Tại sao phải chọn đúng công ty xây dựng nhà phố để “gửi vàng”?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Quá trình đô thị hóa kéo theo sự xuất hiện của các dãy nhà phố san sát, liền kề nhau. Làm sao để ngôi nhà mình nổi bật và đảm bảo không gian sống thoải mái, đầy đủ, tiện nghi cho cả gia đình trên một diện tích đất khá eo hẹp? Khó nhưng không phải không thể, do đó, đừng vội lo lắng, hãy chọn đúng công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và để họ đảm bảo tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của các bạn.

Tại sao phải chọn đúng công ty xây dựng nhà phố để "gửi vàng"

Làm sao để có được một không gian nhà phố độc đáo, thoáng mát trên diện tích đất eo hẹp, nhà sát nhà?

Không có một quỹ đất rộng lớn như ở miền quê, những gia đình ở các thành phố đông dân dù có muốn cũng phải đành chọn không gian sống theo chiều đứng trong những ngôi nhà cao tầng vì diện tích bề ngang quá hẹp. Các ngôi nhà lại được xây dựng san sát nhau, gần như là không có khoảng cách, có vẻ như sự thông thoáng bên trong ngôi nhà là một điều rất khó?

Thiếu quỹ đất, diện tích bề ngang bó hẹp là thực trạng chung của nhiều ngôi nhà phố khu vực đông dân cư. Để khắc phục tất cả những hạn chế đó và có được một giải pháp tối ưu nhất cho không gian của bạn rất rất cần sự hỗ trợ của các công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp.

Bằng kinh nghiệm thực tế và tầm nhìn của người có chuyên môn vững, đội ngũ kiến trúc sư của những công ty này không chỉ tư vấn cách xây nhà tiết kiệm nhất cho bạn mà còn đưa ra các giải pháp tối ưu để gia đình bạn có thể sở hữu một không gian sống thoải mái, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi, bất chấp diện tích mặt bằng có phần hạn chế.

Tại sao phải chọn đúng công ty xây dựng nhà phố để "gửi vàng"

Kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất phù hợp với diện tích đất, công năng sử dụng và thay bạn giải quyết những vấn đề phát sinh.

Với nhiều gia đình có kinh tế, họ thậm chí không quá để ý đến báo giá thiết kế kiến trúc, báo giá thiết kế nội thất hay chi phí hoàn thiện cuối cùng, điều họ cần là ngôi nhà sau khi hoàn thiện đáp ứng được yêu cầu và thực sự là nơi để các thành viên quên đi những căng thẳng, mệt mỏi ngày thường.

Để thực hiện chu toàn những yêu cầu và thấu hiểu tâm tư khách hàng, chuyên môn là điều đương nhiên phải có, nhưng gu thẩm mỹ và sự phục vụ hết lòng vì lợi ích khách hàng cũng quan trọng không kém. Khi các kiến trúc sư thật sự yêu nghề, mong muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng của mình thì dù khó khăn như thế nào họ sẽ cũng có cách để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Đó cũng là cách các công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp tồn tại, phát triển và ghi điểm trong lòng quý khách hàng gần xa.

Tại sao bạn nên lựa chọn LOUIS?

Tại sao phải chọn đúng công ty xây dựng nhà phố để "gửi vàng"

LOUIS đã thiết kế rất nhiều công trình nhà phố và nhận được sự hài lòng của quý khách hàng gần xa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, LOUIS chúng tôi đã làm hài lòng quý khách hàng gần xa. Cũng như những công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp khác, chúng tôi đặt song song khả năng chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng để hoạt động và duy trì dịch vụ của mình.

Cùng kinh nghiệm thi công xây dựng nhiều năm, LOUIS đảm bảo cho các bạn:

– Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất để đem đến cho các bạn một không gian sống khác biệt, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Đặc biệt, với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế được tích lũy qua nhiều công trình nhà phố khác nhau, họ sẽ thay bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Kể cả diện tích đất có bó hẹp về bề ngang, không vuông vức hay có các khiếm khuyết gây khó khăn cho việc thiết kế, thi công xây dựng nhà, họ cũng sẽ tận tình tư vấn và giúp bạn lựa chọn cách khắc phục tốt nhất.

Tại sao phải chọn đúng công ty xây dựng nhà phố để "gửi vàng"

Thi công nhà phố còn phải chú ý đến sự ảnh hưởng xung quanh, thời gian, vốn đầu tư và nhiều vấn đề phát sinh khác.

– Một điều mà không phải công ty xây dựng nhà phố nào cũng cung cấp, đó chính là sự tư vấn tận tâm và chân thành đối với khách hàng.

LOUIS không chỉ đưa ra những tư vấn về kiểu kiến trúc, cách chọn lựa nội thất… mà chúng tôi còn chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm xây nhà để sau khi tính cả chi phí hoàn thiện nhà xây thô, lắp đặt nội thất, số vốn đầu tư dành cho ngôi nhà của bạn ở mức tiết kiệm nhất có thể.

Tại sao phải chọn đúng công ty xây dựng nhà phố để "gửi vàng"

– Là một công ty xây dựng nhà phố, hơn ai hết chúng tôi hiểu được số vốn dành cho việc xây dựng nhà là không hề nhỏ.

Do đó, trên cơ sở tính toán các công đoạn cần phải làm, nhân lực, vật tư, công sức, thời gian của anh em nhân viên… chúng tôi đưa ra đơn giá thiết kế, đơn giá xây dựng phần thô, đơn giá hoàn thiện trọn gói ở mức hợp lý, tuyệt đối không chặt chém khiến khách hàng rơi vào tình huống khó khăn.

– Chúng tôi cam kết đứng ra chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu xuất hiện lỗi và những lỗi đó thuộc về phía LOUIS, các bạn không cần phải tốn thời gian cho việc đi lại, nói chuyện, tranh cãi, chỉ cần một cuộc điện thoại yêu cầu chăm sóc, bảo hành, chúng tôi sẽ cử ngay đại diện đến để xử lý.

Còn nhiều hơn những cam kết, chính sách chăm sóc bảo hành cho ngôi nhà của các bạn mà khi đến làm việc trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn kỹ hơn. Liên hệ hotline 0909.50.3838 hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM, LOUIS chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết và dự án liên quan của Louis