Thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM và toàn quốc công ty nào làm tốt?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Để có thể sở hữu một không gian sống chất lượng, thẩm mỹ, ngoài hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh thì chất lượng trong thi công cũng là một yếu tố cần phải cân nhắc, nhất là đối với công trình quy mô lớn như biệt thự. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM nhưng không biết dựa vào yếu tố nào để đánh giá năng lực của họ và thật sự yên tâm về không gian sống trong tương lai của mình? Theo dõi bài viết dưới đây của LOUIS nhé.

Các yếu tố mà một đơn vị thi công biệt thự cao cấp uy tín phải có

1. Năng lực thiết kế biệt thự cao cấp

Thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận công ty nào làm tốt?

Năng lực thiết kế biệt thự cao cấp là yếu tố cần cân nhắc để đảm bảo không gian sống như ý

Nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở, biệt thự ngày càng nhiều, vì điều này mà ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận có rất nhiều nhà thầu, công ty thiết kế xây dựng. Tuy nhiên, có rất ít công ty có năng lực thiết kế biệt thự đẹp và thi công biệt thự cao cấp.

LOUIS tự hào là một trong những số ít đơn vị đó, nét vẽ của LOUIS có thể tạo hình nên những công trình biệt thự độc đáo, lạ mắt, sang trọng và đẳng cấp cao. Dù là biệt thự hiện đại khoẻ khoắn, biệt thự cổ điển cầu kỳ, sang trọng hay biệt thự tân cổ điển pha lẫn đường nét cổ điển-hiện đại thì LOUIS cũng đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng 100%.

Minh chứng cho điều này, các bạn có thể tham khảo các dự án thiết kế đã hoàn thành của LOUIS được cập nhật trên website nhalouis.com. Ở đó, kinh nghiệm bố trí mặt bằng, tạo hình ngoại thất, nội thất mang một màu sắc khác biệt, khó trộn lẫn với bất kỳ công ty thiết kế xây dựng nào ở TP. HCM.

2. Số dự án biệt thự có thể thực hiện trong một năm

Thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận công ty nào làm tốt?

Số dự án thực hiện trong cùng một năm của đơn vị thi công biệt thự cao cấp bạn muốn hợp tác là bao nhiêu?

Để có thể đánh giá một cách chính xác năng lực thi công biệt thự cao cấp của nhà thầu, các bạn bắt buộc phải tham khảo các công trình họ đã và đang thực hiện tại thời điểm bạn đặt hàng. Kết hợp với việc quan sát năng lực tổ chức, điều phối thi công tại thực tế công trình và lắng nghe ý kiến của khách hàng mà công ty đó đang thực hiện, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và khách quan nhất trước khi quyết định lựa chọn họ trở thành nhà thầu cho bạn.

LOUIS liên tục cập nhật hình ảnh thi công biệt thự cao cấp thực tế và các dự án thi công đã hoàn thiện trên Website chính thức của mình để các bạn tiện theo dõi, đồng hành. Các bạn có thể thấy LOUIS hiện đang thực hiện rất nhiều công trình trong cùng một thời điểm, trong đó có cả các dự án thi công biệt thự cao cấp. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ anh em công nhân lành nghề được đào tạo nhiều năm, LOUIS cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công cuối cùng cho tất cả các khách hàng. 

Thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận công ty nào làm tốt?

Quan sát những hình ảnh thi công ghi nhận tại thực tế công trình sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan, chính xác về năng lực thi công

Các bạn thấy đấy, những hình ảnh ghi nhận từ thực tế công trình do Ban biên tập LOUIS gửi về rất chân thật, khách quan. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đánh giá nhanh về năng lực thi công biệt thự cao cấp của LOUIS. Và còn điều gì vui mừng hơn khi các bạn tin tưởng và mong muốn trở thành khách hàng của LOUIS, chúng tôi sẵn sàng đưa các bạn đến các công trình LOUIS đang thực hiện để các bạn có thể đánh giá lại hoặc nghe khách hàng nhận xét, đánh giá về năng lực thi công biệt thự cao cấp cũng như phong cách làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng, những công trình thi công chất lượng, những con người làm việc hết mình ấy đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng mà LOUIS từng hợp tác. Các bạn cũng thế, không chỉ là khách hàng, các bạn còn là người bạn tốt của công ty chúng tôi.

3. Năng lực biên tập, cung ứng và lập kế hoạch thực hiện các hạng mục hoàn thiện chỉn chu theo hồ sơ thiết kế, có kinh nghiệm làm chủ mọi công nghệ thi công và vật liệu hoàn thiện nội thất mỗi năm mỗi mới

Thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận công ty nào làm tốt?

Năng lực sản xuất, cung cấp nội thất hoàn thiện của đơn vị thi công bạn hợp tác sẽ giúp các bạn bớt vất vả hơn

Với các dự án thi công biệt thự cao cấp, các hạng mục hoàn thiện nội thất thường phức tạp hơn nhà ở bình thường. Nếu nhà thầu không có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về các hạng mục này thì rõ ràng bạn sẽ rất vất vả. Vì suy cho cùng, khi bạn lựa chọn một nhà thầu thực hiện việc thi công biệt thự cao cấp cho mình thì ngoài yếu tố giá cả, kinh nghiệm chuyên môn của họ là một yếu tố để bạn quyết định lựa chọn họ.

