Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke như thế nào cho hiệu quả?

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke như thế nào cho đạt hiệu quả đầu tư về thời gian thu hồi vốn nhanh, đạt hiệu quả tối ưu nhất về mức độ sang trọng, kiểu dáng phong cách kiến trúc nào dễ thu hút khách hàng nhất trong tầm tiền dự kiến đầu tư?

Nội dung bài viết này không phải để tư vấn kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bar, cafe hay karaoke vì bản thân các bạn có vốn và dự định đầu tư thì có thừa kiến thức và chuyên môn cho lĩnh vực kinh doanh mà mình lựa chọn.

Nội dung bài viết và bản thân người viết bài này chỉ đang cố gắng chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng dự án thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke… sao cho hiệu quả nhất trong tầm tiền mà các bạn đang dự định đầu tư xây dựng về tất cả các tiêu chí:

  • Quy mô xây dựng và phong cách kiến trúc nào sẽ sử dụng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, đối tượng khách hàng muốn nhắm đến, phù hợp với điều kiện kiến trúc xung quanh của khu vực dự án được xây dựng?
  • Dự án thi công xây dựng nhà hàng có kiểu dáng kiến trúc, quy mô xây dựng có thể sang trọng nhất trong tầm tiền đầu tư?
  • Dự án có kiểu kiến trúc có thể thu hút khách hàng nhất trong tầm tiền có thể đầu tư?
  • Dự án có lựa chọn nào tốt nhất về công nghệ vật liệu, công nghệ thi công xây dựng nhanh nhất để sớm đưa công trình vào khai thác  trong tầm tiền dự kiến đầu tư?
  • Dự án có thể khả thi hay không trong công thức tính thời gian thu hồi vốn?
  • Khả năng cạnh tranh và thu hút khách hàng là tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở khu vực lân cận hay không?
Tất cả các công trình khai thác kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán bar, cafe, karaoke trước khi muốn đầu tư xây dựng bắt buộc phải phân tích rõ tất cả các tiêu chí trên và xem xét để khi bắt tay vào thiết kế, đầu tư xây dựng sẽ đạt được hiệu quả nhất. Giai đoạn phân tích này chiếm thời gian cũng như công sức làm khảo sát tương đối phức tạp nên đòi hỏi các bạn phải để ý các tiêu chí trên trong giai đoạn chuẩn bị, nhắm thấy khả thi thì mới tiến hành các lựa chọn thiết kế, xây dựng.

Các bạn không cần phải tự mình làm hết tất cả, chúng tôi là công ty thiết kế xây dựng LOUIS với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ, tư vấn và thực hiện khảo sát thay cho các bạn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tư vấn giai đoạn đầu để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định cuối cùng chính xác nhất miễn phí về thi công xây dựng nhà hàng.

Một số ví dụ điển hình về phong cách kiến trúc phù hợp cho thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke LOUIS mời các bạn tham khảo để có thể định hình phong cách cho dự án của mình.

Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke

Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke

Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke

Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke

Dự án mang phong cách kiến trúc cổ điển sang trọng, đẳng cấp cao sẽ dễ dàng thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ với chi phí đắt đỏ nhất. Thời gian xây dựng tương đối dài, chi phí xây dựng nằm ở top cao nhất, phù hợp lựa chọn cho các công trình nằm ở vị trí đắc địa với giá đất cao, hiệu quả thu hút khách và cạnh tranh cao.

 

Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke

Dự án mang phong cách hiện đại sang trọng, yếu tố tinh giản hiện đại làm chủ đạo, sử dụng kính lấy sáng chủ đạo tạo cảm giác thoải mái thoáng đãng, gần gũi với ánh nắng mặt trời. Thi công xây dựng nhanh, chi phí xây dựng rẻ hơn phong cách cổ điển.

Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke

Dự án sử dụng chất liệu gỗ tạp với khung thép chịu lực chính, ưu điểm xây dựng nhanh, chi phí xây dựng thấp, gần gũi tự nhiện mà vẫn rất sang trọng, hiện đại, thời gian khai thác sử dụng nhanh, thời gian thu hồi vốn nhanh phù hợp với đất xây dựng là đất thuê có thời hạn.

Lựa chọn phong cách, giải pháp kiến trúc nào thì quyết định cuối cùng là ở chính các bạn, LOUIS chỉ giúp bạn hoàn thiện yêu cầu bằng kỹ năng và kinh nghiệm làm nghề của mình. Nếu các bạn đang có dự định đầu tư xây dựng một dự án kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke và đang lúng túng trong việc lựa chọn quy mô, chất liệu kiến trúc, phong cách kiến trúc thì vui lòng liên hệ với LOUIS, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu của bạn và tư vấn cho các bạn từ giai đoạn chuẩn bị đầu tiên đến khi hoàn thành thi công xây dựng nhà hàng đưa dự án vào khai thác sử dụng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909.50.3838, các bạn sẽ được tư vấn kinh nghiệm thi công xây dựng chu đáo và chính xác hoàn toàn miễn phí trong giai đoạn đầu tiên để đưa ra các quyết định đầu tư cuối cùng chính xác và tối ưu nhất trong khả năng tài chính mà mình dự định sẽ đầu tư.

Trân trọng!

Ban tư vấn LOUIS

Bản quyền thuộc nhalouis.com