Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Trong tháng 03/2020, Louis đã bắt đầu triển khai công tác thi công khoan cọc nhồi cho dự án xây dựng tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân. Dự án có diện tích 8m x19.2m, quy mô gồm: hầm, trệt, 4 lầu, mái.

1. Hình ảnh phối cảnh 3D của dự án

Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân

2 Mặt bằng bố trí công năng

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tầng hầm

Mặt bằng tầng hầm

Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 4

Mặt bằng tầng 44

Mặt bằng tầng thượng

Mặt bằng tầng thượng

3. Hình ảnh thi công tại công trình

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế chính thức, tính toán kỹ lưỡng về hệ kết cấu thì dự án này cần khoan 100 tim cọc nhồi, thời gian hoàn thành dự kiến trong vòng 1 tháng. Sau đó sẽ bắt đầu triển khai thi công móng. Mời các bạn xem một số hình ảnh của dự án!

Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân Thi công khoan cọc nhồi tòa nhà văn phòng tại Quận Bình Tân

Xem thêm: Đơn giá xây thô của Louis

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Tiến độ và hình ảnh thi công của công trình này sẽ được Louis cập nhật trong những bản tin tiếp theo, các bạn hãy đón xem nhé!

Ban Biên Tập Louis