Thiết kế và thi công nhà ống đẹp 3 tầng tại quận 8

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Dự án: Nhà ống đẹp 3 tầng quận 8

Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Xây Dựng LOUIS

Đơn vị thi công xây dựng: Xí nghiệp thi công số 2 – Giám đốc Nguyễn Đức Đệ

Chủ đầu tư: Anh Thao

Địa chỉ: 1682A Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP Hồ Chí Mình

Quy mô: Trệt, lửng, hai lầu, mái bê tông cốt thép

Diện tích: 5m x 25m

Thời gian khởi công công trình: 12/2015

Thời gian hoàn thành:

Dự án nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m do vợ chồng anh Thao và chị Hạnh làm chủ đầu tư với giá trị hợp đồng hơn 0.7 tỉ đồng, quy mô xây dựng bao gồm trệt, lửng, hai lầu, sân thượng và mái bê tông cốt thép. Phong cách thiết kế ngoại thất theo hướng hiện đại, nổi bật với hai tone màu chủ đạo là trắng và vàng nâu, mặt tiền phía trước được ốp đá marble tạo nên nét sang trọng cho thiết kế mặt tiền nhà phố.

Biện pháp thi công móng được sử dụng cho công trình nhà ống 3 tầng đẹp là móng ép cọc bê tông 400mm2, độ sâu dự kiến của cọc ở khu vực này là khoảng 20m. Do đây là khu vực gần bờ sông, đất nền thường là đất không chân nên nền trệt được đổ bê tông cốt thép vĩnh cửu, chịu được sự tác động của tự nhiên hay cơ học do quá trình thi công xây dựng của nhà lân cận.

Thiết kế và thi công nhà ống đẹp 3 tầng tại quận 8

Hình ảnh biển báo công trình nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế và thi công nhà ống đẹp 3 tầng tại quận 8

Thiết kế và thi công nhà ống đẹp 3 tầng tại quận 8

Đội ngũ kỹ sư và công nhân đang tiến hành so sánh bản vẽ và kích thước thực tế tại khu đất để tiến hành điều chỉnh nếu có trước khi triển khai công việc định vị tim cọc.

Thiết kế và thi công nhà ống đẹp 3 tầng tại quận 8

Thiết kế và thi công nhà ống đẹp 3 tầng tại quận 8

Hình ảnh quá trình thi công ép cọc dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư giám sát chất lượng của Nhà LOUIS

Chất lượng biện pháp thi công móng ép cọc tùy thuộc vào thực tế rất cao vì thế chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát chất lượng quan sát và tiến hành điều chỉnh khi xảy ra vấn đề khách quan hay chủ quan để mang lại hiệu quả công việc là tốt nhất có thể. Ngoài việc đảm bảo chất lượng công trình, Nhà LOUIS còn mong muốn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng từ khâu kiểm đếm cọc và tiêu hao thực tế khi thi công nhằm chắc chắn số tiền khách hàng bỏ ra là hợp lý và xứng đáng với kết quả nhận được.

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài, hiện nay LOUIS đang thực hiện nhiều dự án thiết kế với đơn giá rất phải chăng là 180.000 vnđ/m2. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn miễn phí và chu đáo hơn.

Trân trọng!

Ban biên tập tin tức LOUIS

Bản quyền thuộc www.nhalouis.com

Đánh giá bài viết
Bài viết và dự án liên quan của Louis