nhà ống 30m2 đẹp và rộng thoáng ở Hà Nội

Thích thú với căn hộ 19m2 tiện nghi trên tầng gác mái Căn hộ trên tầng gác mái được thiết kế dường như “phá vỡ” những quy tắc của một không gian chật chội với đầy đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ.

Nguồn: Internet

Bạn có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để công ty xây dựng nhà LOUIS sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự… Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.