Hiện nay, LOUIS đã có đầy đủ các xưởng sản xuất hoàn thiện, trong đó tiêu biểu nhất là:

– Xưởng sản xuất các hạng mục cơ khí đặc biệt: Chuyên sản xuất tất cả các hạng mục liên quan đến cơ khí như mái kính lấy sáng, mái kính trượt sử dụng công nghệ điều khiển remote, cửa cổng thép hộp, cửa cổng bằng bông gang đúc sơn mạ màu vàng đồng, cửa cổng bằng hợp kim nhôm mỹ nghệ, cửa cổng bằng công nghệ cắt tạo hình laze, cửa cổng đóng mở điều khiển bằng remote đóng mở từ xa…

– Xưởng sản xuất cửa nhôm kính: Chuyên sản xuất các hạng mục cửa nhôm kính ngoại thất đặc biệt với nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với thiết kế kiến trúc, các hạng mục lan can cầu thang, lan can mặt tiền kính cường lực, các hạng mục cửa kính bản lề sàn, các hạng mục mặt dựng bằng kính cường lực ngoại khổ…

– Xưởng sản xuất đá Granit: Chuyên thi công đá ốp mặt dựng có tạo hình gờ chỉ, phù điêu, họa tiết trang trí đặc biệt (phù hợp với thi công biệt thự cao cấp kiểu cổ điển), chuyên thi công đá ốp cầu thang, đá lát nền với các tạo hình đặc biệt bằng công nghệ cắt laze theo hoạ tiết trang trí trong hồ sơ thiết kế.

– Xưởng gia công và lắp dựng trần thạch cao cổ điển: Chuyên thi công lắp đặt trần thạch cao cổ điển cao cấp, gia công lắp dựng chỉ tường, chỉ trần bằng công nghệ đúc từ bọt biển.

– Xưởng sản xuất nội thất gỗ hiện đại và nội thất gỗ cổ điển cao cấp: Chuyên gia công lắp đặt nội thất hiện đại bằng chất liệu MDF, HDF, HMR cao cấp phủ Veneer An Cường tông gỗ Walnut hiện đại hoặc sơn phủ bóng 2k, phủ Acrylic màu. Ngoài ra, xưởng nội thất gỗ LOUIS còn gia công, lắp đặt nội thất gỗ cao cấp đúng chuẩn nội thất Châu Âu với chất liệu gỗ cao cấp, hình dáng kích thước chuẩn, họa tiết trang trí tao nhã, hài hoà; chất liệu da bò cao cấp, da Italia, vải Tây Ban Nha cao cấp, công nghệ sơn độc đáo với nhiều chủng loại mạ vàng, màu vân gỗ lạ…

4. Làm chủ được mọi vật liệu hoàn thiện cao cấp

Thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận công ty nào làm tốt?

Để có được một biệt thự cao cấp ấn tượng, chất lượng và thẩm mỹ, cần sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố

Đơn vị thi công biệt thự cao cấp bằng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn chuyên biệt của mình phải biết tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cho các bạn lựa chọn các vật liệu thiết bị hoàn thiện cao cấp, đảm bảo đúng với yêu cầu thiết kế, hài hoà với các không gian kiến trúc xung quanh, tránh tình trạng xung đột kiến trúc gây cảm giác chắp vá kém đẳng cấp.

LOUIS lấy kiến thức, kinh nghiệm thi công biệt thự cao cấp từ công trình thực tế của khách hàng trước để bổ trợ cho khách hàng sau. Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn trong vấn đề này, vì chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi là những người đi đến đầu tiên đồng thời cũng là người ra đi sau cùng để bàn giao công trình cho các bạn sử dụng. Khi chúng tôi ra sức hỗ trợ các bạn đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng cũng là giúp chúng tôi sớm hoàn thành công việc của mình đối với công trình nhà bạn. 

Thi công biệt thự cao cấp ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận công ty nào làm tốt?

LOUIS cam kết hỗ trợ và đưa ra những lời tư vấn chân tình nhất đối với các bạn

Những lưu ý mà LOUIS tổng hợp trong bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị thi công biệt thự cao cấp tốt nhất. Đó là một đơn vị có năng lực thiết kế, tổ chức thi công biệt thự cao cấp, tạo hình chuẩn cho hình dạng ngôi nhà và có năng lực sản xuất được các hạng mục hoàn thiện với nhiều kiểu dáng, chủng loại đặc biệt (thậm chí đặc biệt đến mức chỉ có mỗi biệt thự của bạn mới có). Đương nhiên, khả năng xử lý các tình huống, vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi thi công biệt thự cao cấp thì không thể thiếu, vì họ chính là cố vấn cao cấp của bạn, thay bạn giải quyết tất cả.

LOUIS chúng tôi tự tin với dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng trong bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Nếu chúng tôi có bất kỳ biểu hiện nào yếu kém trong thiết kế, thi công biệt thự cao cấp, trong sản xuất sản phẩm hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi cam kết sẽ đền bù cho bạn và chịu mọi chi phí phát sinh liên quan để các bạn lựa chọn nhà cung ứng mới.

Chúc các bạn thành công trong lựa chọn của mình và sau khi quá trình thi công biệt thự cao cấp kết thúc, các bạn có thể hạnh phúc khoe với mọi người về thành quả cuối cùng.

Theo Ban biên tập LOUIS

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công hoặc các kinh nghiệm thi công xây dựng khác, vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.