Tận dụng khoảng tường trống thiết kế khu cất đồ tiện lợi

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Những khoảng tường trống trơn gây mất thẩm mỹ cho toàn không gian kiến trúc đẹp của một ngôi nhà. Nếu bạn biết tận dụng khoảng tường trống một cách hợp lý thì không những đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà còn tăng thêm không gian. Thử vận dụng một số ý tưởng thiết kế khu cất đồ tiện lợi cho không gian nhà thêm rộng đấy.

Khoảng tường ở góc bàn làm việc tại nhà có thể được “hô biến” trở nên sinh động hơn với những chiếc giá đóng tường để bày đồ theo cách này.

Khoảng tường trong nhà còn có thể thành nơi treo đồ quần áo, phụ kiện hợp lý với những chiếc giá gỗ có thiết kế độc đáo.

Với khoảng tường gần cửa nhà, bạn có thể vận dụng ý tưởng làm nơi treo chìa khóa, thư từ, báo giấy.

Hoặc biến một khoảng tường trong nhà thành nơi cất giữ các vật dụng sửa chữa, cắt, tỉa sắc nhọn, tránh tầm với của trẻ nhỏ.

Một chiếc giá treo tường với công dụng đa năng thế này chắc chắn rất phù hợp với không gian có diện tích nhỏ hay vừa phải, một ý hay trong việc thiết kế khu cất đồ tiện lợi.

Thiết kế khu cất đồ tiện lợi với giá gỗ, những túi đựng giấy báo, hóa đơn, tài liệu tại nhà.

Giá bày đồ trang trí ấn tượng phù hợp với không gian sống có nhiều vật dụng bằng gỗ hoặc theo phong cách tối giản.

Giá treo đồ ở tường phòng tắm cực tiện dụng.

Theo:EVA

Hãy biến những bức tường trơ trọi, hiếu sức sống trở nên có ích hơn với các cách tận dụng khoảng tường trống để thiết kế khu cất đồ tiện lợi cho không gian thêm rộng mà công ty thi công xây dựng LOUIS đã mách cho bạn nhé! chúc bạn thành công,

0909.50.3838