Thành lập quỹ từ thiện Louis

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Với tinh thần “San sẻ sự thành công và hạnh phúc” chúng tôi chính thức thành lập quỹ từ thiện Louis từ tháng 10 năm 2014. Quỹ được hoạt động theo cơ chế lợi nhuận từ mọi dự án sẽ được trích ra 1% để tích lũy và gửi tiết kiệm ngân hàng đến năm 2020 bên cạnh kêu gọi các đóng góp từ các đơn vị đối tác hợp tác, đóng góp của toàn bộ nhân viên công ty Louis.

Phần lớn công nhân và đội ngũ quản lý thi công đều có xuất thân là cựu học sinh trường THCS Nguyễn Thế Bảo, Hòa Thắng, Phú Hòa Phú Yên, một ngôi trường nông thôn còn nhiều khó khăn nên BGĐ và đội ngũ nhân viên với tiêu chí đền ơn đáp nghĩa, xây dựng quỹ ngày một lớn mạnh và bắt đầu trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà Nhà Louis trực tiếp thẩm định và trao học bổng vào 2 đợt đầu năm và cuối năm học.

Bên cạnh đó Quỹ cũng sẽ tham gia các chương trình của TT Bảo Trợ XH Tp HCM, sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tp HCM để giúp đỡ, san sẻ hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM.

Công ty Louis cũng tham gia đóng góp tích cực trong các chương trình tham gia hỗ trợ nông thôn mới do UBND phường 14, UBND quận Tân Bình phát động mỗi năm.