Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Đôi khi chỉ cần một thay đổi nhỏ trong cách trang trí cũng khiến không gian sống của bạn trở nên khác biệt. Tin chúng tôi và tham khảo bài viết này, các bạn sẽ bất ngờ với tác dụng của những chiếc thảm trải sàn sọc đen trắng đối với khu vực ăn uống đấy.

Khu vực chúng ta ăn tối với nhau hàng ngày đòi hỏi vật dụng trang trí phải thật gắn kết với nhau một cách duyên dáng. Đó là cách thiết lập bữa ăn gia đình cũng như các cuộc tụ tập với bạn bè, người thân nên cần tạo cảm giác hân hoan, được chào đón. Tấm thảm kẻ sọc đen trắng chính là lựa chọn hoàn hảo cho tính năng này.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Tấm thảm sọc đen trắng là mảnh ghép hoàn hảo cho phòng ăn hiện đại, thể hiện rõ xu hướng trang trí nhà hiện đại.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Một tấm thảm phù hợp sẽ tạo thành một dòng chảy đẹp trong trang trí, đưa ra một mô hình mạch lạc, tạo nên một chút cổ điển cho phòng ăn.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Nội thất trong căn phòng vô cùng cân đối và duyên dáng. Một tấm thảm sọc đơn sắc sẽ hướng sự chú ý đến một chiếc bàn ăn đẹp.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Một tấm thảm trải dưới gầm bàn ăn đem lại điểm nhấn trọng tâm cho bàn ăn, thu hút mọi người bước và ngồi vào bàn ăn ngay khi nhìn thấy.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Sự tương phản giữa sàn gỗ đánh bóng và thảm lớn là rất rõ ràng. Nó làm cho tấm thảm màu đen và trắng thậm chí còn dễ nhìn hơn.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Cho dù chúng ta đang tìm kiếm một phòng ăn tối hiện đại với nhiều đồ trang trí hợp thời hoặc một phòng ăn đơn giản có thể ngâm mình trong những yếu tố mộc mạc, thì sự quyến rũ hiện đại của thảm sọc đơn sắc vẫn sẽ làm hài lòng bạn.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Sự quyến rũ của một tấm thảm sọc đơn sắc không chỉ làm nội bật trong gian phòng ăn trong nhà mà điều ấy cũng tương tự với không gian ăn uống ngoài trời.

Thảm trải sàn sọc đen trắng đơn giản nhưng làm nên chuyện Nó đem lại sự tương phản tuyệt vời với màu sắc rực rỡ của thiên nhiên, đồng thời vẫn đảm bảo thanh lịch, tạo ra không gian yên tĩnh cho việc giải trí ngoài trời.

Theo Decoist

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong thiết kế, thi công nội thất cho nhiều khách hàng, chúng tôi hiểu rõ để có một không gian kiến trúc đẹp thì vai trò của nội thất là không hề nhỏ. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn miễn phí nhé.